Thứ Tư, 18 tháng 12, 2013

Đâu là Giá Trị Sống Cốt Lõi Của Tôi?Điều gì làm bạn hạnh phúc trong cuộc sống ?

Đâu là ngày cuối tuần đầy ý nghĩa?

Đâu là hạnh phúc và bình an thật sự?


Phải chăng làm từ thiện không những đóng góp vào sự phát triển của đất nước mà còn giúp bạn luôn hạnh phúc và bình an trong tâm hồn?


Mình luôn tâm đắc với câu nói " khi bạn sinh ra, bạn khóc mọi người xung quanh cười. Hãy sống sao khi bạn qua đời, mọi người khóc, còn bạn cười."-BaileySáng chủ nhật ngày 15/12/2013 luyện tiếng Anh giao tiếp dậy không nổi vì bệnh. Ngồi lo lắng chiều phải tổ chức từ thiện thì sao ta? Cùng lúc đó lại nhận một số tin nhắn của bạn bè và đồng nghiệp báo " hôm nay họ cũng bệnh" chắc không tham dự được.Mình vội gượng dậy, tập vài động tác thể dục và tuyên bố " tôi sẽ hết bệnh và tổ chức chương trình từ thiện thành công..." Sau đó lấy quyển sách hay đọc ngấu nghiến. Phải chăng sách hay truyền cho mình thêm năng lượng và quyết tâm?


Tổ chức các hoạt động game cho người bình thường đối với mình thì không gì phải lo lắng. Song đối với các em khuyết tật về mắt , tai , và chân luôn làm mình trăn trở.
 

Làm thế nào để các em hào hứng và chơi hết mình vào trò game của mình ? Phải làm sao để tăng giá trị và phát triển tiềm năng bên trong của các em để các em thấy rằng mình có thể tỏa sáng như bao người khác? Làm thế nào để các em thích thú khi nhận những món quà ý nghĩa của mình bởi những nổ lực để có giúp em biết trân trọng cái mình nhận hơn.


Mình cùng hoà mình với các em, tổ chức trò game vui nhộn mong tạo được bầu không khí vui vẻ & ấm cúng bên các em. Trò chuyện cùng các em, mình như được sống lại tuổi thơ để thấy được mình may mắn & hạnh phúc hơn các em. Cuộc sống này cần lắm những tấm lòng nhân ái ….


Hạnh phúc đã mỉm cười với mình khi từng hoạt động game của mình được các em dấn thân & trải nghiệm rất phấn khởi và hết lòng.Hơn nữa, các em hát hay và thể hiện hết cảm xúc và tình cảm của mình qua từng bài hát.
Từng em đều thể hiện cá tính và nét đặc trưng riêng của mình. Hạnh phúc càng nhân đôi khi thấy được những tài năng đặc biệt của một số em.Tuy mang trong mình nhiều khiếm khuyết thế nhưng tất cả các em đều cố gắng vươn lên trong cuộc sống.Một số em đang là sinh viên của các trường Đại học, cao đẳng ở thành phố Hồ Chí Minh. Số khác đang là học sinh phổ thông. Vài em đang học trường Cao Đẳng nghề. Trong đó có Xuân vừa là nhân viên vừa là cô giáo tại Mái Ấm Khiếm Thị Nhật Hồng.Với mong muốn các em thành công hơn nữa trong cuộc sống, Anh ngữ Orest đã tạo kiện kiện cho 2 em được học tiếng Anh miễn phí tại trung tâm. Mong rằng 2 em ấy sẽ học tiếng Anh thật tốt để sau này có cuộc sống tốt đẹp hơn.


Ý chí, nghị lựa phi thường của các em làm tôi cảm thấy mình phải cố gắng hơn nữa trong cuộc sống. Cảm thấy mình may mắn hơn các em nhiều, vì vậy cần làm nhiều điều thật ý nghĩa, thật tốt đẹp hơn nữa.Cuối cùng, Anh ngữ Orest đã trao 25 xuất quà cho các em khiếm thị. Rất hạnh phúc vì đã tổ chức chương trình từ thiện thành công và đã hoàn thành ước nguyện đóng góp một phần nhỏ bé cho hoạt động từ thiện.
Ngoài ra, có một số bạn bè và học trò của Anh ngữ Orest cũng đến thăm và đóng góp cho các sinh viên khuyết tật. Có người đến sớm, có người đến đúng giờ, cũng có vài người đến trễ song vẻ đẹp tâm hồn luôn tỏa sáng. Cảm ơn họ đã bỏ thời gian ý nghĩa bên gia đình để cùng chung tay với Anh ngữ Orest giúp đỡ các em.Những hoạt động từ thiện mang lại nhiều hạnh phúc và góp phần làm cho cuộc sống thêm tốt đẹp. Chính vì vậy, trung tâm Anh ngữ Orest tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động từ thiện ý nghĩa hơn nữa, mong các em có được cuộc sống hạnh phúc và ngập tràn niềm vui.Thật không gì hạnh phúc hơn khi làm những điều thật ý nghĩa và mang lại những giá trị thật cho cuộc sống công đồng. Hy vọng, với việc làm nhỏ bé này sẽ giúp các em có được những niềm vui nho nhỏ trong cuộc sống.


THAM GIA TỪ THIỆN


dang_ky_ngay


Chúc mọi người luôn hạnh phúc và thành công.
Chân thành cảm ơn !


LuyenTiengAnhGiaoTiep
http://luyentienganhgiaotiep.com


P/S: Nếu bạn yêu thích các hoạt động từ thiện, hãy cùng chung tay với Anh ngữ Orest đóng góp một phần nhỏ bé vào sự phát triển của đất nước. Vui lòng liên hệ qua:

Facebook: https://www.facebook.com/LuyenTiengAnhGiaoTiep?ref=hl

Email: luyentienganhgiaotiep@gmail.com hay đơn giản để lại comment bên dưới.Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét