Chủ Nhật, 12 tháng 10, 2014

Niềm Đam Mê Đích Thực Của Trung tâm tiếng Anh Orest

"Mọi giấc mơ lớn đều khởi nguồn từ một người mơ mộng thực tế. Hãy luôn nhớ rằng, bạn mang trong mình sức mạnh, sự kiên nhẫn và niềm đam mê để vươn tới những vì sao để thay đổi thế giới” - Harriet Tubman

Thật vậy, hãy ước mơ lớn nhưng bắt đầu nhỏ thôi. Thành công thật sự sẽ tự động đến với mình chỉ cần mỗi ngày kiên trì, nỗ lực thêm một chút. Chính niềm đam mê và khát khao sẽ dẫn dắt chúng ta trên con đường đi đến thành công, hãy luôn châm ngòi cho ngọn lửa đam mê, đừng bao giờ để nó lụi tàn các bạn nhé! Hạnh phúc và thành công luôn chờ đợi chúng ta ở phía trước.
Đối với trung tiếng Anh Orest, niềm đam mê luôn cho tôi sức mạnh để làm tất cả mọi việc, vì bản thân, vì gia đình, vì tất cả những học trò thân yêu, vì đất nước Việt Nam dấu yêu để tôi cống hiến trọn vẹn cho sự nghiệp đào tạo giao tiếp tiếng Anh của mình.
Trung tâm Anh ngữ Orest luôn không ngừng nhắc nhở bản thân phải sống hết mình bởi đam mê và khát khao giúp 1 triệu người Việt giao tiếp tiếng Anh lưu loát. Trung tâm Ngoại ngữ Orest khát khao nhân rộng những giá trị tốt đẹp trong đào tạo tiếng Anh giao tiếp đến mọi người, để ai cũng có cơ hội thành công, hạnh phúc và có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Tôi luôn ấp ủ trong lòng “ mỗi ngày PHẢI làm việc hăng say, sống trọn vẹn với đam mê , khao khát chia sẻ bí kíp học tiếng Anh siêu đẳng cho càng nhiều người càng tốt bất kể trên bước đườngdẫn tới thành công đã trải qua bao khó khăn-thử thách  thế nào.
Mình luôn xem đó là cơ hội để mình phát triển bản thân TỐT HƠN, là món quà giúp mình XỬ LÝ TÌNH HUỐNG TỐT HƠN. Chính vì thế, trung tâm tiếng Anh Orest không ngừng truyển cảm hứng đam mê học tiếng Anh cho  nhiều người, tạo ảnh hưởng tích cực đến họ, giúp họ giao tiếp tiếng Anh lưu loát sống hạnh phúc viên mãn hơn và thành công hơn.Chẳng thế mà, mỗi sáng đi dạy, trung tâm tiếng Anh Orest gạt bỏ cái tôi của mình qua một bên khi bước vào trường, trong đầu chỉ suy nghĩ làm thế nào để có thể dạy tốt nhất, chia sẻ và hỗ trợ hết mình cho học trò-đồng nghiệp và thể hiện một tình thần lãnh đạo THẬT SỰ mà không cần một chức danh cao ngạo chễm chệ trên danh thiếp.
Hơn nữa, mình đi dạy mỗi ngày và tạo ảnh hưởng TÍCH CỰC lên người khác mà mình gặp bằng một thái độ làm việc tốt. Trung tâm Anh ngữ Orest tập trung làm tốt nhất công việc của mình và thật sự mong muốn biến thời gian của những người Đã-Đang-Sắp học tiếng Anh giao tiếp ở OREST hay những người cùng làm việc với mình ở đây trở thành một trải nghiệm tốt nhất họ từng có.
Để thực hiện đam mê, khao khát của mình, trung tâm tiếng Anh Orest không ngừng miệt mài, say mê, viết sách, gửi gắm vào đó tất cả những chia sẻ kinh nghiệm hoặc bí kíp học giỏi tiếng Anh giao tiếp nhằm giúp thật nhiều người giao tiếp tiếng Anh lưu loát và thành công nhanh trong tiếng Anh.

Bên cạnh đó, trung tâm Ngoại ngữ Orest cũng viết sách chia sẻ bí quyết dạy tiếng Anh giao tiếp hiệu quả & chuyên nghiệp cho giáo viên Việt. Để có thể cùng chia sẻ với những người đổng nghiệp khát khao thành công trong đào tạo Anh văn giao tiếp cùng có tư duy đào tạo luyện tiếng Anh giao tiếp thành công giống mình, cùng nhau chung tay xây dựng một cộng đồng lớn cùng  học hỏi, truyền đạt kinh nghiệm và giúp nhau ngày càng TIẾN BỘ hơn và THÀNH CÔNG hơn.
Hơn nữa, Với mong muốn xây dựng một cộng đồng hội tụ những người yêu thích & đam mê tiếng Anh cùng giúp nhau thành công & xem nhau như anh em trong 1 gia đình luôn thôi thúc và nhắc nhở tôi PHẢI luôn phấn đấu, luôn NỔ LỰC HẾT LÒNG để sớm đạt được ước mơ cháy bỏng trong mình.
Ngoài ra, tôi thật sự thích đóng góp vào hoạt động từ thiện nhằm giúp đất nước Việt Nam ngày càng phát triển bền vững hơn. Tôi mong muốn giúp đỡ phần nào cho những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn hơn mình, giúp họ vững tin hơn và sống HẠNH PHÚC. Bởi "Hạnh phúc chỉ tồn tại khi chúng ta biết cách chia sẻ nó"Christopher McCandless.

Tuy những đóng góp của trung tâm tiếng Anh Orest rất nhỏ nhoi nhưng mình tin chắc, nếu ai cũng nhận thức được rằng “ Người giàu có là người biết chia sẻ ….” Thì đất nước Việt Nam sẽ PHÁT TRIỂN VỮNG BỀN ra sao? Nếu mọi người luôn YÊU THƯƠNG-CÙNG CHIA SẺ-TƯƠNG TRỢ CÙNG GIÚP NHAU THÀNH CÔNG thì cuộc sống này thật hạnh phúc-ý nghĩa và cao đẹp biết bao.
Trung tâm Ngoại ngữ Orest sẽ luôn cố gắng không ngừng vì niềm đam mê với sự nghiệp đào tạo giao tiếp tiếng Anh, và mong rằng sẽ được kết nối với thật nhiều người cũng có khát khao giống như tôi để cùng chung tay xây dựng một cộng đồng tiếng Anh lớn mạnh.

Mong rằng sống vì đam mê sẽ từng bước đưa tôi đến gần hơn với thành công và các bạn cũng hãy chọn cho mình một niềm đam mê và theo đuổi nó đến cùng để cảm nhận được cuộc sống này có ý nghĩa và muôn màu như thế nào nhé!


P/S: Nếu bạn thật sự khao khát giao tiếp tiếng Anh lưu loát, Trung tâm tiếng Anh Orest tặng BẠN 1 khóa học MIỄN PHÍ về giao tiếp tiềng Anh. BẠN đăng ký NGAY HÔM NAY . Chỉ còn 40 ghế cuôi.  Hãy truy cập ngay vào link  này để  tận hưởng chất lượng đào tạo  tiếng Anh tốt nhất.
ĐĂNG KÝ NGAY:
Buổi chia sẻ được tổ chức vào thứ 6 hàng tuần lúc 18:00 p.m đến 21:00 p.m
hotnine: 0903 680 026 or 0906 721 577

Trung tâm Tiếng Anh Orest rất vui nếu bài viết này đem lại ý tưởng  giá trị cho bạn, cũng như rất muốn có những chia sẻ, phản hồi.
Hãy LIKE và SHARE cho mọi người cùng đọc bạn nhé!
Nếu bạn muốn  trao đổi thêm vui lòng liên hệ với mình qua: Facebook: https://www.facebook.com/LuyenTiengAnhGiaoTiep
Email: luyentienganhgiaotiep@gmail.com     
Trung tâm tiếng Anh Orest
http://www.orest.vn/
http://luyentienganhgiaotiep.com


Protected by Copyscape DMCA Takedown Notice Infringement Search Tool

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét