Thứ Hai, 29 tháng 12, 2014

5 Bí Kíp Giúp Bạn Trở Thành Chuyên Gia Hàng Đầu Về Lĩnh Vực Chuyên Môn Của Mình

Bạn có muốn mình thành công hơn trong công việc mà mình đang theo đuổi?

Bạn muốn tỏa sáng và trở thành chuyên gia hàng đầu về lĩnh lực chuyên môn của mình để  có thể  GIÚP nhiều người khác ĐẠT ĐƯỢC ĐIỀU HỌ MUỐN?
Vậy làm thế nào để bạn có thể trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của bạn, công ty của bạn trở thành công ty hàng đầu ở Việt Nam thay vì chỉ cạnh tranh đơn thuần? Hãy làm theo  5 bí kíp VÀNG sau đây:

1.
Quyết tâm trở thành người xuất sắc nhất. Hãy nói thật to quyết tâm của mình, chẳng hạn như: “Tôi sẽ trở thành người bán hàng vĩ đại nhất mọi thời đại”. Quyết tâm luôn cho ta sức mạnh để làm được mọi thứ. Ví dụ: trong lĩnh vực đào tạo của mình, “Tôi sẽ trở thành chuyên gia hàng đầu về giao tiếp tiếng Anh, Tôi  sẽ trở thành tác giả những quyển sách bán hàng vĩ đại nhất ở Việt Nam.


Với lòng đam mê CHÁY BỎNG, KHÁT KHAO được chia sẻ GIÚP NHIỀU NGƯỜI GIAO TIẾP TIẾNG ANH LƯU LOÁT NHƯ NGƯỜI BẢN XỨ, cùng quyết tâm, nghị lực SẮT ĐÁ của mình,
 bạn sẽ vượt qua được mọi khó khăn, trở ngại để đi đến thành công. Phải luôn tin tưởng vào bản thân và theo đuổi đam mê của mình đến cùng, liên tục nỗ lực HẾT MÌNH, KHÔNG NGỪNG HỌC HỎI, và HÀNH ĐỘNG BỀN BỈ để đạt được những KẾT QUẢ . Vì thế bạn có thể sớm CHINH PHỤC ĐỈNH CAO trong nghề nghiệp mình chọn.


2.
Học hỏi từ những người vĩ đại nhất. Hãy làm tất cả những gì có thể giúp bạn vượt lên những người không bao giờ chịu đọc sách, nghe MP3, tham gia các buổi hội thảo hay giảng bài.
Học hỏi không ngừng chính là chìa khóa giúp bạn thành công, dù là ở trong bất kỳ lĩnh vực nào. Kiến thức là một kho tàng rộng lớn, để trở thành chuyên gia trong công việc của mình, bạn cần phải trau dồi thật nhiều kiến thức chuyên môn hơn nữa.

Những người vĩ đại đã trải qua những gì để thành công? Học hỏi  bí quyết của họ có thể giúp ta rút kinh nghiệm cho bản thân cũng như hoàn thiện mình một cách tích cực, hiệu quả và chuyên nghiệp hơn.

3.
Đừng so sánh bản thân với người khác. Hãy tập trung phát triển những ưu điểm ĐẶC BIỆT có thể khiến bạn trở nên TỎA SÁNG. So sánh bản thân với người khác là một sai lầm nghiêm trọng dẫn đến việc ta hay tự ti về bản thân mình.Nếu bạn cứ luôn đặt những câu hỏi tại sao họ có những thứ này còn mình thì không, bạn sẽ luôn đứng ở vị trí thấp hơn họ bởi sự tự ti và ganh tỵ của mình.

Hãy luôn tự tin vào chính mình và ghi nhớ một điều rằng, mỗi người đều có những thế mạnh riêng, không ai hoàn toàn giỏi hơn ai cả, quan trọng là ta có thể phát huy và khẳng định những giá trị của bản thân hay không mà thôi.Thay vì cứ soi mói người khác, hãy tìm những điểm khác biệt, nổi trội của mình để tạo nên  TỰ TIN, TỎA SÁNG và THÀNH CÔNG cho chính mình các bạn nhé!

4. Xây dựng cho mình HÌNH TƯỢNG là một chuyên gia hàng đầu ở nơi làm việc. Tự thúc đẩy bản thân và giúp đỡ người khác nhiều nhất có thể. Luôn nỗ lực và phấn đấu hết mình trong công việc hằng ngày của mình. Đây là yếu tố quan trọng để bạn có thể trở thành người dẫn đầu.Mỗi ngày bạn đều  phải nhắc nhở mình luôn cố gắng HẾT MÌNH, làm công việc của mình tốt nhất có thể bằng cả trái tim và tràn đầy  lòng nhiệt huyết với công việc hiện tại .  Đừng bao giờ nghĩ rằng mình đã giỏi rồi và trở nên tự phụ các bạn nhé!  Không ngừng học hỏi và phát triển bản thân luôn là tố chất của người thành công.

Bên cạnh đó, hãy luôn duy trì và phát triển nhiều mối quan hệ xã hội, luôn giúp đỡ người khác mang lại niềm vui cho cuộc sống của bạn. Biến việc giúp đỡ người khác thành 1 phần tất yếu trong cuộc sống của bạn. Hãy sống và cống hiến để thấy cuộc đời thật ý nghĩa và đầy tình yêu thương.5.
Làm tất cả để bứt phá và chiếm ưu thế cũng là một bước quan trọng giúp bạn đến gần hơn với thành công. Phải luôn tìm tòi và khám phá những cái mới để trở thành người tiên phong và nổi bật nhất.

Trung tâm tiếng Anh Orest tin rằng với đam mê, quyết tâm không ngừng học hỏi qua từng ngày bạn sẽ nhanh chóng trở thành một chuyên gia, một người dẫn đầu trong công việc của mình.

Nên nhớ rằng hãy luôn hoàn thiện bản thân, trau dồi tri thức để trở thành người tỏa sáng bằng năng lực và bản chất bên trong con người bạn chứ không chỉ là cạnh tranh đơn thuần các bạn nhé!

 Trung tâm tiếng Anh Orest chúc các bạn sẽ sớm trở thành người dẫn đầu trong tương lai!

P/S: Nếu bạn thật sự khao khát giao tiếp tiếng Anh lưu loát, Trung tâm tiếng Anh Orest tặng BẠN 1 khóa học MIỄN PHÍ về giao tiếp tiềng Anh. BẠN đăng ký NGAY HÔM NAY . Chỉ còn 40 ghế cuôi.  Hãy truy cập ngay vào link  này để  tận hưởng chất lượng đào tạo  tiếng Anh tốt nhất.
ĐĂNG KÝ NGAY:
Buổi chia sẻ được tổ chức vào thứ 6 hàng tuần lúc 18:00 p.m đến 21:00 p.m
hotnine: 0903 680 026 or 0906 721 577

Trung tâm Tiếng Anh Orest rất vui nếu bài viết này đem lại ý tưởng  giá trị cho bạn, cũng như rất muốn có những chia sẻ, phản hồi.
Hãy LIKE và SHARE cho mọi người cùng đọc bạn nhé!
Nếu bạn muốn  trao đổi thêm làm ơn liên hệ với mình qua: Facebook: https://www.facebook.com/LuyenTiengAnhGiaoTiep
Email: luyentienganhgiaotiep@gmail.com     
Trung tâm tiếng Anh Orest
http://www.orest.vn/

http://luyentienganhgiaotiep.com
Protected by Copyscape Website Copyright Protection

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét