Thứ Ba, 22 tháng 7, 2014

Hội nghị giảng dạy Macmilan – Đâu Là Cơ hội đột phá trong việc dạy tiếng tại Trung tâm Tiếng Anh Orest ?


Trung tâm Tiếng Anh Orest rất vinh dự và hạnh phúc khi được mời đến tham dự Hội nghị giảng dạy Macmilan – nơi được gặp gỡ, giao lưu với nhiều chuyên gia đào tạo tiếng anh cũng như các , giảng viên của các trung tâm Tiếng Anh trong nước. Hội nghị Macmilan thực sự là một cơ hội tuyệt vời để Trung tâm Tiếng Anh Orest học hỏi, đổi mới và sáng tạo.Tham dự hội nghị giảng dạy tiếng Anh đã giúp trung tâm Tiếng Anh Orest tiếp thu được nhiều bí quyết, kinh nghiệm của các chuyên gia hàng đầu về cách dạy tiếng anh ở thế kỷ 21. Qua đó, Trung tâm Tiếng Anh Orest có thể trau dồi, tích luỹ thêm kiến thức, cải tạo phát triển hơn phương pháp dạy tiếng anh giao tiếp tại trung tâm Anh ngữ Orest.Việc cải thiện phương pháp dạy tiếng Anh góp phần nâng tầm chất lượng đào tạo tiếng anh giao tiếp của trung tâm Anh ngữ Orest lên một tầm cao mới, tiến xa hơn trong khát khao chinh phục đỉnh cao trong tiếng Anh.Bên cạnh đó, Hội nghị Macmilan cũng là nơi hội tụ gặp gỡ, giao lưu với các đồng nghiệp là giảng viên của các trường Đại học và các trung tâm tiếng anh trong cả nước. Đây là cơ hội quý giá để trung tâm Tiếng Anh Orest nắm bắt được xu hướng, mục tiêu hoạt động của các trung tâm khác từ đó đúc kết thêm kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy để tạo nên các bước phát triển đột phá, phát huy các thế mạnh, hoàn thiện những yếu điểm giúp việc dạy tiếng anh giao tiếp tại Trung tâm Anh ngữ Orest có một bước tiến mới đầy hứa hẹn.
Ngoài ra, được tiếp cận với các giáo trình tiếng anh mới chuẩn và hay cũng là điều rất tâm đắc của Trung tâm Tiếng Anh Orest khi tham dự Hội nghị này. Các giáo trình mới này giúp Tiếng Anh Orest có thêm tầm nhìn mới, có thêm nhiều ý tưởng sáng tạo bổ ích, thiết thực để ứng dụng vào việc dạy tiếng Anh một cách tối ưu và hiệu quả nhất.Hội nghị giảng dạy Macmilan thực sự là một chương trình hay, hấp dẫn và rất thiết thực cho những ai đam mê sự nghiệp dạy tiếng anh. Những kinh nghiệm mà trung tâm Ngoại ngữ Orest học  hỏi được từ Hội nghị sẽ là hành trang quý giá trên con đường đào tạo anh văn giao tiếp của mình , giúp trung tâm  tiếng Anh Orest tiến xa và ngày càng phát triển vững mạnh.

P/S: Nếu bạn thật sự khao khát giao tiếp tiếng Anh lưu loát, Trung tâm tiếng Anh Orest tặng BẠN 1 khóa học MIỄN PHÍ về giao tiếp tiềng Anh. BẠN đăng ký NGAY HÔM NAY . Chỉ còn 40 ghế cuôi.  Hãy truy cập ngay vào link  này để  tận hưởng chất lượng đào tạo  tiếng Anh tốt nhất.
ĐĂNG KÝ NGAY:
Buổi chia sẻ được tổ chức vào thứ 6 hàng tuần lúc 18:00 p.m đến 21:00 p.m
hotnine: 0903 680 026

Luyện tiếng Anh giao tiếp rất vui nếu bài viết này đem lại ý tưởng  giá trị cho bạn, cũng như rất muốn có những chia sẻ, phản hồi.
Hãy LIKE và SHARE cho mọi người cùng đọc bạn nhé!
Nếu bạn muốn  trao đổi thêm làm ơn liên hệ với mình qua: Facebook: https://www.facebook.com/LuyenTiengAnhGiaoTiep
Email: luyentienganhgiaotiep@gmail.com                    
Trung tâm tiếng Anh Orest
http://www.orest.vn/


http://luyentienganhgiaotiep.com/

Protected by Copyscape Plagiarism Checker

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét