Thứ Sáu, 22 tháng 11, 2013

Đâu là Điều Tôi Tâm Đắc Trong Sách Nghệ Thuật Câu Like?

Điều gì khiến bạn tâm đắc nhất trong quyển sách này?

Đâu là Thành Công Trong Marketing online?

Phải chăng nội dung dung tuyệt vời theo ngôn ngữ độc giả, tiêu đề hấp dẫn & biết ứng những mô thức thành công vào hoạt động kinh doanh của mình ?


Sách này được xây dựng từ chính những trải nghiệm của diễn giả nổi tiếng, giám đốc nội dung, và cũng là người sáng lập Công ty Truyền Thông Xã Hội- Ann Handley.


Điều tôi tâm đắc thứ nhất trong sách ông là cách thức phát triển nội dung ấn tượng & đưa ra giải pháp đột phá –toàn diện cho phát triển marketing online nhằm kết nối và thu hút nhiều người mua trên cộng đồng mạng giúp các doanh nghiệp đạt doanh thu vượt trội và thành công trong hệ thống marketing online.


Ví dụ: Nhiều tập đoàn nổi tiếng trên thế giới như Boeing, Kodak, HubSpot đã ứng dụng những giải pháp toàn diện của ông thành công.Ngài Ann Handley hướng dẫn ta cách lên kế hoạch phát hành,chăm sóc một hệ thống hoạt động đều đặn. Ví dụ như: Hàng ngày chia sẻ những thông tin giá trị trên các trang Social Media như: Facebook, Twitter, LinkedIn....Trong một tuần phải chia sẻ ít nhất 3 bài viết có nội dung giá trị lên trang Website. Một tháng, nên có những video chia sẻ hoặc Powerpoint đăng trên SlideShare.Vì thế, ông đã chia sẻ cách thức phát triển nội dung ấn tượng nhất nhằm kết nối với người mua trên cộng đồng mạng. Ví dụ như: Làm thế nào để có những nội dung hay & biến nội dung ấy thành những câu chuyện từ chính trải nghiệm trong hoạt động kinh doanh của mình hay câu chuyện thành công của cuộc đời mình?Để đạt được điều đó chúng ta cần chú ý 6 yếu tố sau: chân thực, phù hợp, nhân văn, nhiệt thành, độc đáo và bất ngờ. Một bài viết đưa lên trang Web phải có những yếu tố này thì mới đạt nội dung thành công. Sẽ thế nào nếu ta áp dụng những điều này vào bài viết thành công?


Ngoài ra, tôi thật sự ấn tượng với các phương châm mà ông đã áp dụng để có một dòng tweet hay trên trang mạng xã hội Twitter. Đó là mỗi từ đều có giá trị, phải thật dễ hiểu, biết xây dựng bối cảnh, dẫn dắt độc giả bằng nội dung hấp dẫn, tiêu đề có một không hai...


Thật sự để có một dòng tweet hay, thu hút người đọc click vào trang Website của mình thì cần phải có một số kỹ năng và bí quyết riêng.


Điều tôi tâm đắc thứ hai là phương pháp đặt tiêu đề khiêu khích cho một bài viết blog. Để có tiêu đề hấp dẫn, ta cần chú ý một vài điểm như: kích thích sự tò mò, sử dụng ngôn từ phóng đại, sử dụng phép đối ngẫu bất ngờ và khác thường, đi ngược xu hướng, sử dụng con số, nhất là số lẻ như: "27 bí quyết viết Blog làm nên sức mạnh cộng đồng". Chẳng phải sẻ rất tuyệt nếu ta nghĩ ra những tiêu đề thật lôi cuốn và hấp dẫn.Đan xen trong đó là những câu chuyện về các công ty đã thành công khi áp dụng các công thức này. Qua đó, tác giả đã khẳng định tầm quan trọng to lớn của nội dung – không những đóng vai trò then chốt trong hoạt động marketing, mà còn góp phần xây dựng mối quan hệ bền chặt giữa khách hàng và doanh nghiệp. Chính vì thế, trong marketing online “ nội dung là vua”


Điều tôi ấn tượng về nhiều tập đoàn nổi tiếng trên thế giới như Boeing, Kodak, HubSpot....đã thành công trong hệ thống marketing online bởi cách họ xây dựng nội dung tuyệt vời theo ngôn ngữ độc giả, họ luôn kiên nhẫn, xem trọng chất lượng hơn số lượng.


Tóm lại, đó là những điều tôi tâm đắc khi đọc sách và áp dụng triệt để những phương pháp hay trong sách vào hệ thống marketing online của mình.Thấy được hiệu quả và thiết thực trong phát triển hệ thống online với khao khát chia sẻ những điều hay trong sách cho các chủ doanh nghiệp phát triển hệ thống marketing online thành công.P/S: Nếu bạn muốn tiếng Anh thay đổi cuộc đời bạn ? 

       Nếu bạn khao khát được giao tiếp tiếng Anh lưu loát ?

       Nếu bạn khát khao phát âm tiếng Anh chuẩn và sở hữu giọng bản xứ ?

       Nếu bạn muốn đựơc thăng tiến và thành công trong sự nghiệp ?


Mời bạn cùng tham gia với mình tại chương trình " Làm Thế Nào Để Giao Tiếp Tiếng Anh Lưu Loát?"


Cảm ơn bạn đã đọc đến đây . Nếu thấy bài viết giá trị. Hãy LIKE & SHARE cho bạn bè, và người thân cùng đọc.
Nếu bạn muốn trao đổi thêm vui lòng liên hệ với mình qua : http: https://www.facebook.com/profile.php ?id=100006611851983 Email: luyentienganhgiaotiep@gmail.com hay đơn giản để lại comment bên dưới.


Chia sẻ bởi Đỗ Thị Thúy Nga
Trung tâm Anh ngữ Orest
http://luyentienganhgiaotiep.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét