Thứ Năm, 29 tháng 1, 2015

3 Quyết Định Thay Đổi Tài Chính Và Cuộc Đời Bạn

Ai trong chúng ta cũng đều mong muốn có một cuộc sống tốt đẹp, tài chính vững mạnh và ổn định. Vậy điều gì sẽ giúp bạn làm chủ được khả năng tài chính của mình? Làm thế nào để thay đổi cuộc đời bạn theo hướng tích cực, thành công và hạnh phúc hơn?

Với 3 Quyết Định Thay Đổi Tài Chính Và Cuộc Đời Bạn mà Trung tâm tiếng Anh Orest chia sẻ với các bạn sau đây, mong rằng sẽ ít nhiều giúp bạn tìm thấy được chìa khoá thay đổi cuộc sống của mình.


Trước tiên, ta cần tập trung vào đúng việc, đầu tư công sức, tiền bạc, chất xám vào đúng vấn đề cần thiết trong công việc ta sẽ thành công nhanh chóng và phát triển mạnh mẽ hơn.

Chẳng hạn  nếu trong kinh doanh, chắc chắn ta cần chú trọng nhất vào mảng Sale và marketing  vì đây chính là bộ phận giúp chúng ta quảng bá hình ảnh và tạo doanh thu cho công ty.

Tập trung đầu tư vào đúng người, đúng việc sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được thời gian, chi phí, công sức nhưng vẫn đạt được thành công như mong đợi. Quan trọng là ta cần nhận thức được điểm mấu chốt của vấn đề để từ đó phát huy sức mạnh của nó.

Tiếp theo, ta phải xác định ý nghĩa của sự việc, ta nhìn nhận sự việc theo hướng nào ảnh hưởng rất lớn đến thất bại và thành công của  ta trong cuộc sống.

Một sự việc không hay diễn ra, người sống tích cực sẽ nghĩ nó theo chiều hướng tốt đẹp hơn, người sống tiêu cực sẽ trở nên bi quan, bế tắc từ những điều nhỏ nhặt nhất. Và ta không thể thành công hay hạnh phúc nếu cứ nghĩ rằng cuộc đời này thật đáng chán.Suy nghĩ khác đi sẽ giúp ta trở nên yêu đời, tự tin và hạnh phúc hơn. Đừng nên vì gặp phải thất bại ban đầu mà bỏ cuộc, hãy nghĩ đó là một kinh nghiệm quý báu giúp chúng ta bắt đầu lại công việc một cách hiệu quả hơn.

Luôn nhìn nhận sự việc một cách tốt đẹp nhất có thể ta mới sống một cuộc đời hạnh phúc và lạc quan hơn. Nếu cứ giữ mãi những nỗi buồn của quá khứ thì ta không thể nào tiến đến tương lai được.

Và cuối cùng, ta hãy bắt tay hành động ngay những bài học hữu ích từ các chuyên gia. Học mà không đi đôi với hành thì không thể nào thành công được. Vì thế, đừng bao giờ học xong rồi bỏ đó mà hãy vận dụng ngay vào thực tế công việc của mình.
Quan trọng hơn cả là phải HÀNH ĐỘNG, HÀNH ĐỘNG LIÊN TỤC.  Có như vậy ta mới đạt được mục đích mà mình đã đặt ra. Sự lười biếng, hứa hẹn và trì trệ sẽ cản trở ta trên con đường tới vinh quang. Do đó, hãy tạo cho mình động lực và nguồn năng lượng dồi dào để làm việc bình thường  bằng lòng SAY MÊ PHI THƯỜNG.

Trải qua những nỗ lực, quá trình phấn đấu bền bỉ, quả ngọt mà ta gặt hái được sẽ vô cùng tuyệt vời. Ta sẽ đứng trên đỉnh cao và tự hào về những gì mình đã làm được, cảm thấy thêm yêu đời, yêu cuộc sống mến thương hơn.Thay đổi cách nghĩ, thay đổi lối sống theo hướng tích cực hơn là bạn đang tạo động lực đi đến thành công cho chính mình đấy! Hãy bắt đầu từ bây giờ làm việc HẾT MÌNH để chinh phục vinh quang các bạn nhé!

P/S: Nếu bạn thật sự khao khát giao tiếp tiếng Anh lưu loát, Trung tâm tiếng Anh Orest tặng BẠN 1 khóa học MIỄN PHÍ về giao tiếp tiềng Anh. BẠN đăng ký NGAY HÔM NAY . Chỉ còn 40 ghế cuôi.  Hãy truy cập ngay vào link  này để  tận hưởng chất lượng đào tạo  tiếng Anh tốt nhất.
ĐĂNG KÝ NGAY:
Buổi chia sẻ được tổ chức vào thứ 6 hàng tuần lúc 18:00 p.m đến 21:00 p.m
hotnine: 0903 680 026 or 0906 721 577

Trung tâm Tiếng Anh Orest rất vui nếu bài viết này đem lại ý tưởng  giá trị cho bạn, cũng như rất muốn có những chia sẻ, phản hồi.
Hãy LIKE và SHARE cho mọi người cùng đọc bạn nhé!
Nếu bạn muốn  trao đổi thêm làm ơn liên hệ với mình qua: Facebook: https://www.facebook.com/LuyenTiengAnhGiaoTiep
Trung tâm tiếng Anh Orest
http://orest.edu.vn/
http://luyentienganhgiaotiep.com
Protected by Copyscape Plagiarism Finder

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét