Thứ Tư, 30 tháng 7, 2014

Hội nghị giảng dạy Cambridge – Tiếp cận sự sáng tạo đột phá trong đào tạo giao tiếp tiếng Anh

Học hỏi phương pháp giảng dạy mới, tiếp thu tính sáng tạo, nhằm thu hút thêm học viên và tăng tính nổi bật với các trung tâm Anh ngữ khác là điều bất cứ trung tâm Anh nào cũng luôn mong muốn.

Luyện tiếng anh giao tiếp đã có cơ hội tham dự Hội nghị giảng dạy Cambridge để trải nghiệm những đột phá trong đào tạo tiếng Anh giao tiếp.Tham dư hội nghị, trung tâm tiếng Anh Orest đã có cơ hội gặp gỡ và chia sẻ kinh nghiệm, phương pháp đào tạo từ 2 vị giáo sư nổi tiếng hàng đầu của Đại học Havard. Và sẽ tuyệt hơn khi được áp dụng những bí kíp vào công tác giảng dạy tiếng Anh.

Tại hội nghị, trung tâmtiếng Anh Orest có thêm cơ hội giao lưu, học hỏi với các giảng viên trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh nói riêng, và các giảng viên thuộc các tỉnh thành khác nói chung.


Những phương pháp đào tạo không những ở trong nước mà còn ngoài quốc tế cũng tạo thêm nhiều cơ hội cho trung tâm tiếng Anh Orest, từ những phương pháp dạy học hiện đại mang tính thực tiễn cao từ nước ngoài. Ngoài ra, đến tham dự hội nghị, trung tâm tiếng AnhOrest còn được giới thiệu những giáo trình tiếng Anh mới – hay.

Từ những cơ hội trung tâm tiếng Anh Orest có được đó, chỉ với mục đích nhằm thay đổi trình độ  giao tiếp tiếng Anh của người học, truyền cảm hứng đam mê đến học viên, tăng tính thành công trong việc giao tiếp bằng ngôn ngữ bản xứ cho người học.


Thông qua hội nghị giảng dạy Cambridge, tình đồng nghiệp với các trung tâm Anh ngữ khác, cũng như mối quan hệ bạn bè ngày càng được thắt chặt, tăng tính đoàn kết, chia sẻ kinh nghiệm với nhau.

Điều thu hút tiếp đến, đó chính là nhiều hoạt động game thú vị đến từ 2 vị giáo sư quốc tế cũng là điểm nhấn tại hội nghị này. Từ những hoạt động đó, trung tâm tiếng Anh Orest tiếp thu được cách thức truyền cảm hứng trong giảng dạy tiếng Anh.Với những trải nghiệm, tiếp cận thực tế từ hội nghị này, sẽ làm tăng thêm nguồn cảm hứng cho Trung tâm tiếng Anh Orest trong sứ mệnh “Giúp 1 triệu người Việt Nam giao tiếp tiếng Anh lưu loát”. Đây là một món quà rất giá trị.


P/S: Nếu bạn thật sự khao khát giao tiếp tiếng Anh lưu loát, Trung tâm tiếng Anh Orest tặng BẠN 1 khóa học MIỄN PHÍ về giao tiếp tiềng Anh. BẠN đăng ký NGAY HÔM NAY . Chỉ còn 40 ghế cuôi.  Hãy truy cập ngay vào link  này để  tận hưởng chất lượng đào tạo  tiếng Anh tốt nhất.
ĐĂNG KÝ NGAY:
Buổi chia sẻ được tổ chức vào thứ 6 hàng tuần lúc 18:00 p.m đến 21:00 p.m
hotnine: 0903 680 026

Luyện tiếng Anh giao tiếp rất vui nếu bài viết này đem lại ý tưởng  giá trị cho bạn, cũng như rất muốn có những chia sẻ, phản hồi.
Hãy LIKE và SHARE cho mọi người cùng đọc bạn nhé!
Nếu bạn muốn  trao đổi thêm làm ơn liên hệ với mình qua: Facebook: https://www.facebook.com/LuyenTiengAnhGiaoTiep
Email: luyentienganhgiaotiep@gmail.com     
Trung tâm tiếng Anh Orest
http://www.orest.vn/

http://luyentienganhgiaotiep.com

Protected by Copyscape Original Content Checker

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét