Thứ Năm, 29 tháng 1, 2015

4 Bí Quyết Giúp Bạn Vượt Qua Thất Bại Trong Kinh Doanh

Khi bước vào lĩnh vực kinh doanh, thành công là điều ai cũng mong muốn nhưng đôi lúc thất bại lại là CƠ HỘI giúp bạn phát triển bản thân, thấm đẫm từng bài học GIÁ TRỊ trong đời.

Chẳng thế mà tục ngữ Việt Nam luôn khẳng định “ Thất bại là mẹ của thành công”. Một số người gặp phải thất bại thường nản chí, cảm thấy bế tắc và bỏ cuộc giữa chừng, trong khi đó tư duy của người THÀNH CÔNG lại NGHĨ KHÁC. Họ xem thất bại là bài học XƯƠNG MÁU, tạo điều kiện cho họ  lần sau điều chỉnh và rút kinh nghiệm LÀM TỐT HƠN NỮA


Con đường đi đến thành công thường không dễ dàng hay trải đầy hoa hồng, mà ta luôn phải vượt qua nhiều khó khăn, thử thách , thậm chí thất bại nhiều lần có khi phải trả giá bằng máu, nước mắt và kể cả hy sinh tính mạng…mới tiến đến đỉnh vinh quang được.

Vì thế, muốn thành công ta phải học cách đối đầu với thách thức và vượt qua thất bại. Khi ta đứng dậy được sau thất bại giúp ta trưởng thành, bản lĩnh hơn  và lấy nó làm bài học kinh nghiệm  QUÝ cho mình để THAY ĐỔI, ĐIỀU CHỈNH TỐT HƠN thì chắc chắn rằng  ta sẽ tận hưởng được THÀNH CÔNG như mong muốn.


 Trung tâm tiếng Anh Orest  chia sẻ  4 Bí Quyết Giúp Bạn Vượt Qua Thất Bại Trong Kinh Doanh, mong rằng các bạn sẽ có đủ tự tin và bản lĩnh đương đầu với mọi khó khăn trong công việc kinh doanh của mình.

Bí quyết 1: Luôn rõ ràng để tầm nhìn chỉ dẫn bạn khát khao vươn tới cuộc sống tốt đẹp hơn


Biết rõ giá trị đích thực của mình : tôi là chuyên gia đào tạo giao tiếp tiếng Anh. Tôi muốn phát triển trung tâm  tiếng Anh với đội ngũ nhân sự 10 người. Khát khao giúp 1 triệu người giao tiếp tiếng Anh lưu loát như người bản xứ.Tôi luôn sẵn sàng hi sinh thời gian, công sức, học hỏi để đạt mục tiêu mà mình đã đặt ra.

Hãy cho mình một mục tiêu, quyết tâm phấn đấu vì nó và luôn nghĩ đến những điều tốt đẹp ở tương lai để ta có động lực đứng lên sau những vấp ngã và không ngừng tiến về phía trước.

Cuộc sống hiện tại dù có khó khăn và khắt nghiệt như thế nào nếu ta có quyết tâm, khát khao, đam mê hết mình thì chắc chắn ta sẽ chạm tay đến điều mà ta mong muốn một ngày không xa.

Bí quyết 2: Tự tin

Người có niềm tin sắt đá nhất luôn chiến thắng. Niềm tin vào bản thân và khả năng hiện thực hóa ước mơ của mình.Nên nhớ: mục tiêu càng cao -thách thức càng lớn. Mọi thứ bạn hoàn thành đều dựa trên sự tự tin & khả năng biến nó thành hiện thực.

Nếu một người luôn nghĩ rằng mình sẽ không bao giờ làm được việc gì đó thì chắc chắn sẽ không bao giờ thử và mãi mãi không làm được là điều hiển nhiên.

Nhưng nếu ta tự nhủ với bản thân rằng mình PHẢI làm được, PHẢI làm TỐT hơn nữa, tại sao mình không thử nhỉ? Thì chắc chắn ta đã tạo cho chính mình cơ hội để thành công rồi đấy!Chấm dứt tình trạng tự ti và mắc cảm NGAY BÂY GIỜ khi đọc bài viết này. Hãy luôn tự tin và yêu thương bản thân mình.  Chính sự tự tin cho ta sức mạnh để làm những việc PHI THƯỜNG. Chính trong những tình thế khó khăn và nguy cấp nhất ta mới có thể phát hiện ra năng lực tiềm ẩn bên trong của mình.

Mỗi người chúng ta đều có những nét đặc trưng riêng. Hãy là chính mình. Hãy tự tin vì mình không phải là bản sao của ai khác. Luôn tự tin mình PHẢI HẠNH PHÚC và THÀNH CÔNG

Bí quyết 3: Thay đổi vòng ảnh hưởng của bạn

Nhận ra ai là những người thực sự có ảnh hưởng đến mình là một điều cần thiết.

Bởi vì người bạn hay giao thiệp sẽ là người bạn trở thành sau này: có hình mẫu để noi theo là cực kỳ quan trọng giúp nâng cao chuẩn mực, khai sáng suy nghĩ cho bạn do đang chơi ở mức độ cao hơn.
Hãy nhớ: Nếu chơi với 5 người tự tin, bạn sẽ là người thứ 6
Nếu chơi với 5 người thông minh, bạn sẽ là người thứ 6
Nếu chơi với 5 người triệu phú, bạn sẽ là người thứ 6
Nếu chơi với 5 kẻ ngốc, bạn sẽ là người thứ 6
Nếu chơi với 5 người cháy túi, bạn sẽ là người thứ 6

Hãy tìm những người trong top vì bạn sẽ trở nên giống những bạn dành phần lớn thời gian của mình cho họ (niềm tin-thái độ-cách sống của họ sẽ lan truyền rất nhanh). Khi nâng tầm những người xung quanh mình các tiêu chuẩn của bạn sẽ lên theo.Một điều chắc chắn rằng chúng ta luôn sẽ chịu ảnh hưởng ít nhiều từ những người mà ta tiếp xúc thường xuyên. Vì thế hãy chọn bạn mà chơi các bạn nhé! Người sống tích cực sẽ gieo cho ta những suy nghĩ lạc quan về cuộc sống; những người tiêu cực sẽ luôn gieo rắc vào đầu bạn những lời than vãn, chán nản về số phận.

Do đó, hãy thay đổi vòng ảnh hưởng tiêu cực sang TÍCH CỰC  NGAY BÂY GIỜ nếu ta muốn sống hạnh phúc và thành công hơn, và sớm hiện thực hóa giấc mơ của mình.

Bí quyết 4: Phác thảo trình tự kết quả lý tưởng

Hãy ghi nhớ tỷ lệ quyết định thành công này các bạn nhé: 20% hoạt động tập trung tạo ra 80% kết quả

Thiết kế mọi thứ theo phong cách bạn muốn. Luôn thách thức chính mình. Khi có quyết định chính xác bạn muốn trở thành ai, bạn khát khao điều gì? Phải luôn kiểm soát được sức mạnh tài chính. Chọn cách tăng trưởng: " Ngày hôm nay phải tốt hơn hôm qua..."Phải luôn đặt ra trong đầu kết quả lý tưởng một cách thực tế, hướng tới thành công và nhắc nhở bản thân phấn đấu không ngừng để chinh phục đỉnh vinh quang. Có như vậy ta mới có thể đạt được điều mà mình mong muốn.

Chúc các bạn áp dụng hiệu quả 4 bí quyết trên để sớm vượt qua thất bại và thành công hơn trong cuộc sống!Top of Form

P/S: Nếu bạn thật sự khao khát giao tiếp tiếng Anh lưu loát, Trung tâm tiếng Anh Orest tặng BẠN 1 khóa học MIỄN PHÍ về giao tiếp tiềng Anh. BẠN đăng ký NGAY HÔM NAY .Chỉ còn 40 ghế cuôi.  Hãy truy cập ngay vào link  này để  tận hưởng chất lượng đào tạo  tiếng Anh tốt nhất.
ĐĂNG KÝ NGAY:
Buổi chia sẻ được tổ chức vào thứ 6 hàng tuần lúc 18:00 p.m đến 21:00 p.m
hotnine: 0903 680 026 or 0906 721 577

Trung tâm Tiếng Anh Orest rất vui nếu bài viết này đem lại ý tưởng  giá trị cho bạn, cũng như rất muốn có những chia sẻ, phản hồi.
Hãy LIKE và SHARE cho mọi người cùng đọc bạn nhé!
Nếu bạn muốn  trao đổi thêm làm ơn liên hệ với mình qua: Facebook: https://www.facebook.com/LuyenTiengAnhGiaoTiep
Trung tâm tiếng Anh Orest
http://orest.edu.vn/

http://luyentienganhgiaotiep.com
Protected by Copyscape Online Plagiarism Tool

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét