Thứ Năm, 10 tháng 4, 2014

Đâu là cái tết Ý Nghĩa?


Con ơi! ham học chớ đùa
Bữa mô ngày Tết thỉnh bùa thầy đeo.Tết có ý nghĩa gì với bạn?
Điều gì làm bạn cảm thấy hạnh phúc và đấm ấm trong ngày tết?
Phải chăng sum họp bên gia đình, bà con họ hàng,thầy cô và bạn bè làm bạn cảm thấy ấm áp, bình an và hạnh phúc?

Thật vậy tết là dịp mọi người có thể quây quần bên gia đình, người thân và bè bạn. Đó là hạnh phúc giản đơn mà mọi người luôn mong chờ và kỳ vọng những điều tốt đẹp nhất luôn đến với họ và gia đình họ.Trungtâm tiếng Anh Orest cũng thế, Tết là lúc tôi tranh thủ nghỉ ngơi & tỉnh tâm sau một năm làm việc chăm chỉ & phát triển với mục tiêu & kế hoạch mới đã vạch ra vào trước tết.
Luyentienganhgiaotiep tin chắc sẽ sớm đạt được mục tiêu 2014 với quyết tâm sắc đá và hành động kiên trì bền bỉ, không ngừng học hỏi & nổ lực hết mình cho ước mơ của mình.
Hạnh phúc ngập tràn khi được sum vầy bên gia đình thân yêu, viếng thăm nội-ngoại, thầy cô & bạn bè thân. Tận hưởng một cái tết ấm cúng, an lành & hạnh phúc
bên những người thân.

Hơn nữa, Tiếng Anh giao tiếp tranh thủ đọc xong 5 quyển sách quý. Khám phá thế giới  kỳ bí đa sắc màu trong kinh doanh cùng những chiến lược và mô thức thành công  được phản ánh rõ nét qua sách.Vì thế giao tiếp tiếng Anh càng phát hiện ra nhiều những trải nghiệm thú vị trong 5 cuốn sách mà mình đọc. Chẳng phải sẽ rất tuyệt nếu dốc toàn lực đọc và thực hành 5 quyển sách này & áp dụng những ý tưởng học được vào cuộc sống.

 Khi đó, bạn thực sự được hồi tưởng lại tất cả những gì bạn làm và thể hiện suốt năm qua, hay bạn lại đang hào hứng tiếp nhận nhiều điều mới mẻ từ sách để có  đủ hành trang cho một năm mới đầy tràn năng lượng.

Bên cạnh đó, Tết cũng là lúc trung tam tieng anh Orest có cơ hội tham quan  những chuyến đi thú vi bên gia đình.  Thật thú vị biết bao  được ngao du, tận hưởng những vùng đất mới, giúp mình có cơ hội được khám phá và học hỏi nhiều điều.Chẳng thế mà ca dao khẳng định “ đi một ngày đàng học một sàn khôn”. Tết 2014 vừa qua, trung tam anh ngu Orest chọn tham quan  tượng phật Di Lạc lớn nhất Đông Nam Á. Kế tiếp viếng thăm 5 ngôi chùa ở Kiên Giang và 10 ngôi chùa ở TPHCM .
Mình cùng ba thăm hỏi & chúc tết các thầy trụ  trì, cầu an cho gia đình, bà con, và bạn bè. Mỗi lần trải nghiệm ở chùa tôi thấy lòng  bình an & ấm áp. Nguyện cầu mong những điều tốt đẹp nhất luôn đến với gia đình.Bạn đã thực sự sẵn sàng và chủ động trong việc tạo nên những cái Tết đặc biệt cho riêng mình chưa? Đâu mới là cái tết đặc biệt đối với bạn? Hãy khám phá bằng chính những trải nghiệm của mình, bạn nhé!Nếu bạn muốn trao đổi thêm, vui lòng liên hệ qua:
Email: luyentienganhgiaotiep.com hay đơn giản để lại comment bên dưới

Để tìm hiểu thêm hoạt động của chúng tôi. Mời bạn BẤM VÀO ĐÂY

Phục Vụ Cho Sự Thành Công Của Bạn !

Đỗ Thị Thúy Nga 

http://luyentienganhgiaotiep.com/

Protected by Copyscape Web Copyright Protection Software

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét