Thứ Ba, 23 tháng 12, 2014

Ý Nghĩa Đặc Biệt Của Lễ Kết Thúc Khóa Học Luyện Tiếng Anh Giao Tiếp Cơ Bản Của Tiếng Anh Orest


Mỗi khóa luyện tiếng Anh giao tiếp tại Trung tâm tiếng Anh Orest kết thúc là cả thầy và trò đều có những cảm xúc buồn vui khó tả. Buồn vì phải chia tay các bạn bè trong lớp, tuy chỉ học tập với nhau trong một thời gian ngắn nhưng lại thân thiết như anh em trong gia đình.

Vui vì mỗi lớp học kết thúc lại thêm niềm tin, hy vọng và sự khởi đầu cho những thành công mới trong tương lai. Do đó mà lễ kết thúc khóa học là buổi lễ khó quên và để lại nhiều kỷ niệm trong lòng các học viên nhiều nhất.

Trong sự nghiệp dạy  tiếng Anh của mình, Trung tâm Anh ngữ Orest hạnh phúc nhất  khi đào tạo học trò thành công trong giao tiếp tiếng Anh. Và lớp học này thật sự là niềm tự hào của Trung tâm Anh ngữ Orestbởi các học viên cực kỳ chăm chỉ, siêng năng, tích cực và tiến bộ thấy rõ qua từng ngày.Người dạy hãnh diên và hạnh phúc còn người học cũng rất thích không khi vui vẻ-hòa đồng-năng động, thú vị của lớp học. Mỗi giờ lên lớp đều thấy sự sáng tạo hết mình của các em trong việc ứng dụng các bài học anh văn giao tiếp vào thực hành luyện giao tiếp tiếng Anh,


Điều đó thể hiện rằng các em cực kỳ yêu thích lớp học này và luôn phấn đấu, nỗ lực hết mình để tiếp thu bài tốt hơn, rèn luyện nhiều hơn với quyết tâm nhanh chóng thành công trong giao tiếp tiếng Anh.Bên cạnh đó, niềm vui của người cô chính là khi học trò tâm đắc phương pháp đào tạo giao tiếp của mình. Sự quý mến, tình cảm trân trọng mà các học trò thân yêu dành cho Trung tâm ngoại ngữ Orest là động lực để trung tâm tiếng Anh Orest học hỏi nhiều hơn nữa để nâng cao chất lượng giảng dạy của mình.Với hy vọng mang đến cho các em một môi trường luyện tiếng Anhgiao tiếp chuyên nghiệp, đẳng cấp, hiệu quả và cực kỳ vui nhộn, tràn đầy tình yêu thương giữa người dạy và người học.


Trung tâm tiếng Anh Orest luôn muốn lắng nghe, chia sẻ và giúp đỡ các em khắc phục mọi khó khăn của mình trong quá trình luyện tiếng Anh giaotiếp cũng như luôn thấu hiểu và thông cảm với mọi thách thức mà các em gặp phải trên con đường chinh phục đỉnh cao trong giao tiếp tiếng Anh.


Và dù như thế nào đi chăng nữa, Trung tâm Anh ngữ Orest sẽ luôn sát cánh bên các em, cùng các em nỗ lực đi tới mọi đích đến cuối cùng.


Ngoài ra, hạnh phúc nhân đôi khi cả lớp đoàn kết, yêu thương và cùng giúp nhau như anh em trong gia đình. Sự thân thiết, gắn bó mà các em có được sau khóa học cũng là niềm tự hào của Trung tâm ngoại ngữ Orest.

 
Thật tuyệt vời làm sao khi những khóa học luyện tiếng Anh giaotiếp tại Trung tâm tiếng Anh Orest luôn gắn kết những người trước đây xa lạ trở nên khắng khít, quý mến nhau và luôn quan tâm, giúp đỡ nhau trong học tập cũng như trong cuộc sống.Để có một mối quan hệ tốt đẹp không hề dễ dàng nhưng khóa học luyệntiếng Anh giao tiếp của trung tâm tiếng Anh Orest đã làm được nhiều hơn thế, không chỉ tạo dựng mối quan hệ bạn bè tốt đẹp mà đó là tình cảm khắng khít của một đại gia đình.
Khóa học luyện tiếng Anh giao tiếp cơ bản này không phải là kết thúc mà đó là sự khởi đầu mới, tiếp nối ngọn lửa đầy nhiệt huyết giúp 1 triệu người Việt giao tiếp tiếng Anh lưu loát của Trung tâm Anh ngữ Orest.
Bên cạnh đó, đây cũng chính là khởi đầu mới của tất cả các học viên trong khóa học. Chúc các em với sự tự tin, bản lĩnh, kiến thức hữu ích đã trau dồi được trong quá trình luyện tiếng Anh giao tiếp tại trung tâm Anh ngữ Orest sẽ là nền tảng vững chắc đầu tiên trên con đường chinh phục mọi khát khao của các em trong cuộc sống.Chúc các học viên của lớp luyện tiếng Anh giao tiếp cơ bản mọi điều may mắn và tuyệt vời nhất.


Trung tâm tiếng Anh Orest tin rằng với những thế hệ học viên Orest tự tin, bản lĩnh, nhiệt huyết và đầy năng động này sẽ đóng góp một phần không nhỏ vào sự phát triển của đất nước ta trong thời buổi hội nhập kinh tế quốc tế hiện nay!


CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN

Thầy Nguyễn Thế Hùng
Giảng viên khoa Cơ Khí, Đại học Đồng Nai

luyen tieng anh giao tiep

Phạm Thị Phương Vy
Sinh viên

luyen tieng anh giao tiep

Nguyễn Thị Hồng Hiếu
Sinh viên Đại học Văn Lang

luyen tieng anh giao tiep

Nguyễn Thị Hồng Thảo
Sinh viên Đại học Văn Lang

luyen tieng anh giao tiep

Hoàng Thị Kim Anh
Sinh viên Đại học Hutech

luyen tieng anh giao tiep

Huỳnh Thị Kim Liên
Nhân viên Sale Công ty Du lịch Bình Thuận

luyen tieng anh giao tiep

Nguyễn Thị Bảo Vy
Học sinh

luyen tieng anh giao tiep

Nguyễn Thanh Thuận
Sinh viên Đại Học Văn Lang

luyen tieng anh giao tiepP/S: Nếu bạn thật sự khao khát giao tiếp tiếng Anh lưu loát, Trung tâm tiếng Anh Orest tặng BẠN 1 khóa học MIỄN PHÍ về giao tiếp tiềng Anh. BẠN đăng ký NGAY HÔM NAY . Chỉ còn 40 ghế cuôi.  Hãy truy cập ngay vào link  này để  tận hưởng chất lượng đào tạo  tiếng Anh tốt nhất.
ĐĂNG KÝ NGAY:
Buổi chia sẻ được tổ chức vào thứ 6 hàng tuần lúc 18:00 p.m đến 21:00 p.m
hotnine: 0903 680 026 or 0906 721 577

Trung tâm Tiếng Anh Orest rất vui nếu bài viết này đem lại ý tưởng  giá trị cho bạn, cũng như rất muốn có những chia sẻ, phản hồi.
Hãy LIKE và SHARE cho mọi người cùng đọc bạn nhé!
Nếu bạn muốn  trao đổi thêm làm ơn liên hệ với mình qua: Facebook: https://www.facebook.com/LuyenTiengAnhGiaoTiep
Email: luyentienganhgiaotiep@gmail.com     
Trung tâm tiếng Anh Orest
http://www.orest.vn/
http://luyentienganhgiaotiep.com
Protected by Copyscape Duplicate Content Detection Tool

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét