Thứ Năm, 31 tháng 7, 2014

Đâu Là Chuyến Đi Đầy Ý Nghĩa Ở Singapore?

Điều gì khiến Trung tâmTiếng Anh Orest đến Singapore?

Những trải nghiệm mới mẻ nào mà Trung tâm Tiếng Anh Orest nhận được ở Singapore?

Đâu là những ý nghĩa lớn nhất cho chuyến đi Singapore lần này của Trung tâm tiếng Anh Orest?


Đến Singapore lần này Trung tâm Tiếng Anh Orest thật sự nhận được những điều thật ý nghĩa. Từ học hỏi được các kinh nghiệm mới cho đến nhận được giúp đỡ, quan tâm, chia sẻ của nhiều bạn người Singapore.
Đó thật sự là niềm hạnh phúc và vinh hạnh lớn lao đối với trung tâm Anh ngữ Orest trong chuyến đi này.


Đến với Singapore, trung tâm Tiếng Anh Orest đã được lắng nghe chia sẻ của Adam Ginsberg- một chuyên gia nổi tiếng về đào tạo Ebay và Amzon, được học hỏi cách làm thế nào để sở hữu đầy đủ kế hoạch, chiến lược, công cụ kinh doanh cần thiết để thành công.Những cách thức này cực kỳ tuyệt vời và chuyên nghiệp. Chuyên gia Ebay Amzon còn giới thiệu những cách bán hàng, thu hút khách hàng hiệu quả. Bên cạnh đó, Trung tâm Tiếng Anh Orest cũng được trang bị thêm những kiến thức, công cụ hiệu quả để lên các chiến lược marketing hấp dẫn, đạt doanh số cao.

Điều đặc biệc ý nghĩa nhất đối với  trung tâm Tiếng Anh Orest khi đến Singapore lần này là được phát triển mối quan hệ thân tình với các doanh nhân thành đạt và triệu phú người Singapore cũng như người Việt Nam.


Trung tâm Tiếng AnhOrest vô cùng hạnh phúc và vui sướng vì nhận được sự đón tiếp nồng hậu của các bạn Singapore trong suốt thời gian tham quan, học tập tại đất nước này.
Sự quan tâm chăm sóc tận tình của những người bạn Singapore chỉ mới quen trong thời gian ngắn như thế thực sự khiến trung tâm Tiếng Anh Orest vô cùng xúc động và cảm kích.

Ngoài ra, trung tâm TiếngAnh Orest còn được kết nối với một người anh trai CỰC  TỐT ở đất nước thân hữu này đó là anh Ali – một doanh nhân thành đạt, nổi tiếng, giàu có, một nhà đầu tư lão luyện nhưng lại cực kỳ dễ thương và tốt bụng.
Trung tâm Tiếng AnhOrest được vợ chồng anh Ali đón tiếp rất nhiệt thành và chu đáo, Họ đưa trung tâm  Tiếng Anh Orest đi tham quan chụp hình ở những nơi đẹp nhất tại Singapore, được đãi những món ngon nổi tiếng của Singapore, được đến tham quan công ty Bellydance Discovery của anh Ali và thậm chí là được hướng dẫn cách lái xe ô-tô.Điều này quả thật làm trung tâm ngoại Ngữ Orest vô cùng cảm động, cách đối đãi của vợ chồng anh Ali dành cho  trung tâm Anh ngữ  Orest như một người thân trong gia đình chứ không phải chỉ là một người khách ở đất nước khác đến mặc dù chỉ mới  quen trong vài ngày học chung.Sự hiếu khách và tấm lòng chân tình của những người bạn Singapore dành cho trung tâm Anh ngữ Orest còn thể hiện qua việc tiễn trung tâm Tiếng Anh Orest ra tận sân bay, cô Grace tự nấu ăn tối  và mang đầy đủ các món ăn ấy ra tận sân bay cho mình trước khi chia tay và còn chờ mình vào sân bay làm mọi thủ tục hải quan xong rồi mới yên tâm ra về mặc dù khi ấy mình đề nghị họ “về nhà đi”.Tấm lòng chân thành mà những người bạn Singapore đối với trung tâm Tiếng Anh Orest khiến mình vô cùng cảm kích và chỉ mong có dịp đón chào họ tại đất nước Việt Nam để được tiếp đãi họ một cách nồng nhiệt nhất để đền đáp những ân tình, những tình cảm yêu thương mà trung tâm Tiếng Anh Orest đã nhận được trong suốt khoảng thời gian ở Singapore.Bên cạnh những người bạn Singapore, thì trung tâm Ngoại ngữ Orest cũng được gặp gỡ, hội ngộ với các doanh nhân ở Việt Nam, bởi có sự trùng hợp ngẫu nhiên là các bạn thuê khách sạn ở gần và cùng về chung chuyến bay với trung tâm Tiếng Anh Orest.

Cứ mỗi chuyến đi, trungtâm Tiếng Anh Orest lại được gặp gỡ và giao lưu kết nối thật nhiều mối quan hệ mới, đó là niềm vui, niềm hạnh phúc tột bậc của trung tâm Anh ngữ Orest vì mỗi mối quan hệ mới lại cho ta nhiều trải nghiệm và học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm phong phú, đa dạng hơn.Qua chuyến đi này, trung tâm Tiếng Anh Orest đã giao lưu kết nối rộng rãi, phát triển thêm đội nhóm và đối tác kinh doanh ở Singapore. Đây là thành quả lớn lao mà trung tâm Tiếng Anh Orest đã gặt hái được trong chuyến đi đến Singapore lần này.

Những điều tuyệt vời nhất, những ấn tượng sâu sắc nhất mà Trung tâm Tiếng Anh Orest nhận được ở Singapore sẽ mãi là ký ức đẹp đẽ và đáng trân trọng nhất mà Trung tâm Anh ngữ Orest có được.Hãy tham gia vào những cuộc hành trình mới để có thể khám phá thêm nhiều điểu thú vị, bí ẩn của cuộc sống mà bạn chưa biết. Để tiếp thêm sức mạnh, niềm tin, khát khao trong bạn về những điều tốt đẹp nhất trong cuộc đời này.

Đừng ngần ngại phát triển bản thân, hãy cùng học tiếng anh giao tiếp để tự tin hơn, hoàn thiện hơn những kỹ năng còn thiếu của bản thân bạn.

P/S: Nếu bạn thật sự khao khát giao tiếp tiếng Anh lưu loát, Trung tâm tiếng Anh Orest tặng BẠN 1 khóa học MIỄN PHÍ về giao tiếp tiềng Anh. BẠN đăng ký NGAY HÔM NAY . Chỉ còn 40 ghế cuôi.  Hãy truy cập ngay vào link  này để  tận hưởng chất lượng đào tạo  tiếng Anh tốt nhất.
ĐĂNG KÝ NGAY:
Buổi chia sẻ được tổ chức vào thứ 6 hàng tuần lúc 18:00 p.m đến 21:00 p.m
hotnine: 0903 680 026

Trung tâm Tiếng Anh Orest rất vui nếu bài viết này đem lại ý tưởng  giá trị cho bạn, cũng như rất muốn có những chia sẻ, phản hồi.
Hãy LIKE và SHARE cho mọi người cùng đọc bạn nhé!
Nếu bạn muốn  trao đổi thêm làm ơn liên hệ với mình qua: Facebook: https://www.facebook.com/LuyenTiengAnhGiaoTiep
Email: luyentienganhgiaotiep@gmail.com     
Trung tâm tiếng Anh Orest
http://www.orest.vn/
http://luyentienganhgiaotiep.com
Protected by Copyscape Online Copyright Checker

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét