Chủ Nhật, 7 tháng 9, 2014

Hạnh Phúc Ngập Tràn Khi Nghỉ Lễ 2/9 Ở Kiên Giang

Trung tâm tiếng Anh Orest đã trải qua một kỳ nghỉ lễ 2/9 cực kỳ khó quên với nhiều niềm vui bất ngờ, những cung bậc cảm xúc khác nhau, khi trở lại với công việc thường nhật, niềm vui đó chính là động lực để trungtâm Tiếng Anh Orest phấn đấu, nỗ lực nhiều hơn nữa!

Trên chuyến xe từ Sài Gòn về quê hương Kiên Giang DẤU YÊU, Trung tâm tiếng Anh Orest đã có một cuộc gặp gỡ bất ngờ và thật ý nghĩa với một người bạn nước ngoài cũng là giáo viên tiếng Anh tại RMIT.Trung tâm Anh ngữ Orest vốn bị say xe nên đã cảm thấy thật mệt mỏi và khó chịu khi bắt đầu hành trình về quê nhưng có một số hành khách ngồi gần đó đã rất quan tâm, hỏi han, cho  trung tâmTiếng Anh Orest mượn dầu gió và thuốc chóng say xe, điều này làm Trung tâm Anh ngữ Orest rất cảm động và biết ơn.

Khi cơn say xe đã qua phần nào, Trung tâm ngoại Ngữ Orest mới có dịp trò chuyện nhiều hơn với người hành khách ngồi bên cạnh đã giúp đỡ mình.  Trung tâm Tiếng Anh Orest vô cùng bất ngờ khi biết người bạn nước ngoài vừa giúp đỡ mình hiện cũng là giáo viên tiếng anh-cùng nghề .

Sau khi Trung tâm tiếng Anh Orest trao đổi, tâm tình với cô  Grace về công việc giảng dạy, niềm đam mê với nghề giáo cũng như khát khao muốn giúp đỡ một triệu người Việt giao tiếp tiếng Anh lưu loát. Trung tâm Tiếng Anh Orest đã nhận được sự đồng cảm của cô Grace với những tâm huyết mà trung tâm  Ngoại ngữ  Orest vừa chia sẻ.
Đặc biệt là khi cô biết về việc Trung tâm tiếng AnhOrest muốn tổ chức một Câu Lạc Bộ Tiếng Anh để tạo điều kiện cho nhiều bạn trẻ Việt được giao lưu, học hỏi tiếng Anh nhiều hơn và tận hưởng môi trường luyện giao tiếp tiếng Anh đúng nghĩa. 

Cô Grace rất tâm đắc và ngỏ ý muốn tham gia Orest English Speaking Club, góp sức mình để giúp đỡ các học viên tiến bộ hơn.

Điều này làm Trung tâm tiếng Anh Orest vô cùng vui sướng, dù chỉ là vô tình trên một chuyến xe về nhà nhưng đã gặp gỡ được một người đồng nghiệp tốt bụng và có cái tâm trong nghề  giáo giống mình thì còn hạnh phúc nào bằng? Cuộc sống luôn tuyệt vời nếu ta tìm kiếm được những người bạn tri kỉ, cùng chung chí hướng.Trên chuyến hành trình này, Trung tâm tiếng AnhOrest còn được gặp gỡ các khách hàng ngồi cạnh. Sau khi nghe Trung tâm ngoại Ngữ Orest trò chuyện với cô bạn đồng nghiệp, những hành khách ngồi bên cạnh đã hỏi thăm, gợi ý muốn xin học tiếng Anh. Trung tâm tiếng Anh Orest đưa danh thiếp cho những khách hàng này và rất sẵn lòng đón tiếp, tư vấn nhiệt tình tại lớp học tiếng Anh Orest nếu họ có nhu cầu muốn học tiếng Anh giao tiếp.
Trung tâm tiếng Anh Orest nhận ra một điều rằng khách hàng luôn có ở khắp mọi nơi, dù là trên chuyến xe chỉ vài tiếng đồng hồ ngắn ngủi.

Niềm vui to lớn nữa của Trung tâm tiếng Anh Oresttrong dịp lễ 2/9 lần này là được về sum họp bên gia đình, bà con họ hàng, những người bạn thân thiết. Không còn niềm hạnh phúc nào bằng khi được ở trong vòng tay ấm áp của gia đình, được đi thăm hỏi bà con họ hàng, không khí tươi vui, ấm áp, tràn ngập yêu thương vẫn còn đọng lại trong lòng trung tâm Anh ngữ Orest cho đến tận bây giờ.Trung tâm tiếng Anh Orest luôn mong ước rằng những khoảnh khắc tuyệt vời ấy sẽ kéo dài mãi dù biết rằng điều đó không khả thi. Nhưng trung tâm Ngoại ngữ Orest sẽ giữ mãi niềm hạnh phúc gia đình tràn đầy trong dịp nghỉ lễ ngắn ngủi này để tạo động lực, niềm tin phấn đấu nhiều hơn trong cuộc sống và công việc.

Bên cạnh đó, tuy rằng đang nghỉ lễ nhưng Trung tâmtiếng Anh Orest vẫn nhận được khá nhiều cuộc gọi của các học viên gọi đến để đăng ký học tiếng Anh giao tiếp. Điều này làm trung tâm Tiếng Anh Orest rất vui và bất ngờ bởi tinh thần hiếu học, siêng năng của các bạn.

Trung tâm tiếng Anh Orest càng vững tin một điều rằng với sự nỗ lực hết sức mình, niềm đam mê, khát khao và nhiệt huyết sẽ luôn mang đến cho chúng ta nhiều may mắn, thành công và hạnh phúc trong cuộc sống này.Chỉ cần chúng ta sống thật tốt, cống hiến hết mình và trọn vẹn, chắc chắn chúng ta sẽ gặp được nhiều điều tốt và được đền đáp bằng những thành quả xứng đáng.

Dịp về thăm nhà lần này, Trung tâm tiếng Anh Orestđã đến viếng chùa cùng với gia đình để hưởng thụ cảm giác thanh tịnh, yên bình và cầu nhiều điều tốt đẹp, phước lành cho tất cả mọi người.

Trung tâm Tiếng Anh Orest cũng được gặp gỡ, trò chuyện với những người bạn thân thiết, dù có khoảng cách xa về địa lý nhưng tình bạn vẫn luôn khắng khít, tình cảm vẫn luôn trong tim mỗi người. Cuộc hội ngộ với những câu chuyện vui không dứt làm trung tâm Ngoại ngữ Orest cực kỳ lưu luyến những giây phút tuyệt vời này.Cuộc sống luôn mang đến cho chúng ta những niềm vui, những cơ hội bất ngờ. Có những cái duyên bất ngờ mà chúng ta sẽ vô tình gặp gỡ như Trung tâm tiếng Anh Orest đã gặp gỡ người đồng nghiệp tốt bụng và những khách hàng của mình trên chuyến xe về quê đó.

Trung tâm tiếng Anh Orest tin rằng nếu chúng ta sống tốt thì mọi điều may mắn và tốt đẹp sẽ đến với chúng ta, những cố gắng luôn được đền đáp bằng những thành quả xứng đáng.

Các bạn hãy tin vào điều đó vì may mắn bất ngờ cũng sẽ mỉm cười với những công sức mà bạn đã bỏ ra.

Dịp lễ 2/9 vừa rồi của các bạn có gì đặc biệt? Bạn có gặp được những niềm vui bất ngờ, những kỷ niệm khó quên như trung tâm TiếngAnh Orest không? Hãy chia sẻ với chúng tôi câu chuyện của bạn nhé, để những niềm vui được nhân lên gấp bội lần!

P/S: Nếu bạn thật sự khao khát giao tiếp tiếng Anh lưu loát, Trung tâm tiếng Anh Orest tặng BẠN 1 khóa học MIỄN PHÍ về giao tiếp tiềng Anh. BẠN đăng ký NGAY HÔM NAY . Chỉ còn 40 ghế cuôi.  Hãy truy cập ngay vào link  này để  tận hưởng chất lượng đào tạo  tiếng Anh tốt nhất.
ĐĂNG KÝ NGAY:
Buổi chia sẻ được tổ chức vào thứ 6 hàng tuần lúc 18:00 p.m đến 21:00 p.m
hotnine: 0903 680 026 or 0906 721 577

Trung tâm Tiếng Anh Orest rất vui nếu bài viết này đem lại ý tưởng  giá trị cho bạn, cũng như rất muốn có những chia sẻ, phản hồi.
Hãy LIKE và SHARE cho mọi người cùng đọc bạn nhé!
Nếu bạn muốn  trao đổi thêm làm ơn liên hệ với mình qua: Facebook: https://www.facebook.com/LuyenTiengAnhGiaoTiep
Email: luyentienganhgiaotiep@gmail.com     
Trung tâm tiếng Anh Orest
http://www.orest.vn/

http://luyentienganhgiaotiep.com    
Protected by Copyscape DMCA Copyright Search

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét