Thứ Ba, 8 tháng 4, 2014

Đâu là 4 trải nghiệm đặc biệt khi học ở Singapore?


Điều gì khiến tôi phải bay qua Singapore học?

Đâu là 5 công thức  đạt được tự do tài chính?

Làm thể nào để trở thành triệu phú?

Phải chăng lòng khao khát học để kinh doanh thành công luôn thôi thúc tôi phải bay qua Singapore học bằng mọi giá?

Nếu ta không gieo trng tri thc khi còn tr, nó s không cho ta bóng râm khi ta v già- Chesterfield

Quả thật, không ngừng học hỏi & phát triển bản thân đã thôi thúc trung tâm tiếng Anh Orest quyết định bay qua Singapore học Robert đồ đệ của T.harv.Eker- một diễn giả nổi tiếng.

Sau mỗi chuyến đi xa đều đọng lại trong  luyentienganhgiaotiep  những khoảnh khắc khó quên. Điều mình kỳ vọng nhất  là học được những mô thức thành công đột phá để ứng dụng vào cộng việc kinh doanh của mình thành công.

Cứ mỗi chuyến đi, tôi đều có  những trải nghiệm đáng nhớ trong đời. Chẳng phải sẽ rất tuyệt nếu ta vừa được học vừa được du lịch vòng quanh nước Singapore.
Trung tâm tiếng Anh Orest đến đất nước Singapore với một mục đích tham gia khóa học “Tư duy triệu phú”. Một khóa học đã làm nhiều người Việt Nam tò mò quyết chí  phải bay trực tiếp sang Singapore  để tận hưởng những lợi ích khóa học mang lại  và tự mình trải nghiệm những thử thách trong bài học.


 Mặc dù lịch dạy kín nhưng vẫn quyết định đi học và do book vé máy bay trễ nên giá cao cũng chẳng do dự đóng phí luôn. Về đến nhà bắt đầu lo…Bằng cách nào tìm người dạy thế giúp mình ta?
Ai là người mình tin tưởng giao phó mọi việc khi đi học. Cuối cùng cũng giải quyết  xong.  Phải chăng lòng KHAO KHÁT HỌC thôi thúc tôi giải quyết mọi thứ ổn thỏa?

Điều tôi tâm đắc trong khóa học: để trở thành triệu phú, ta cần có tư duy triệu phú, 5 công thức  đạt tự do tài chính (FFA) nhằm thoát ra đạt chuẩn mực cao hơn, cách quản lý tiền hiệu quả, tập trung vào cái mình muốn để đạt được mục tiêu của mình.


Luôn suy nghĩ tích cực & tin mình sẽ đạt được tự do tài chính. Biết phát triển bản thân ở ngưỡng cao hơn. Nhận thức sâu sắc "Everything happens for a reason": mọi thứ xảy ra đều có lý do của nó.
Ngoài ra, bài tập “ đốt tiền” & “hành động bất chấp sợ hãi..” đã phản ánh rõ nét  trong thế giới kinh doanh.
 Bên cạnh đó, điều tienganhgiaotiep không thể ngờ một cô gái khá yếu đuối  như mình có thể để một cây gậy đâm vào cổ và hoàn toàn không bị gì, thậm chí cây gậy còn gãy đôi. Lúc đầu, tôi sợ đau, tôi sơ chết, tôi sợ tất thảy….Khi bắt đầu bằng nỗi sợ, tôi nhận ra một điều rằng ta đã thất bại ngay từ khi chưa bắt đầu. Nỗi sợ khiến người ta không dám làm gì ,không tập trung  dù đó là việc nhỏ nhất.

Thế nhưng mọi thứ đã không ngờ tới, giaotieptienganh có thể làm được. Mình tập trung và nhắm mắt lại, tự nói thầm “hãy can đảm nào”. Thật bất ngờ mình vừa bật khóc thì là lúc gậy bị bẻ gãy  Cuối cùng trung tâm anh ngữ Orest đã làm được. Đây cũng là một triết lý trong kinh doanh.

Kết quả là mình có thể bẻ gãy cây gậy chỉ sau 10 lần cố gắng. Chợt bật khóc vì sung sướng bởi đã vượt qua nỗi sợ. Trong khi đó, các thành viên trong nhóm mình chỉ 1 lần đã làm gậy gãy.  
Bỏ qua nỗi sợ hãi, không gì là không thể. Bạn hãy sống với tư duy triệu phú, ta sẽ làm được những việc của triệu phú đã làm và mình sẽ sớm trở thành một triệu phú.Hơn nữa, trung tam tieng anhOrest  còn giao lưu và kết nối với những người bạn ở Singapore  thật dễ thương  và chân thành. Singapore có môi trường trong sạch, con người hiền hòa, nền giáo dục phát triển tốt.Thêm vào đó, trung tâm Anh ng Orest  được tận hưởng du lch Singapore – Đo Quc Sư T hp dn du khách bi đây là mt đt nưc đp diu kỳ, mơ màng gia nhng cánh rng xen k trong các khi nhà chc tri. 

Là mt quc gia năng đng vi nhiu nét tương phn và màu sc sinh đng, đến đây bn s tìm thy s pha trn hài hòa gia văn hóa và m thc, gia ngh thut và kiến trúc. Luôn luôn tràn đy sc sng, đo quc Singapore năng đng nh vùng Đông Nam Á này tiêu biu cho tinh hoa ca c hai nn văn hóa phương Đông và phương Tây.
 Cuối cùng mình được thưởng thức những món ngon  như cua, cháo hến..., tham quan  & ngao du vòng quanh biển ở  Singapore… Hạnh phúc biết bao khi được gặp & trao đổi với những người Việt trên đất nước bạn.Tóm lại, đó là tất cả những trải nghiệm của tiếng Anh giao tiếp về đất nước Singapore. Trung tâm tiếng Anh Orest tin chắc mình sẽ áp dụng những kiến thức vừa học vào công việc kinh doanh thành công.


Hãy bắt đầu với tư duy của triệu phú, điều này cũng giống như  tư duy thành công trong học Tiếng Anh. Liên tục thể hiện quyết tâm sắt đá của mình bằng cách thật sự làm mọi thứ có thể để biến ước mơ thành hiện thực.


Nếu thấy bài viết giá trị, LIKE & SHARE cho mọi người cùng đọc bạn nhé!
Nếu bạn muốn trao đổi thêm, vui lòng liên hệ với mình qua:
https://www.facebook.com/LuyenTiengAnhGiaoTiep

Đỗ Thị Thúy Nga
Trung tâm Tiếng Anh Orest
http://www.orest.vn/
Protected by Copyscape Online Plagiarism Test

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét