Thứ Năm, 29 tháng 8, 2013

CẢNH GIÁC VỚI CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO Ở CLEVER LEARN

Đạo văn
                                                                             

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh của mọi người, nhiều trung tâm đào tạo tiếng Anh đã được mở ra. Nhưng thực sự chất lượng đào tạo của mỗi trung tâm lại rất khác nhau. Một số trung tâm đào tạo đã sao chép nguyên văn hoặc lấy bản quyền tài liệu mà không xin phép.

Điển hình ở đây là bài viết với tiêu đề ” 7 Bí Quyết Để Học Giỏi Tiếng Anh Giao Tiếp” của Anh ngữ Orest đã bị Clever Learn ăn cắp và đưa lên trang web của họ với một tiêu đề khác ” 7 Bí Quyết Học Tiếng Anh Giao Tiếp Giỏi ” nhưng nội dung hoàn toàn giống.

Chúng tôi có chụp lại những hình ảnh làm minh chứng rõ ràng cho sự sao chép của Clever Learn.

Bài viết của Trung tâm Anh ngữ Orest
Bài viết của  Anh ngữ Orest


Bài viết của trung tâm Anh ngữ Orest
    Nội dung bài viết của  Anh ngữ Orest


Đây là bài viết của Clever Learn


Nội dung bài viết

Bài viết đã bị Clever Learn sao chép nguyên văn


Có một câu hỏi được đặt ra là: Tại sao một Trung tâm Anh ngữ lớn như Clever Learn lại đi sao chép nguyên văn bài viết của người khác ? Việc không trung thực trong những bài viết như vậy thì uy tín và chất lượng đào tạo của Clever Learn thực chất là như thế nào?

Đáng lý ra với một trung tâm đào tạo như Clever Learn thì phải biết viết những bài chia sẻ chất lượng và trung thực. Nhưng ngược lại, họ đã lấy bài viết của người khác mà không xin phép, còn đưa lên trang web một cách vô tư.

Nếu bạn là một Blogger thì chắc chắn rằng bạn luôn muốn bài viết của bạn sẽ không bị một ai đó copy và post vào diễn đàn hay website nào khác với danh nghĩa họ là chủ của bài post ấy. Có lẽ nghiêm trọng hơn khi bạn làm công việc quảng bá thì việc người khác copy bài bạn và cho nó là của họ lại càng không nên xảy ra.

Qua sự việc lần này, mong rằng trung tâm Anh ngữ Clever Learn sẽ không xâm phạm đến bài viết của người khác nữa. Hãy viết những bài viết thật sự chất lượng để chia sẻ nhiều giá trị cho những người học tiếng Anh.

Chia sẽ bởi Luyện tiếng Anh giao tiếp.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét