Chủ Nhật, 30 tháng 11, 2014

Tiếng Anh Orest Thật Vinh Dự Khi Được Mời Đến Chia Sẻ Các Bí Kíp Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hiệu Quả Tại Trường ĐH Thể Dục Thể Thao

Với những bí kíp học từ vựng tiếng Anh giao tiếp hiệu quả mà Trung tâm tiếng Anh Orest vừa có vinh dự được đến Trường Đại Học Thể Dục Thể Thao để chia sẻ cho các sinh viên, mong rằng đã mang đến nhiều giá trị hữu ích và thiết thực cho các em.

Trung tâm ngoại ngữ Orest đã lắng nghe từng khó khăn mà các sinh viên gặp phải trong quá trình học tiếng Anh giao tiếp để từ đó đưa ra giải pháp đột phá giúp các bạn học từ vựng tiếng Anh hiệu quả - thông minh hơn-tốt hơn và nhanh chóng hơn.

Được chia sẻ và giúp đỡ các bạn sinh viên trang bị cho mình các phương pháp tự học từ vựng tiếng Anh  hiệu quả và đột phá là niềm vui rất lớn của Trung tâm Anh ngữ Orest.

Niềm vui còn được nhân đôi khi thấy các bạn ứng dụng 7 bí kíp học từ vựng tiếng Anh hiệu quả tại chỗ một cách sáng tạo, linh hoạt và đầy hào hứng. Chẳng phải sẽ rất tuyệt  khi thấy những giá trị mà trung tâm Tiếng Anh Orest chia sẻ giúp ích được thật nhiều người.

Chỉ trong 3 tiếng ngắn ngủi nhưng Trung tâm Ngoại ngữ Orest tin chắc rằng với sự đam mê và khát khao của mình, các sinh viên đã có được những kiến thức hữu ích nhất để học từ vựng tiếng Anh hiệu quả, thông minh, nhanh chóng và tích cực hơn.Mong rằng với nền tảng từ vựng tiếng Anh mà các bạn đã học được trong buổi chia sẻ 7 bí kíp học từ vựng tiếng Anh hiệu quả sẽ giúp các bạn tiến xa và nhanh hơn nữa trong quá trình học giao tiếp tiếng Anh của mình.

Bất chấp đoạn đường khá xa đến ĐH.Thể Dục Thể Thao, Trung tâm tiếng Anh Orest vẫn tràn đầy nhiệt huyết và năng lượng để chia sẻ phương pháp học từ vựng và giao tiếp tiếng Anh hiệu quả cho sinh viên.

Mặc dù về tới nhà vừa bị khan tiếng vừa bị một trận mưa ướt như chuột lột làm trung tâm tiếng Anh Orest bệnh luôn song vẫn cảm thấy VERY HAPPY vì đã đóng góp một phần nhỏ bé trong đào tạo giao tiếp tiếng Anh Đột phá cùng chung tay sẻ chia và giúp mọi người Việt  thành công nhanh trong giao tiếp tiếng Anh.

Con đường đi đến mục tiêu giúp 1 triệu người Viêt giao tiếp tiếng Anh lưu loát chắc chắn sẽ  gặp ít khó khăn, thách thức hơn thế , nhưng Trung tâm Anh ngữ Orest vẫn vững tin và bước tới vì giá trị của cuộc sống luôn nằm ở những điều tốt đẹp mà ta đã cho đi.Vì thế, chính giá trị của sự cho đi của Trung tâm ngoại ngữ Orest ngày càng lan tỏa khi trong buổi chia sẻ có sự tham dự của 3 giảng viên trường ĐH Thể Dục Thể Thao. 

Mong rằng những bí kíp học tiếng Anh giao tiếp HIỆU QUẢ mà trung tâm Tiếng Anh Orest gửi đến họ sẽ góp một phần nhỏ giúp mọi người học từ vựng tiếng Anh hiệu quả, thông minh hơn và, thành công trong giao tiếp tiếng Anh hơn.

Trung tâm tiếng Anh Orest luôn có một niềm tin mãnh liệt vào sứ mệnh “ chia sẻ những bí kíp học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả” cho sinh viên tất cả các trường ĐH ở Sài Gòn góp phần nhỏ bé giúp giáo dục việt Nam ngày càng phát triển vượt bậc.

Chúc các sinh viên trường ĐH Thể Dục Thể Thao sẽ luôn may mắn và gặt hái được nhiều thành công trong việc học tập cũng như trong cuộc sống. Học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả hơn chính là một nấc thang để đi đến vinh quang, chúc các em luôn vững bước trên con đường mà mình đã chọn!

Top of Form

P/S: Nếu bạn thật sự khao khát giao tiếp tiếng Anh lưu loát, Trung tâm tiếng Anh Orest tặng BẠN 1 khóa học MIỄN PHÍ về giao tiếp tiềng Anh. BẠN đăng ký NGAY HÔM NAY . Chỉ còn 40 ghế cuôi.  Hãy truy cập ngay vào link  này để  tận hưởng chất lượng đào tạo  tiếng Anh tốt nhất.

ĐĂNG KÝ NGAY:
Buổi chia sẻ được tổ chức vào thứ 6 hàng tuần lúc 18:00 p.m đến 21:00 p.m
hotnine: 0903 680 026 or 0906 721 577

Trung tâm Tiếng Anh Orest rất vui nếu bài viết này đem lại ý tưởng  giá trị cho bạn, cũng như rất muốn có những chia sẻ, phản hồi.
Hãy LIKE và SHARE cho mọi người cùng đọc bạn nhé!
Nếu bạn muốn  trao đổi thêm làm ơn liên hệ với mình qua: Facebook: https://www.facebook.com/LuyenTiengAnhGiaoTiep
Email: luyentienganhgiaotiep@gmail.com
Trung tâm tiếng Anh Orest
http://www.orest.vn/

http://luyentienganhgiaotiep.com

Protected by Copyscape Plagiarism Detection

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét