Chủ Nhật, 29 tháng 12, 2013

Đâu Là Đêm Giáng Sinh Hạnh Phúc Và Ý Nghĩa ?Điều gì làm bạn thật sự hạnh phúc trong đêm Noel ?

Hạnh phúc thật sự phải chăng là những điều đơn giản mà ấm áp ?

Phải chăng niềm vui được họp mặt những người thân, bạn bè, cùng nhau đi chơi và làm những điều ý nghĩa ?Đến hẹn lại lên, dịp Noel về, từng con phố nhỏ của thành phố lại rực rỡ náo nhiệt hơn với những dòng người từ khắp nơi đổ về tham quan mua sắm. Tôi đã có được mùa Noel thật ý nghĩa và hạnh phúc bên học trò, người thân và bạn bè của mình.Đêm Noel trúng vào thời điểm mình có lớp dạy, vì vậy mình đã quyết định tổ chức đêm Noel thật ý nghĩa cho tất cả các học viên của mình. Nhiều hoạt động sôi nổi đã diễn ra như: hoạt động trao đổi quà thật thú vị và bất ngờ ; hoạt động luyện nói tiếng Anh về đề tài giáng sinh thật hấp dẫn và lôi cuốn, giúp mọi người hiểu thêm nguồn gốc và ý nghĩa của đêm giáng sinh.Bên cạnh đó, còn có các hoạt động game sinh động như hát với nhau, hò đối đáp, sắp ghế cho thủ trưởng…giúp ta không những tận hưởng không khí vừa học vừa chơi mà còn giúp mình tự tin và năng động hơn. Ngoài ra, còn có chương trình nghe nhạc giáng sinh vừa luyện nghe tiếng Anh vừa thư giản nhằm tạo thêm không gian ấm cúng cho đêm Noel.


Buổi học đã diễn ra trong không khí vui vẻ và tràn đầy tiếng cười. Các học viên đã có một đêm Noel thật ý nghĩa và hạnh phúc bên những người bạn của mình. Mong rằng các bạn sẽ có được mùa Noel thật ý nghĩa bên người thân và bạn bè của mình. Đây là món quà Anh ngữ Orest dành tặng cho các bạn.
Ngày Noel cũng là cơ hội để tôi gặp gỡ những người thân, học trò cũ và đối tác của mình.

Đó là những khoảnh khắc thật đẹp và hạnh phúc của cuộc sống. Được ngồi bên những người mà mình yêu quí, trò chuyện và nói về cuộc sống thật là hạnh phúc biết bao.


Phải chăng, hạnh phúc đơn giản là những giây phút không bận tâm lo lắng về chuyện đời, cùng tận hưởng những khoảnh khắc kỳ diệu trong cuộc sống.Hơn nữa, tôi còn cố gắng sắp xếp thời gian để đi chùa cầu an cho gia đình, bạn bè và người thân. Đối với tôi, đi chùa cầu an đã trở thành một thói quen không thể thay đổi. Vào chùa tôi tìm thấy được sự thanh thản và bình an trong tâm hồn mình. Ngoài ra, tôi còn mong cho gia đình, bạn bè và người thân sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Hạnh phúc thật sự chỉ khi ta biết yêu thương và trân trọng cuộc sống này.Trước Noel thì không thể nào không ra ngoài đường để lưu lại những bức hình và kỷ niệm đẹp đẽ, khó quên. Đêm Noel mọi người cùng nhau ra đường, hòa vào không gian se lạnh của Sài Gòn, cảm nhận mùa xuân đang đến rất gần.Đi với những người bạn của mình thật là tuyệt vời, cùng đi chơi, chụp hình và ăn uống bên nhau đã mang lại một đêm Noel thật ý nghĩa và tràn đầy hạnh phúc.Tóm lại, Noel năm nay thật vui và tràn đày tiếng cười. Mong rằng tất cả mọi người cũng sẽ tận hưởng mùa giáng sinh và tết tây bình an và hạnh phúc bên gia đình, người thân và bạn bè.


P/S: Nếu bạn muốn tiếng Anh thay đổi cuộc đời bạn ? 

       Nếu bạn khao khát được giao tiếp tiếng Anh lưu loát ?

       Nếu bạn khát khao phát âm tiếng Anh chuẩn và sở hữu giọng bản xứ ?

       Nếu bạn muốn đựơc thăng tiến và thành công trong sự nghiệp ?


Mời bạn cùng tham gia với mình tại chương trình " Làm Thế Nào Để Giao Tiếp Tiếng Anh Lưu Loát?"


Chia sẻ bởi Đỗ Thị Thúy Nga
Trung tâm Anh ngữ Orest
http://luyentienganhgiaotiep.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét