Thứ Bảy, 12 tháng 10, 2013

Tại Sao Nhiều Học Viên Lại Tâm Đắc Với Phương Pháp Đào Tạo Của Tôi ?

Điều gì khiến nhiều học viên đăng ký các khóa học tiếng Anh của tôi?

Đâu là bí mật của thành công trong đào tạo?Phải chăng giáo viên cùng phương pháp đào tạo đóng một vài trò rất quan trọng khiến học viên quyết định đăng ký học?Bạn thừa biết đó cũng là nhân tố then chốt đảm bảo chất lượng đào tạo của Trung tâm . Điều đó được minh chứng qua nhiều khóa đào tạo, hàng trăm học viên đã giao tiếp tiếng Anh lưu loát.


Sau kết thúc khóa học các bạn ấy tâm tình “ chúng em cảm thấy may mắn khi được gặp cô & học cô. phương pháp đào tạo của cô Nga rất hay và thật chất lượng đã phát triển niềm đam mê, tự tin, và quyết tâm mạnh mẽ học tiếng Anh trong chúng em…


Kết quả là giờ đây chúng em đều giao tiếp tốt....Vì thế bạn sẽ thích các khóa học tiếng Anh của Anh ngữ Orest bởi niềm đam mê và nhiệt huyết mà chúng tôi dành trọn trong từng bài giảng, hoạt động game-nhạc và qua từng phương pháp dạy đột phá được tôi nghiên cứu, phát triển và đổi mới qua nhiều khóa đào tạo khác nhau nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho người học.


Càng đọc tiếp, bạn càng nhận thấy những kết quả tuyệt vời do khóa học tiếng Anh của tôi mang lại.Đối với mỗi chương trình học, bạn sẽ được cung cấp những tài liệu do chính tôi biên soạn & hệ thống hóa lại những điểm cốt lõi giúp học viên ứng dụng vào giao tiếp tiếng Anh nhanh hơn tốt hơn & hiệu quả hơn.Hơn nữa, chương trình dạy tiếng Anh của tôi được thiết kế theo phương pháp dạy học hiện đại và hiệu quả, đặt người học làm trung tâm, vượt trội so với cách dạy truyền thống tại một số trường đại học.

 Phương pháp dạy đột phá không những giúp bạn phát triển tinh thần học độc lập, tích cực, sáng tạo mà còn giúp bạn học tiếng Anh thông minh hơn, có khả năng tự học cao hơn và thành công nhanh hơn.
Chẳng hạn, với khóa học “Làm Chủ Văn Phạm & Phát Âm” chỉ trong 1,5 tháng đã giúp bạn phát âm chuẩn như giọng bản xứ và làm chủ những điểm ngữ pháp thiết yếu trong giao tiếp tiếng Anh, gấp 4 - 5 lần so với cách học thông thường.Hơn nữa, học tiếp khóa " Luyện tiếng Anh giao tiếp" chỉ trong 1,5 tháng đã giúp bạn giao tiếp tiếng Anh lưu loát. Bằng phương pháp đào tạo giao tiếp CLT, TBLT, gia tốc qua những chuyến du học ở Úc, những hội thảo, hội nghị giảng dạy quốc tế mà tôi đã tích lũy từ các chuyên gia hàng đầu và các giáo sư giỏi không những giúp người học trở nên đam mê , và quyết tâm học tiếng Anh mạnh mẽ mà còn sở hữu những bí kíp học tiếng Anh siêu đẳng và làm chủ khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình.

Thêm vào đó, bạn càng lúc càng cảm thấy tuyệt vời hơn về sử dụng năng lượng & quy trình đào tạo siêu đẳng bởi các chuyên gia có kinh nghiệm của chúng tôi giúp người học biết học đúng phương pháp, phát huy khả năng tiềm ẩn, và nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh lên một đẳng cấp mới trong thời gian ngắn nhất.


Bên cạnh đó, còn sử dụng kỹ thuật tương tác và mang tính thực tiễn cao thúc đẩy khả năng học tập tham gia nhanh hơn, nhiều hơn và vui vẻ hơn.
Ngoài ra, các học viên còn được trải nghiệm trong môi trường luyện nói tiếng Anh hiệu quả và chuyên nghiệp qua các hoạt động kể chuyện, diễn vai, khảo sát,thảo luyện, thuyết trình và hùng biện tiếng Anh đặt người học trong từng ngữ cảnh cụ thể…Và diễn như thật bằng phương pháp học tiếng Anh siêu đẳng kết hợp các kỹ năng phân tích, so sánh, tổng hợp, đánh giá …giúp người học vừa hoàn thiện năng lực giao tiếp tiếng Anh vừa mở rộng tri thức. Bạn đã thấy hiệu quả khác biệt rồi chứ?

Sau đây là một số cảm nhận của các học viên:

Thầy Tuấn giảng viên ĐH KHTN:
Quả thật buổi chia sẻ rất hay và bổ ích cho những người có mong muốn và khát khao muốn học giỏi tiếng Anh & giao tiếp tiếng Anh lưu loát. Em thật sự rất khâm phục & ngưỡng mộ cô Nga. Em cũng là giảng viên như cô, nhưng tính em vốn kiêu, nên từ trước giờ thật sự chưa có giáo viên tiếng Anh nào làm em ngồi nghe say sưa & thích thú như tối qua.

Mấy thầy cô Tiếng Anh dạy ở Đại Học dạy chán lắm. Ngồi nghe một chút là em cảm thấy chán muốn bỏ về. Riêng cô Nga có phong cách dạy thật hay, đặc biệt & độc đáo. Càng nghe cô thao giảng càng như bị gây mê. Cảm ơn cô đã chia sẽ những bí quyết thật hay, hiệu quả & thiết thực. Chúc cô Nga yêu dấu luôn hạnh phúc, xinh đẹp & đào tạo nhiều người giao tiếp tiếng Anh lưu loát.
Nguyễn Chí Cường. Chủ Tịch Sáng Lập Công Ty Kim Hoàn Thiện Chí

Lớp học đã giúp tôi dạn dĩ phản ứng khi giao tiếp hơn & qua đó tôi cảm thấy tự tin hơn.Vì thế đã có thể giao tiếp lưu loát. Điều quý hơn là tôi đã có thêm nhiều bạn đồng chí hướng trên đường chinh phục Anh Ngữ. Cảm ơn Cô Nga.Lê Thị Thu Hà. Giám đốc Công Ty Cổ Phần XDDK Sài Gòn
Tôi đến với khóa học với mục đích nâng cao trình độ tiếng Anh của mình để đáp ứng nhu cầu công việc. Kết thúc khóa học mục tiêu của tôi đã hoàn thành xuất sắc.

Tôi cảm thấy phương pháp giảng dạy của Trung tâmAnh ngữ Orest rất hiệu quả, rèn luyện kỹ năng nghe nói rất tốt . Cảm ơn Trung tâm Anh ngữ Orest rất nhiều.Lăng Tiên Phong. Giám đốc Công ty Cao su Vina.

Mặc dù ở xa nhưng tôi vẫn cố gắng sắp xếp thời gian để đến tham dự khóa học. Tôi được hòa mình vào bầu không khí vui vẻ, thoái mái. Tôi cảm ơn cô Nga rất nhiều vì đã giúp tôi nói tiếng Anh lưu loát và giúp tôi có niềm tin vào việc học tiếng Anh.
Bùi Thị Thu. Giảng viên ĐH Văn hóa.

Một tháng rưỡi. Thời gian không quá dài, nhưng cũng không quá ngắn đủ để tôi học hỏi nhiều điều từ khoá học của cô. Tôi xin chân thành cảm ơn cô đã tận tình chia sẽ những bí quyết cũng như những kinh nghiệm để học giỏi tiếng Anh qua khoá học. Tôi đã học hỏi được nhiều điều , được giao lưu chia sẽ kinh nghiệm với các bạn.Giờ đây đã giao tiếp tốt. Xin chân thành cảm ơn cô Nga.Nguyễn Đức Thịnh. Kỹ sư Điện tử.

Sau khi kết thúc khóa học ” Nghe Hay Nói Giỏi” thì tôi cảm thấy mình đã tự tin và giao tiếp tiếng Anh trôi chảy hơn rất nhiều. Điều quan trọng là tôi đã tìm được niềm đam mê học tiếng Anh của mình. Tôi chân thành cảm ơn cô Nga rất nhiều.

Hoàng Thị Quỳnh Anh. Quản lý tín dụng Ngân hàng Agribank Sài Gòn

Tôi rất vui vì mình đã nói tiếng Anh lưu loát và tự tin đứng nói trước mọi người. Hy vọng là cô sẽ tiếp tục đào tạo những khóa học chất lượng để giúp đỡ những người. Chúc cô mọi điều tốt lành.

Nguyễn Hữu Đức. Sale & Marketing

Sau khi kết thúc khóa học ” Nghe hay nói giỏi” tôi rất ấn tượng với phong cách giảng dạy của cô Nga. Cô đã truyền tải nhiều bài học học thậtsinh động và dễ tiếp thu. Tôi thấy khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình nâng cao lên rất nhiều. Cảm ơn cô Nga rất nhiều.

Huỳnh Bá Trung. Quản lý IT

Sau khi hoàn thành khoá học, tôi cảm thấy mình tự tin hơn khi giao tiếp với người khác & có thể nghe tốt. Chương trình dạy rất hay, đã giúp cho tôi giao tiếp tiếng Anh tốt. Cảm ơn cô Nga nhiều lắm.!

Nguyễn Thị Dung. ĐH Tôn Đức Thắng. Khoa Tài chính ngân hàng.

Trước đây khả năng nói tiếng Anh của tôi rất kém và thường rất nhút nhát. Nhưng từ khi đến với Trung tâm Anh ngữ Orest tôi đã khắc phục được những nhược điểm trên. Vì vậy, sau khi kết thúc khóa học tôi rất vui. Chúc cô mọi điều vui vẻ và hạnh phúc.Lê Thị Thùy Dung. SV ĐH Hutech khoa QTKD

Sau khi kết thúc khóa học tôi và mọi người đều cảm thấy thật hạnh phúc khi đã tự tin nói chuyện bằng tiếng Anh. Khóa học thật sôi động và phương pháp học rất hay, thực hành nghe nói liên tục. Tôi chân thành cảm ơn cô Nga rất nhiều. Chúc cô luôn vui và thành công hơn nữa.
Nguyễn Thị Hường. ĐH Tôn Đức Thắng. Khoa Tài chính ngân hàng.

Nghành học của mình rất cần giao tiếp tiếng Anh lưu loát vì vậy mình đã đăng ký khóa học ” Nghe hay nói giỏi” . Mình thật sự rất bất ngời vì khả năng nói tiếng Anh của mình đã được cải thiện đi rất nhiều. Cảm ơn cô Nga và các bạn rất nhiều.

Ngô Thị Quỳnh Như. ĐH Hutech. Khoa Quản trị nhà hàng khách sạn.

Ấn tượng đầu tiên của mình về cô Nga là cô hiền và rất tâm lý. Những băn khoăn, thắc mắc của mình đều được cô Nga giải đáp. Và trong quá trình học cô đã tận tình chỉ bảo, đưa ra những phương pháp học tiếng Anh phù hợp với mình. Từ một cô bé rất ghét học tiếng Anh, cô đã thúc đẩy niềm đam mê học tiếng Anh trong em. Đến nổi, hôm nào không                                                             được học cô thấy buồn vô cùng.
                                                      Em khao khát từng buổi học để được học cô như thế nào.
                                                      Vì vậy tiếng Anh giao tiếp của mình được nâng cao lên rất nhiều. Đinh Ngọc Loan Tuyền. ĐH Hutech. Quản trị nhà hàng khách sạn.

Đã lâu lắm rồi mình mới học được một lớp mà có sự gần gũi , thân thiện với mọi người như thế. Mình đã nói tiếng Anh lưu loát và giao tiếp thật tự tin. Cảm ơn cô Nga rất nhiều. Chúc cô mọi điều tốt đẹp.Lê Quốc Vũ. Sinh viên ĐH Hutech khoa Công nghệ sinh học.


Ngay lần đầu tiếp xúc, tôi đã rất ấn tượng với phong cách giảng dạy của cô Nga. Dạy rất lôi cuốn và hiệu quả. Thật hạnh phúc khi đã đăng ký khóa học ” Nghe Hay Nói Giỏi” của Trung tâm Anh ngữ Orest. Cảm ơn cô Nga rất nhiều vì đã giúp em giao tiếp tiếng Anh lưu loát..


Nguyễn Hồng Kha. Sinh viên ĐH Hutech.

Không khí lớp học luôn vui vẻ và thoải mái. Mọi người giúp đỡ nhau trong học tập và cùng nhau tiến bộ. Cô Nga đã mang lại nhiều phương pháp học rất mới và hiệu quả. Cảm ơn cô Nga rất nhiều vì đã đào tạo em trở nên giao tiếp tiếng Anh lưu loát.


 Để biết thêm thông tin hoạt động của chúng tôi, mời bạn BẤM VÀO ĐÂY.P/S: Nếu bạn muốn tiếng Anh thay đổi cuộc đời bạn ? 

       Nếu bạn khao khát được giao tiếp tiếng Anh lưu loát ?

       Nếu bạn khát khao phát âm tiếng Anh chuẩn và sở hữu giọng bản xứ ?

       Nếu bạn muốn đực thăng tiến và thành công trong sự nghiệp ?

 Mời bạn cùng tha gia với mình tại chương trình " Làm Thế Nào Để Giao Tiếp Tiếng Anh Lưu Loát?
Chia sẻ bởi Đỗ Thị Thúy Nga
Trung tâm Anh ngữ Orest
http://www.LuyenTiengAnhGiaoTiep.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét