Thứ Ba, 10 tháng 12, 2013

Cùng Chung Tay Làm Từ Thiện Với Anh Ngữ Orest Tại Mái Ấm Khiếm Thị Nhật HồngMái Ấm Nhật Hồng là một trong ba cơ sở nuôi dạy trẻ khiếm thị được các Sơ dòng Mến Thánh Giá thành lập từ năm 1995. Nằm cuối dưới chân cầu Thị Nghè, căn nhà bé xíu của Mái Ấm Khiếm Thị Nhật Hồng hiện đang nuôi dưỡng 25 em khiếm thị & mồ côi. Đa phần các em thuộc nhóm đa tật.
Mái ấm được thành lập từ những Sơ có tâm đức tuyệt vời khi nhìn thấy những đứa trẻ khiếm thị lang thang trên đường phố và quyết định mang các em về chăm sóc. Đến nay mái ấm đã có ba cơ sở, tại TPHCM có 2, một là Nhật Hồng và 1 là Tam Hà (Thủ Đức), trong đó, Nhật Hồng là cơ sở lâu năm nhất.


Con hẻm ngoằn ngoèo, uốn khúc và đầy bóng tối trên đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 19, quận Bình Thạnh cứ chiều chiều lại rộn rã tiếng cười đùa của những đứa trẻ có chung một mái ấm gia đình, Mái ấm khiếm thị Nhật Hồng.


Kính thưa các Mạnh thường quân, nhà hảo tâm và các bạn gần xa!Không phải ai sinh ra cũng có một cơ thể lành lặn, một cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Có những người vừa mới sinh ra đã mang trong mình những khiếm khuyết, những số phận không may mắn.Song họ luôn có nghị lực phi thường cùng những ước mơ cháy bỏng khát khao vươn lên sống tốt đẹp hơn. Phần lớn các em đang là sinh viên các trường Đại Học. Nhằm giúp các em có được cuộc sống tốt hơn, chia sẻ phần nào những khó khăn,vất vả của các Sơ, Anh ngữ Orest tổ chức chương trình từ thiện tại Mái Ấm Khiếm Thị Nhật Hồng.Buổi từ thiện sẽ diễn ra vào ngày 15/12/2013 tại Mái Ấm Khiếm Thị Nhật Hồng, 20/4 Xô Viết Nghệ Tĩnh Phường 19 - Quận Bình Thạnh, TPHCM từ 3:00-4:00p.m.


Đây là hoạt động thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách với ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Rất mong các anh chị cùng chung tay góp sức tham gia vào hoạt động từ thiện của Anh ngữ Orest.THAM GIA TỪ THIỆN


Chúng tôi rất trân trọng và nhiệt liệt chào đón quý anh chị tại Mái Ấm Nhật Hồng.


Chúc các anh chị luôn hạnh phúc và thành công.
Chân thành cảm ơn !

2 nhận xét:

  1. Co co nhieu hoat dong y nghia qua", khi nao minh to chuc vay Co?

    Trả lờiXóa
  2. Cảm ơn Linh. Trong bài viết có nói 15/12/2013 vào 3p.m.

    Rất vui Linh cùng Anh ngữ Orest đến thăm các bé nhé.

    Trả lờiXóa