Thứ Tư, 28 tháng 1, 2015

3 Thành Công Lớn Nhất Của Trung Tâm Tiếng Anh Orest

Trong suốt thời gian đi học cũng như sau khi tốt nghiệp và định hướng công việc cho mình, Trung tâmtiếng Anh Orest luôn nỗ lực, phấn đấu hết mình để đạt được những mục tiêu mình đã đặt ra và từng bước tiến gần hơn đến thành công.

Thành công đầu tiên phải kể đến của Trung tâm Anh ngữ Orest đó là đậu học bổng học thạc sỹ ở Úc. Những khát khao và đam mê mà Trung tâm Ngoạingữ Orest dành cho tiếng Anh đã trở thành động lực thôi thúc  trung tâm tiếng Anh Orest học tập
 không ngừng trong suốt những năm phổ thông cũng như khi bước vào đại học.


 Trở thành sinh viên khoa Ngữ Văn Anh của Trường Đại học Khoa học Xã Hội Và Nhân Văn thực sự là niềm vui  lớn của Trung tâm tiếng Anh Orest. Và để không phụ sự kỳ vọng, tin tưởng cũng như mong đợi của cha mẹ ở quê nhà, sau 4 năm Đại học Trung tâm Anh ngữ Orest đã dành được cơ hội nâng cao kiến thức chuyên ngành của mình tại Úc.

Chạm tay được vào ước mơ du học ở Úc là một điều tuyệt vời, nhưng sinh sống và học tập tại một đất nước xa lạ là một điều không hề dễ dàng. Nỗi nhớ nhà, nhớ quê hương và cuộc sống khác biệt ở đây cũng tạo nên không ít áp lực cho Trung tâm Ngoại ngữ Orest.


 Nhưng vượt lên trên tất cả với nhiệt huyết và khát khao chinh phục đỉnh cao về Thạc Sỹ Ngôn Ngữ Học, Trung tâm tiếng Anh Orest dành trọn vẹn quãng thời gian du học của mình để trau dồi, tích luỹ càng nhiều càng tốt những kiến thức về chuyên nghành Ngôn Ngữ Học, trải nghiệm của sống du học sinh  và vận dụng tốt cho công việc đào tạo giaotiếp tiếng Anh của mình.

Trở về Việt Nam với tấm bằng thạc sĩ với biết bao quyết tâm nổ lực sức trẻ, cả trái tim nhiệt huyết chiến đấu không mệt mỏi bằng mồ hôi, nước mắt của chính mình, Trung tâm Anh ngữ Orest biết rằng mình còn cần phải cố gắng nhiều hơn nữa mới có thể đạt được ước mơ vươn đến đỉnh cao của thành công.Vì vậy,  Trung tâm Ngoại ngữ Orest cực ham học hỏi để không ngừng hoàn thiện bản thân.Thành công thứ 2 của Trung tâm tiếng Anh Orest là trở thành chuyên gia đào tạogiao tiếp tiếng Anh cũng là một cơ duyên đến rất tình cờ. Vì ban đầu, trung tâmAnh Ngữ Orest không nghĩ rằng mình sẽ làm việc trong môi trường giáo dục.

Trở thành một chuyên gia đào tạo như là cái nghiệp của Trung tâmAnh ngữ Orest, đến rất ngẫu nhiên nhưng nó đã đi theo trung tâm tiếng Anh Orestđến tận bây giờ gần 10 năm trải nghiệm trong nghề giáo.

 Đứng lớp, giúp đỡ và CHIA SẺ kiến thức cho các học trò thân yêu là  niềm hạnh phúc vô bờ của Trung tâm Ngoại ngữOrest. Hạnh phúc càng nhân đôi, khi chứng kiến từng thành công trong giao tiếp tiếng Anh của người họcTrung tâm tiếng Anh Orest trở nên đam mê, yêu mến và gắn bó với nghề giáo lúc nào không hay và ngày càng muốn cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp đào tạo giao tiếp tiếng Anh của mình.

Thành lập Trung tâm tiếng Anh Orest có lẽ là một thành công ngoài mong đợi khi nó bắt nguồn từ khát khao muốn giúp 1 triệu người Việt giao tiếp tiếng Anh lưu  loát như người bản xứ của trung tâmNgoại ngữ  Orest.


Làm việc trong môi trường giáo dục và biết được một thực trạng lớn  nhiều bạn trẻ Việt gặp nhiều khó khăn trong giao tiếp tiếng Anh dù đã học tiếng Anh nhiều năm song vẫn chưa thể giao tiếp tiếng Anh được. Điều này thực sự khiến Trung tâm Anh ngữ Orest thật buồn lòng.

Do đó, xuất phát từ lòng yêu nghề, đam mê, tâm huyết với nghề và muốn giúp đỡ nhiều bạn trẻ Việt học tiếng Anh giao tiếp tốt hơn nữa Trung tâmtiếng Anh Orest đã ra đời bằng tất cả cái tâm của một người cô đầy nhiệt huyết cống hiến cho cộng đồng..Những thành công mà Trung tâm tiếng Anh Orest đã đạt được là niềm tin, hy vọng để trung tâm Anh Ngữ Orest phấn đấu nhiều hơn nữa để THÀNH CÔNG NỐI TIẾP THÀNH CÔNG là nền tảng tiếp tục bùn nổ đạt mục tiêu đào tạo giaotiếp tiếng Anh năm 2015 với nhiều chiến thắng độc đáo để góp sức giúp 1 triệu người Việt giao tiếp tiếng Anh lưu loát như người bản xứ.

Cảm ơn tất cả tình thương, đồng cảm và yêu mến của gia đình, bạn bè, khách hàng, đối tác  đã ủng hộ Trung tâm Anh ngữ Orest trong suốt thời gian vừa qua. Trung tâm tiếng Anh Orest sẽ liên tục học hỏi, nỗ lực không ngừng để  tiếp tục bùn nổ năm 2015
PHÁT TRIỂN VẺ VANG-RỰC RỠ góp phần phát triển giáo dục Việt Nam ngày càng GIÀU MẠNH.

Top of Form
P/S: Nếu bạn thật sự khao khát giao tiếp tiếng Anh lưu loát, Trung tâm tiếng Anh Orest tặng BẠN 1 khóa học MIỄN PHÍ về giao tiếp tiềng Anh. BẠN đăng ký NGAY HÔM NAY .Chỉ còn 40 ghế cuôi.  Hãy truy cập ngay vào link  này để  tận hưởng chất lượng đào tạo  tiếng Anh tốt nhất.
ĐĂNG KÝ NGAY:
Buổi chia sẻ được tổ chức vào thứ 6 hàng tuần lúc 18:00 p.m đến 21:00 p.m
hotnine: 0903 680 026 or 0906 721 577

Trung tâm Tiếng Anh Orest rất vui nếu bài viết này đem lại ý tưởng  giá trị cho bạn, cũng như rất muốn có những chia sẻ, phản hồi.
Hãy LIKE và SHARE cho mọi người cùng đọc bạn nhé!
Nếu bạn muốn  trao đổi thêm làm ơn liên hệ với mình qua: Facebook: https://www.facebook.com/LuyenTiengAnhGiaoTiep
Trung tâm tiếng Anh Orest
http://orest.edu.vn/

http://luyentienganhgiaotiep.com
Protected by Copyscape Online Plagiarism Detector

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét