Thứ Ba, 22 tháng 7, 2014

Đâu Là 3 Kinh Nghiệm Vàng Của Trung Tâm Tiếng Anh Orest Đã Học Được Từ Hội Nghị NAC 2014 Tại Singapore?

Tham dự Hội nghị NAC 2014 vừa diễn ra tại Singapore thực sự là một cơ hội lớn để trung tâm  tiếng Anh Orest trải nghiệm và tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý giá trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp đào tạo giaotiếp tiếng Anh của mình.Trong những ngày diễn ra Hội nghị, Trung tâm Tiếng anh Orest đã được giao lưu, gặp gỡ và lắng nghe những chia sẻ kinh nghiệm thiết thực từ các diễn giả là triệu phú nổi tiếng trên thế giới, được học hỏi và mở rộng mối quan hệ cũng như thắt chặt hơn tình đoàn kết giữa các bạn bè đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Và quan trọng hơn hết, những kinh nghiệm vàng mà Trung tâm Tiếng anh Orest đúc kết được trong suốt quá trình tham dự hội nghị là một tài sản vô giá mà Trung tâm Anh ngữ Orest muốn chia sẻ với tất cả mọi người qua bài viết này.

Điều đầu tiên phải kể đến là trung tâm Tiếng anh Orest đã có cơ hội được lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm của 16 diễn giả triệu phú nổi tiếng trên thế giới, được học hỏi những bí quyết thành công trong cuộc sống cũng như công việc của họ như:

- Tư duy làm giàu
- Bí kíp để thành công
- Bí quyết để cuộc sống hạnh phúc
- Chiến lược đúng để đầu tư bất động sản

Bên cạnh đó trung tâm Anh ngữ Orest cũng thật sự rất ấn tượng và tâm đắc với những câu nói hay và giàu ý nghĩa về bí quyết để thành công và giàu có của một số diễn giả tại Hội nghị: "Success is a choice"..Ngoài ra, được giao lưu và kết bạn với những nhà triệu phú và doanh nhân thành đạt ở khắp nơi trên thế giới cũng là điều mà trung tâm ngoại ngữ Orest rất tự hào và trân trọng. Qua Hội nghị này, trung tâm tiếng anh Orest đã phát triển được mối quan hệ tốt với những người thành đạt và kết nối với nhiều bạn bè đến từ các quốc gia trên thế giới.Những kinh ngiệm mà trung tâm Tiếng anh Orest học hỏi được từ những người bạn qua các nền văn hóa đặc sắc, riêng biệt của đất nước họ cũng là một trải nghiệm cực kỳ thú vị và bổ ích. Nhưng đáng quý trọng hơn vẫn là sự gắn bó đoàn kết của bốn thành viên của trung tâm Tiếng anh Orest đến tham dự Hội nghị lần này.

Chuyến đi đã xây dựng nên tình bạn vững chắc, bền chặt cho những thành viên của trung tâm ngoại ngữ Orset. Việc giúp đỡ nhau trong khoảng thời gian ở vùng đất hoàn toàn mới lạ đã thắt chặt hơn tình cảm của các thành viên trong đoàn.Điều đặc biệt không thể không nhắc đến đó là những trải nghiệm của trung tâm Tiếng anh Orest ở những khu du lịch lớn tại Singapore. Bởi Singapore vốn nổi tiếng là thành phố xanh, sạch với các vườn quốc gia rộng lớn và việc được tận mắt khám phá, cảm nhận được nét đẹp hiện đại của thành phố này là một điều vô cùng thích thú và đầy phấn khởi. Đây cũng là lần đầu tiên trung Tiếng anh Orest thử cảm giác ngủ bụi ở sân bay, tuy rất lạnh nhưng cũng rất vui và đặc biệt. Đó sẽ là những kỷ niệm mà trung tâm Tiếng anh Orest không bao giờ quên.

Những kinh nghiệm mà chúng ta tích lũy được qua những chuyến đi sẽ là hành trang quý báu trên đường đời, giúp chúng ta có thêm nhiều kiến thức, mở rộng tầm nhìn để hoàn thiện bản thân cũng như công việc của mình.

Với trung tâm tiếng anh Orset cũng vậy, chuyến đi tham dự Hội nghị NAC lần này sẽ là một hành trang quý báu để trung tâm Anh ngữ Orest tích lũy tri thức, hoàn thiện bản thân mình hơn trong sự nghiệp đào tạo tiếng Anh giao tiếp của mình. Hãy đi và cảm nhận để có cơ hội khám phá được nhiều hơn những khả năng của bản thân mình.P/S: Nếu bn tht s khao khát giao tiếp tiếng Anh lưu loát, Trung tâm tiếng Anh Orest tng BN 1 khóa hc MIN PHÍ v giao tiếp ting Anh. BN đăng ký NGAY HÔM NAY . Ch còn 40 ghế cuôi.  Hãy truy cp ngay vào link  này đ  tn hưởng cht lượng đào to   tiếng Anh tt nht.
ĐĂNG KÝ NGAY:

Bui chia s được t chc vào th 6 hàng tun lúc 18:00 p.m đến 21:00 p.m
hotnine: 0903 680 026

Luyn tiếng Anh giao tiếp rt vui nếu bài viết này đem li ý tưởng  giá tr cho bn, cũng như rt mun có nhng chia s, phn hi.

Hãy LIKE và SHARE cho mi người cùng đc bn nhé!

Nếu bn mun  trao đi thêm làm ơn liên h vi mình qua: Facebook: https://www.facebook.com/LuyenTiengAnhGiaoTiep
Email: luyentienganhgiaotiep@gmail.com                              
Trung tâm tiếng Anh Orest
http://www.orest.vn/


http://luyentienganhgiaotiep.com/
Protected by Copyscape Web Copyright Protection

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét