Thứ Năm, 15 tháng 8, 2013

ĐÊM SINH NHẬT ĐÁNG NHỚ ĐỐI VỚI TÔI


Bữa tiệc tối hôm 31/07/2013 là một bữa tiệc sinh nhật đáng nhớ nhất trong cuộc đời của luyện tiếng Anh giao tiếp. Buổi chiều hôm ấy, ngoài trời có những cơn mưa nhỏ, khiến mình nghĩ rằng hôm nay mọi người sẽ không đến đông đủ. Nhưng vượt lên những trở ngại do thời tiết, điều bất ngờ đã xảy ra, tối đó mọi người đã đến rất đông đủ khiến mình cảm thấy thật bất ngờ và hạnh phúc trước những tình cảm mà mọi người đã dành cho mình.Nhưng các bạn biết không, để chuẩn bị cho bữa tiệc tối hôm ấy, các em học viên của Trung tâm Anh ngữ Orest đã đến và giúp đỡ mình rất nhiều. Các bạn đến và lên kế hoạch tổ chức các món đãi khách và các hoạt động vui để góp phần làm cho bữa tiệc hôm ấy thêm nhiều màu sắc & ý nghĩa. Trong quá trình chuẩn bị ấy, mình nhận thấy một điều thật tốt đẹp & đặc biệt nơi các em. Các em luôn nhiệt tình, năng nổ, & đoàn kết.


Như Dung đến nhà mình giúp dọn dẹp & đổ rau câu. Còn Thảo thì cùng giúp Dung chuẩn bị các món ăn & cùng nấu theo như kế hoạch của Cường. Thế ngồi thổi bong bóng & search những bài hát “chúc mừng sinh nhật”. Sau khi Cường đi phỏng vấn xin việc về vội chạy đến nhà cô cắm hoa, set up bàn ghế & cùng giúp các bạn nấu ăn. Đến 4 giờ chiều, Diễm mang theo bánh sinh nhật đại diện lớp tặng mình. Cuối cùng Nam & Hoàng Anh cùng đến & hoà mình cùng giúp các bạn chuẩn bị món ăn & thức uống cho khách mời.Trong quá trình chuẩn bị các bạn vừa trò chuyện vừa trêu đùa. Mình cảm thấy thật ấm cúng và thân thiết với mọi người hơn. Nhìn không khí các em đoàn kết, cùng làm cùng tương trợ giúp nhau để có một buổi sinh nhật làm mình thật cảm động. Hơn nữa, mình khá ấn tượng với món quà rất đặc biệt của Luy Liêm Trần do chính Liêm thiết kế & lấy những hình ảnh từ website của mình. Mất 3h để ra món quà ấy. Mình rất cảm động & trân trọng tình cảm của Liêm đã dành cho mình và cho trung tâm Anh ngữ Orest.

Đúng 7p.m tiệc sinh nhật bắt đầu. Mọi người đến đông đủ. Cường giúp mình làm MC & giới thiệu rất sinh động & ấn tượng. Đến phần mình phát biểu về sự thành lập của trung tâm Anh ngữ Orest. Với mong muốn truyền đạt lại những kinh nghiệm hay trong giảng dạy và giúp đỡ các em thành công nhanh trong tiếng Anh. Chính vì vậy, mình đã thành lập trung tâm Anh ngữ Orest. 


Từ khi thành lập đến nay, trải qua rất nhiều khó khăn và thử thách nhưng trung tâm vẫn đứng vững và ngày càng phát triển. Trung tâm Anh ngữ Orest đã chiêu sinh được rất nhiều học viên, mỗi khóa để lại những ấn tượng riêng nhưng mỗi học viên sau khi học ở trung tâm đều giao tiếp tiếng Anh tốt. Điều này làm mình cảm thấy rất vui và tin rằng trung tâm Anh ngữ Orest đang đi đúng hướng.Thêm vào đó, hoà trong ánh nến lấp lánh & những món ăn ngon mọi người cùng trao đổi & chuyện trò thân tình. Thỉnh thoảng nhìn qua bàn đối diện thấy các em cũng trò chuyện khá sôi nổi….Mong rằng nhân dịp này sẽ thắt chặt tình đoàn kết yêu thương giữa các em.Tan tiệc cùng nhau chụp hình. Mình rất hạnh phúc về sự có mặt đông đủ của bạn bè, đồng nghiệp, học trò….Mặc dù một số bạn mình bận dạy đến 9h mới ra, vẫn cố gắng đến tham dự tiệc của mình. Ngay khi các học trò chia tay cô về lúc 11h thì lại có một nhóm bạn đến. Mình cùng rủ các bạn đi tăng 3 đi hát, nhảy, rồi đến 2 a.m mới về nhà.


Nhân đây, mình cũng vô cùng cảm động và gởi lời cảm ơn chân thành đến các học trò lớp cũ trường ĐH Tôn Đức Thắng. Ngày 24/7/2013 đã tổ chức sinh nhật trước cho mình. Mình rất bất ngờ vì không nghĩ rằng các bạn lại tổ chức sinh nhật cho mình. Nhưng điều mình cảm động nhất là các bạn còn nhớ đến ngày sinh của mình. Đó là điều mà mình rất quý, rất cảm động trước tình cảm chân thành này. Đặc biệt hơn nhận được điện thoại chúc mừng sinh nhật của & A. Nguyễn Chí Cường, Nguyễn Quốc Thoại, Trịnh Đình Tý, & những người bạn thân ở quê cùng  những tin nhắn đầy ắp yêu thương của các học trò cũ.
Rồi, tối 30/07/2013 tố chức tiệc ( đãi ngoài quán) mời các đồng nghiệp & quý thầy cô cùng tham dự cũng thật sự hạnh phúc. Đó là những người đồng nghiệp đáng quý trong cuộc sống này. Mặc dù rất bận rôn nhưng mọi người đã thu xếp thời gian để đến với mình. Trong không khí thân tình và chia sẻ mọi người cùng trao đổi trò chuyện thật vui và hạnh phúc. Hy vọng mọi người sẽ ngày càng thành công trong cuộc sống nhé!

Mình tin chắc rằng, buổi tiệc sinh nhật vừa rồi là một ngày đáng nhớ trong cuộc đòi của mình. Mình sẽ luôn ghi nhớ và trân trọng tình cảm của mọi người đã dành cho mình. Cuối cùng, một lần nữa xin cảm ơn mọi người rất nhiều. Đ  tìm hiểu thêm hoạt động của tôi mời bạn BẤM VÀO ĐÂY P/S: Nếu bạn muốn tiếng Anh thay đổi cuộc đời bạn ? 

       Nếu bạn khao khát được giao tiếp tiếng Anh lưu loát ?

       Nếu bạn khát khao phát âm tiếng Anh chuẩn và sở hữu giọng bản xứ ?

       Nếu bạn muốn đực thăng tiến và thành công trong sự nghiệp ?

 Mời bạn cùng tha gia với mình tại chương trình " Làm Thế Nào Để Giao Tiếp Tiếng Anh Lưu Loát?
Vì hạnh phúc & thành công của bạn!

Đỗ Thị Thuý Nga

Trường Ngoại ngữ Orest
http://www.LuyenTiengAnhGiaoTiep.com
A HREF="http://www.copyscape.com/plagiarism-scanner/">Protected by Copyscape Web Plagiarism Scanner

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét