Thứ Tư, 11 tháng 9, 2013

HỘI THẢO "LÀM THẾ NÀO GIÚP BẠN GIAO TIẾP TIẾNG ANH LƯU LOÁT "?
Tối ngày 6/9/2013 Trung tâm Anh ngữ Orest tổ chức buổi giao lưu miễn phí, đưa ra những giải pháp đột phá trong học tiếng Anh cho mọi người. Đây là buổi chia sẽ được tổ chức vào tối thứ sáu hằng tuần .Buổi giao lưu hôm ấy thật vui và hạnh phúc đối với tôi. Mọi người tham dự khá đông đủ, từ các sinh viên, viên chức đến những giám đốc doanh nghiệp.
Buổi chia sẻ được tổ chức từ 18h - 21h p.m. Mọi người đặt ra nhiều câu hỏi rất thiết thực trong học tiếng Anh. Những vấn đề mà họ đang gặp phải như: tại sao học tiếng Anh nhiều năm rồi mà không tiến bộ, làm sao để phát âm tiếng Anh chuẩn, có cách nào học từ vựng hiệu quả và nhớ lâu, làm thế nào nói tiếng Anh như người bản xứ….? Làm thế nào giúp bạn nghe hay nói giỏi?Trong buổi giao lưu hôm ấy có anh Phong, hiện là giám đốc doanh nghiệp làm mình ấn tượng nhất. Trước khi đăng ký tham dự, anh gọi điện tâm tình với mình, " tiếng Anh của anh yếu lắm, đã 10 năm không sử dụng nên mất căn bản & quyên hết rồi. Cô Nga có cách nào giúp mình?". Mình trả lời, "tối nay mời anh đến lớp mình để mình biết chính xác trình độ của anh & tư vấn cho anh phù hợp".

 Anh đến rất đúng giờ, thái độ học rất nghiêm túc và tinh thần ham học hỏi. Anh nói rằng : Anh đã mất gốc tiếng Anh hơn 10 năm rồi, cũng không biết nhiều từ mới, ngữ pháp thì nắm không vững. Anh đến với buổi học này với mong muốn tìm được  một Trung tâm Anh ngữ chất lượng và mục tiêu muốn đạt  nói tiếng Anh lưu loát.

 Trước khi quyết định đến buổi giao lưu này, anh cũng đến nhiều Trung tâm khác nhưng anh thấy không hiệu quả. Anh chia sẻ những khó khăn cũng như những khao khát nói tiếng Anh tốt với mọi người. Tôi rất quý tinh thần ham học hỏi và thái độ tích cực trong học tiếng Anh của anh.


A.Phong bên gia đình
Sau khi chia sẽ những bí mật để thành công trong tiếng Anh. Tôi yêu cầu ứng dụng ngay những cấu trúc & thì vào nói trong vòng một phút.Vượt ngoài sự kỳ vọng của tôi. Anh ứng dụng nhanh nhạy & thành công. Tôi thấy anh rất thông minh và cầu tiến. Anh cũng không ngờ là mình có thể bật ra những câu nói tiếng Anh như vậy.
Tôi đến bên anh tâm tình” không phải là anh yếu tiếng Anh, mà do anh chưa gặp đúng thầy chỉ cho anh đúng phương pháp”. Vậy mà trong đầu anh luôn bị tiếng nói thì thầm bên trong khẳng định” Tiếng Anh mình yếu lắm. Mất gốc nhiều năm rồi. Hơn 10 năm rồi không sử dụng tiếng Anh…” làm cản trở thành công trong anh. Không gì là không thể nếu ta thật sự quyết tâm học để đạt được mục tiêu của mình.


A.Phong & con trai

Kết thúc buổi giao lưu , tôi hỏi anh, “ Anh cảm nhận như thế nào về buổi chia sẽ tối nay ? Anh trả lời ," thật tuyệt vời". Phong rất thích phương pháp dạy của cô Nga vừa dễ hiểu, đi thẳng vào vấn đề giúp người học nhận ra những điểm yếu của mình và sửa chữa. Phong rất kén chọn thầy dạy cũng như nơi học.

Nhưng khi nghe chia sẽ của cô Nga. Phong đã cảm nhận mình đã chọn đúng nơi. Vì không giỏi tiếng Anh, Phong đã để mất cơ hội với mức lương < $ 2000. Mặc dù Phong biết tầm quan trọng của tiếng Anh, nhưng ngày nay thấy các trung tâm hoạt động chủ yếu vì doanh thu…,

nên không biết nên chọn nơi nào tốt để học…” Phong tin với phương pháp đào tạo của Nga trong tương lai Nga sẽ mở được trường to , đánh bại những trung tâm Anh ngữ lớn khác….” . Hơn nữa, Anh còn nói " sẽ cho vợ  đi học lớp của cô Nga, vì công việc của vợ rất cần tiếng Anh" Ngoài ra, anh Phong còn là người luôn chân thành, nhiệt tình & uy tín. Anh hứa “sẽ giới thiệu lớp học Free này cho các bạn anh liền”. Vì anh thấy những phương pháp ở đây rất hiệu quả và đáng để mình giới thiệu cho nhiều người thân & bạn bè đến học.

Thật bất ngờ, khi mở facebook thấy anh tự quảng cáo về lớp học cho mình. Hiện anh đã giới thiệu một số bạn bè anh đến học rồi. Có những anh ở tận Tiền Giang mà vẫn chạy lên học mình. Những người bạn anh Phong  là Anh Vinh & anh Hiền cũng đều giống anh ở ý chí kiên cường cùng lòng hiếu học & quyết tâm học tốt để về chia sẽ cho mọi người ở quê anh.

 Anh Vinh tâm sự," ước mơ thật cao đẹp & đáng nể". Từng lời cảm nhận của người tham dự như nguồn động lực lớn thôi thúc trong tôi nhắc nhở tôi phải luôn nỗ lực, phấn đấu hết mình, & tận tâm hơn nữa với nghề nghiệp của mình. Nhờ ý kiến phản hồi của các bạn đã tiếp thêm trong tôi nhiều nhiệt huyết để tôi cống hiến nhiều hơn cho cộng đồng.


Quả thực, còn gì tuyệt vời hơn khi có những học viên tâm đắc với phương pháp giảng dạy của mình. Đó là điều làm tôi cảm thấy thật hạnh phúc trong nghề giáo. Quan trọng hơn thấm nhuần trong Triết lý của Anh Ngữ Orest là giá trị của sự cho đi.Nếu bạn thật sự khao khát thành công nhanh trong tiếng Anh
ĐĂNG KÝNGAY  khoá học Free " ĐỂ TIẾNG ANH THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI BẠN"
thường tổ chức vào tối thứ sáu hằng tuần ( 6:00-9:00p.m)


Để biết thêm thông tin hoạt động của tôi. Mời bạn BẤM VÀO ĐÂY


P/S: Nếu bạn muốn tiếng Anh thay đổi cuộc đời bạn ? 

       Nếu bạn khao khát được giao tiếp tiếng Anh lưu loát ?

       Nếu bạn khát khao phát âm tiếng Anh chuẩn và sở hữu giọng bản xứ ?

       Nếu bạn muốn đực thăng tiến và thành công trong sự nghiệp ?

 Mời bạn cùng tha gia với mình tại chương trình " Làm Thế Nào Để Giao Tiếp Tiếng Anh Lưu Loát?

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét