Thứ Năm, 10 tháng 4, 2014

Đâu là hạnh phúc khi được mời Hội nghị giảng dạy?Đâu là hạnh phúc khi được mời tham dự hội nghị giảng dạy?

Điều gì giúp bạn thành công trong đào tạo tiếng Anh?

Bạn đã sẵn sàng chào đón một cơ hội mới cho mình?
“Học, học nữa, học mãi (Lenin)

Trở thành Chuyên gia  đào tạo tiếng Anh giao tiếp, theo bạn có cần tiếp tục đi học? Với Trung tâm Anh ngữ Orest thì đó là cơ hội để tự đào tạo mình, tự trau dồi và là bước đà để dẫn đến chuẩn mực thành công cao hơn trong tương lai.

Suốt hơn 7 năm đào tạo tiếng Anh ở các trường ĐH cũng như ở Trung Tâm tiếng Anh, mình thật hạnh phúc khi tiếp xúc nhiều đối tượng học viên khác nhau. Một số bạn không thích học tiếng Anh, lười học, dẫn đến không có động lực học anh văn, những bạn khác bị mất căn bản tiếng Anh, phát âm sai, dường như không thể đọc được, thiếu từ vựng tiếng Anh, phản xạ nói chậm, không thể giao tiếp tiềng Anh được.....

Vậy nguyên nhân do đâu?  Đâu là điều làm mình trăn trở mất ngất ngủ nhiều đêm để tìm ra những phương pháp hiệu quả tối ưu cho người học? 

Đối với Những người làm công tác đào tạo tiếng Anh như luyện tiếng Anh giao tiếp đây là nổi nhức nhối, buộc mình PHẢI luôn nghiên cứu, đổi mới, sáng tạo & không ngừng học hỏi để biên soạn ra những giáo trình hay phù hợp mọi đối tượng và luôn tạo khác biệt trong đào tạo tiếng Anh.

Ở Việt Nam rất ít khi có một Hội nghị giảng dạy dành cho tất cả các giáo viên. Nhân dịp có 2 giảng viên nổi tiếng và trong top đầu của trường ĐH Harvard – Trường ĐH danh tiếng của Mỹ và thế giới, đến TPHCM để tổ chức cho chúng tôi một Hội nghị giảng dạy, đó chính là điều hạnh phúc của tôi và của rất nhiều giáo viên khác.Người thành công là người biết tìm đến người thành công đi trước để học hỏi, để được chia sẻ và có thêm động lực phấn đấu cho bản thân mình. Trung tâm anh ngữ Orest đã và đang đều đặn làm điều đó, bởi chúng tôi ý thức được rằng việc học hỏi người thành công là chìa khóa để chúng tôi thực hiện được sứ mệnh của mình.

Hội nghị giảng dạy đã thực sự mang lại cho luyện tiếng anh giao tiếp nhiều phương pháp đào tạo mới, trong đó có cả sự sáng tạo trong đào tạo thứ ngôn ngữ toàn cầu này.

Trung tâm Anh ngữ Orest thực sự tự hào và vinh dự khi được mời đến tham dự buổi chia sẻ này, bởi không phải giảng viên nào cũng có được cơ hội này. Chính vì thế, tôi chăm chú và tích cực chủ động để tiếp nhận mọi thứ từ hai giảng viên ĐH Harvard.Trong đào tạo tiếng Anh và đặc biệt là đào tạo cho người Việt Nam thì việc nắm được phương pháp dạy hiệu quả là yếu tố làm nên thành công. Hội nghị đã thực sự giúp Orest nắm vững và có phương pháp đào tạo tiếng Anh đúng đắn, chuyên sâu và đầy sáng tạo.

Ngoài việc học hỏi, lắng nghe chuyên gia chia sẻ trong Hội nghị thì đây cũng là dịp để Trung tâm tiếng Anh Orest có cơ hội gặp gỡ rất nhiều giáo viên đến từ các trường Đại học khác, cả ở thành phố và các tỉnh khác. 

Tôi thấy mình thật may mắn vì có được điều kiện tốt này, có những giáo viên tỉnh đã phải 2 giờ sáng bắt xe lên thành phố để kịp giờ đến nghe chia sẻ. Ở họ và cả trung tâm tiếng Anh Orest luôn có một khát khao học hỏi không ngừng.
Chúng tôi luôn ý thức được rằng, trong mỗi một buổi học, từ 1 cuốn sách hay cả những vấp ngã trong cuộc sống, điều đọng lại mãi mãi chính là bài học rút ra từ việc làm đó. Mọi thứ diễn ra đều không phải ngẫu nhiên, mọi thứ đến với ta đều mang một thông điệp, và điều quan trọng là chúng ta có đủ tâm huyết, đủ khát khao nhận ra thông điệp ấy hay không?

Trung tâm Tiếng Anh Orest đã làm được điều đó và ứng dụng vào từng bài giảng dành cho học trò. Họ đã thành công, còn bạn thì sao?Điều mà tôi muốn chia sẻ với các bạn nữa là đừng bao giờ quên việc xây dựng thêm cho mình những mối quan hệ xã hội trong những Hội nghị giảng dạy như thế này. Vì đó chính là những người thầy, người đồng nghiệp giúp chúng ta trong công việc và trong cuộc sống.

Đến và mang về những món quà giá trị từ Hội nghị, tôi cảm thấy rất vui, rất hạnh phúc và hơn hết, tôi mong muốn có thể chia sẻ đến tất cả các bạn. Bạn đã sẵn sàng đón nhận mọi thứ chưa nào?

Bài viết thuộc bản quyền Orest.vn.  Bạn có thể sao chép và chia sẻ nhưng hãy tôn trọng tác giả bằng cách vui lòng ghi rõ nguồn gốc.
Tôi rất vui nếu bài viết này đem lại ý tưởng và giá trị cho bạn, cũng như rất muốn có những chia sẻ, phản hồi.

Hãy LIKE và SHARE cho mọi người cùng đọc bạn nhé !
Nếu bạn muốn trao đổi thêm, vui lòng liên hệ với mình qua:
https://www.facebook.com/LuyenTiengAnhGiaoTiep
Email: luyentienganhgiaotiep@gmail.com  hay đơn giản để lại comment bên dưới

Để tìm hiểu thêm hoạt động của chúng tôi. Mời bạn BẤM VÀO ĐÂY
Phục Vụ Cho Sự Thành Công Của Bạn ! Đỗ Thị Thúy Nga
Trung tâm Tiếng Anh Orest

http://www.orest.vn/
http://luyentienganhgiaotiep.com/

Protected by Copyscape Online Plagiarism Tool

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét