Thứ Tư, 7 tháng 1, 2015

Niềm Đam Mê Chia Sẻ "7 Bí Kíp Học Từ Vựng Tiếng Anh Siêu Đẳng" Đến Thật Nhiều Bạn Trẻ Của Tiếng Anh Orest

Trung tâm tiếng Anh Orest luôn mong muốn nhân rộng hơn nữa những giá trị ý nghĩa của buổi offline "Khám Phá 7 Bí Kíp Học Từ Vựng Tiếng Anh Siêu Đẳng" đến mọi bạn trẻ có đam mê, khát khao giao tiếp tiếng Anh lưu loát và thành công hơn.

Buổi offline "Khám Phá 7 Bí Kíp Học Từ Vựng Tiếng Anh Siêu Đẳng" của Tiếng Anh Orest vào ngày 22/08/2014 vừa qua đã kết nối và khơi dậy quyết tâm học tiếng Anh giao tiếp mạnh mẽ của các thành viên tham dự.

Trung tâm tiếng anh Orest

Buổi học diễn ra trong lúc trời mưa khá to, dù bắt đầu hơi muộn một chút nhưng các bạn vẫn đến đông đủ. Điều này khiến Trung tâm tiếng Anh Orest rất vui dù có một sự cố ngoài ý muốn trước khi chương trình diễn ra.

Trung atm tieng anh Orest
Buổi chia sẻ đã được lên kế hoạch từ sớm, mọi thứ đều đã được chuẩn bị sẵn sàng chỉ còn chờ đến lúc chương trình diễn ra, tuy nhiên ngay buổi chiều hôm đó chuyên gia đào tạo tiếng Anh của Trung tâm Anh ngữ Orest đã gặp sự cố và bị thương ở chân khá sâu, làm cô lo lắng, “Liệu tối nay có thể tố chức tốt không? Làm thế nào  để quên đi nổi đau chân và chia sẻ đấy nhiệt huyết…?”
trung tam tieng anh Orest
Quả là ông trời không phụ lòng người. HẠNH PHÚC TRÀO DÂNG khi thấy các bạn ứng dụng từng phương pháp mình chia sẻ thành công mặc dù lúc đứng chia sẻ vừa bị đau & nhứt. 
Vết thương dù hành đau nhức nhưng vẫn không làm giảm đi nhiệt huyết của giảng viên  Đỗ Thị Thúy Nga  đã dành trọn vẹn thời gian, trí tuệ, & công sức với bao khát khao  được giúp nhiều người  GIAO TIẾP TIẾNG ANH TỐT nên đã vượt lên nỗi đau của bản thân để truyền lửa khơi dậy niềm đam mê học tiếng Anh.
Trung tam tieng anh Orest
Ngoài ra,  với tâm huyết, đam mê  lòng yêu nghề và khát khao muốn giúp đỡ thật nhiều người Việt học tiếng Anh giao tiếp thật tốt, chuyên gia đào tạo tiếng Anh giao tiếp đã cống hiến hết lòng vì buổi chia sẻ mặc dù chân đau âm ỷ. Bởi” THƯỚC ĐO CỦA CUỘC ĐỜI KHÔNG PHẢI THỜI GIAN, MÀ LÀ CỐNG HIẾN”
Trung tam tieng anh Orest
Hơn nữa,  “Không biết đã bao lần người ta buông tay từ bỏ khi mà chỉ một chút nỗ lực, một chút kiên trì nữa thôi là chạm tới thành công”, câu nói này có ý nghĩa cực kỳ sâu sắc!
Trung tâm tiếng anh Orest
Chúng ta đã nỗ lực hết mình chỉ để theo đuổi ước mơcủa mình  thì phải kiên trì tới cùng chứ không nên bỏ cuộc giữa chừng vì có khi bạn đã sắp đạt được tới thành công nhưng vì nản chí một xí khiến  bạn đánh mất nó sau những cố gắng trước đây của mình.
trung tam tieng anh Orest
Đừng vì một chút khó khăn nhỏ mà từ bỏ bất cứ cái gì. Hãy cố gắng phấn đấu cho đến khi chạm được đến đỉnh vinh quang thì mới thôi. Bạn sẽ không bao giờ phải hối tiếc về  điều gì bởi mình đã nỗ lực hết sức.
Trung tam tieng anh Orest
 Với sứ mệnh giúp 1 triệu người giao tiếp tiếng Anh lưu loát nên Trung tâm tiếng Anh Orest luôn tổ chức nhiều buổi chia sẻ giá trị hằng tuần để thông qua chương trình những bạn còn gặp nhiều khó khăn về học tiếng Anh giao tiếp có thể thay đổi trình độ giao tiếp tiếng Anh lưu loát lên một tầm cao mới trong thời gian cực ngắn và sở hữu những bí kíp học tiếng Anh hiệu quả và đột phá.
Trung tam tieng anh Orest
Hơn nữa, với đam mê và tâm huyết của mình ,Trung tâm tiếng Anh Orest luôn mong  rằng sẽ có thật nhiều bạn trẻ biết đến chương trình hơn nữa bởi đây chính là chìa khóa VÀNG giúp bạn mở ra con đường của thành công từ việc học tiếng Anh tốt hơn và giao tiếp tiếng Anh lưu loát hơn.
Còn gì hạnh phúc bằng khi Trung tâm tiếng Anh Orest thấy các bạn ứng dụng từng phương pháp mình chia sẻ thành công. Không có gì tuyệt vời hơn là buổi chia sẻ đã giúp ích được nhiều về học tiếng Anh giao tiếp. Đã giúp các bạn tìm được phương pháp học tiếng Anh nhanh chóng và hiệu quả hơn.
Trung tam tieng anh Orest
Trung tâm Ngoại ngữ Orest luôn phấn đấu phát triển không ngừng vì thành công của các học viên. Thành công của các bạn chính là thành công của trung tâmTiếng Anh Orest. Khi ta ứng dụng được các bài học tiếng Anh mà Trung tâm chia sẻ vào thực tiễn, giúp các bạn học tiếng Anh tiến bộ hơn thì đó là niềm vui, niềm hạnh phúc tột bậc của trung tâm Anh ngữ  Orest.
Trung tam tieng anh orest
Và hạnh phúc nhân đôi khi đọc từng lời khen tặng đánh giá của các bạn đã tham dự. Thật là tuyệt vời khi sự cố gắng và nỗ lực của tiếng Anh Orest được các bạn ghi nhận và đánh giá rất cao.
trung tam tieng anh orest
Cảm ơn tất cả các bạn đã yêu mến và dành nhưng lời khen tặng cho trung tâm Tiếng Anh OrestTrung tâm Tiếng Anh Orest sẽ lấy điều đó làm động lực để phấn đấu hơn nữa cho sự nghiệp đào tạo giao tiếp tiếng Anh của mình.
Trung tam tieng anh orest

Hy vọng rằng Trung tâm Anh ngữ Orest sẽ sớm thực hiện được khát khao, nguyện vọng giúp 1 triệu người Việt giao tiếp tiếng Anh lưu loát của mình. Để qua đó có thể góp phần vào việc xây dựng đất nước giàu mạnh, vững bền và tiên tiến hơn.

Cảm nhận của học viên về chương trình:
 Trương Trọng Đức:
Sinh viên đại học Hutech - khoa Công nghệ thông tin

trung tam tieng anh Orest
Vũ Thị Thanh Thùy:
Chủ doanh nghiệp
Trung tam tieng anh Orest
Nguyễn Phúc Lộc Cảnh:
Sinh viên đại học Hutech - khoa Công nghệ thông tin 
Trung tam tieng anh Orest
Nguyễn Thị Hồng Đào: 
Trung tam tieng anh Orest

P/S: Nếu bạn thật sự khao khát giao tiếp tiếng Anh lưu loát, Trung tâm tiếng Anh Orest tặng BẠN 1 khóa học MIỄN PHÍ về giao tiếp tiềng Anh. BẠN đăng ký NGAY HÔM NAY . Chỉ còn 40 ghế cuôi.  Hãy truy cập ngay vào link  này để  tận hưởng chất lượng đào tạo  tiếng Anh tốt nhất.
ĐĂNG KÝ NGAY:
Buổi chia sẻ được tổ chức vào thứ 6 hàng tuần lúc 18:00 p.m đến 21:00 p.m
hotnine: 0903 680 026 or 0906 721 577
Trung tâm Tiếng Anh Orest rất vui nếu bài viết này đem lại ý tưởng  giá trị cho bạn, cũng như rất muốn có những chia sẻ, phản hồi.
Hãy LIKE và SHARE cho mọi người cùng đọc bạn nhé!
Nếu bạn muốn  trao đổi thêm làm ơn liên hệ với mình qua: Facebook: https://www.facebook.com/LuyenTiengAnhGiaoTiep
Email: luyentienganhgiaotiep@gmail.com
Trung tâm tiếng Anh Orest
http://www.orest.vn/
http://luyentienganhgiaotiep.com

Protected by Copyscape Web Plagiarism Detector

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét