Thứ Hai, 19 tháng 1, 2015

Làm Thế Nào Để Có Hạnh Phúc Đích Thực Trong Tình Yêu?


Tâm trạng của chúng ta khi bước vào tình yêu chắc hẳn có chút ngại ngùng, lo sợ , do dự, nhưng niềm vui, sự hân hoan, thăng hoa, khát khao những điều tuyệt vời luôn tràn ngập khiến ta trở nên yêu đời và yêu cuộc sống hơn,

Và trên tất cả, ta luôn khao khát tìm được một nửa tâm đầu ý hợp giúp ta trở niên TUYỆT VỜI hơn và có được hạnh phúc đích thực trong tình yêu. Cuộc sống của ta luôn trở nên thi vị, lãng mạn và tuyệt vời hơn khi có một tình yêu ấp ủ trong tim. Mỗi ngày ta lại thêm niềm tin, khao khát những điều tốt đẹp trong tình yêu của mình.

Vậy làm thế nào để có được hạnh phúc đích thực trong tình yêu?Liệu đó có phải là một điều quá xa vời? Hãy cùng Trung tâm tiếng Anh Orest khám phá 7 bí quyết giúp  ta có được một tình yêu trọn vẹn các bạn nhé!

1.     Làm cho mình trở thành người HẠNH PHÚC


“Ta không thể cho người khác những gì mình không có”. Vì thế, hãy sống thật lạc quan, yêu đời để có thể mang đến HẠNH PHÚC cho những người xung quanh.

Hãy thay đổi cách nhìn về cuộc sống, đừng bao giờ bi quan trước những thất bại, khó khăn, hãy luôn tìm kiếm những điều TỐT ĐẸP và làm cho mình HẠNH PHÚC từ những điều nhỏ nhoi hằng ngày quanh ta.

Khi chúng ta HẠNH PHÚC thì chắc chắn một điều rằng sẽ tác động TÍCH CỰC đến những người tiếp xúc với ta, khiến họ cũng trở nên vui vẻ, yêu đời.

2.     "Cởi trói" cho quá khứ


"Rất nhiều người trong chúng ta lớn lên với những vết thương tâm lý từ khi còn là đứa trẻ, song ta không thực sự nhìn thấy điều đó".

Những chuyện buồn trong quá khứ sẽ là một vật cản rất lớn trên con đường tìm kiếm HẠNH PHÚC của ta nếu ta không sớm gỡ bỏ nó.

Việc gì qua rồi hãy để cho nó qua đi và luôn hướng về những điều TỐT ĐẸP của tương lai. Đừng để quá khứ trói buộc bạn trong sự tiếc nuối về lỗi lầm của mình, hãy biết THA THỨ để đón nhận những điều mới mẻ TUYỆT VỜI hơn các bạn nhé!

3.     Không đặt nặng kỳ vọng 


“Hãy sống với MONG MUỐN, NỖ LỰC HẾT MÌNH mà không đặt quá nhiều kỳ vọng vào người yêu, bạn sẽ HẠNH PHÚC hơn, ít đau khổ hơn”.Sự kỳ vọng sẽ khiến ta đau khổ, luôn dằn vặt khi người yêu không được như mình mong muốn.

Vì thế, đừng gây áp lực cho chính bạn và người yêu của bạn vì những ước mơ quá xa vời, hãy sống với thực tại, biết chấp nhận những thiếu sót của người mình yêu để cả 2 cùng vun vén và xây dựng một tương lai tốt đẹp cho tình yêu của mình.

4.     Mang lại cảm giác an toàn, tin tưởng


Thay vì giữ thái độ kiểm soát và ghen tuông, bạn hãy tạo cho người yêu sự TIN TƯỞNG, cảm giác AN TOÀN.Sự tin tưởng lẫn nhau không chỉ khiến cho bản thân ta thoải mái hơn mà còn giúp cho tình yêu của ta TỐT ĐẸP và LÂU BỀN hơn.

Tình yêu được xây dựng trên nền tảng của sự tin tưởng là tình yêu BỀN VỮNG và trường tồn nhất.Bởi sự nghi kỵ, ghen tuông sẽ giết chết tình yêu của bạn qua từng ngày.Tình yêu mà không có niềm tin thì không thể tồn tại được.

5.     Duy trì thái độ tôn trọng và chấp nhận nhau


Mỗi người có chuỗi giá trị riêng giống như một tinh cầu tồn tại biệt lập trong vũ trụ. Nhiệm vụ của bạn là hiểu được người kia như một cá nhân ĐỘC ĐÁO duy nhất chứ không phải ép họ thay đổi hoàn toàn để để hòa hợp với mình bởi đó chỉ là sự ích kỷ.

Hãy luôn TÔN TRỌNG và CHẤP NHẬN những tính cách riêng của người yêu mình, đừng ép buộc họ thay đổi khi họ không muốn. Vì rõ ràng, chính bản thân ta cũng rất khó chịu khi bị bắt buộc bỏ đi một sở thích nào đó của mình.

Do đó, tình yêu rất cần sự TÔN TRỌNG, YÊU THƯƠNG, THẤU HIỂU lẫn nhau và dung hoà những điều quá khác biệt của 2 người yêu nhau. Đó cũng là một điều kỳ diệu của tình yêu, tình yêu có thể mang hai con người ở địa vị, giai cấp, tính cách khác nhau đến gần với nhau hơn.

6.     Sự tri ân

Đôi khi lời yêu thương ngọt ngào không có ý nghĩa bằng một lời CẢM ƠN CHÂN THÀNH. Năng lượng của lời tri ân rất MẠNH MẼ, nó có thể trở thành động lực và niềm tin trong mọi mối quan hệ.

Thay vì lặp đi lặp lại "Anh yêu em. Hãy là của anh, em nhé", bạn hãy thay bằng một lời tri ân "Anh cám ơn em đã ở bên anh, đã hiện diện trong cuộc đời của anh" sẽ khiến người kia hạnh phúc hơn nhiều.

7.     Đừng tự giam cầm mình trong những điều tiêu cực


"Trên đời này, trừ bạn ra không ai có thể giam cầm, sỉ nhục, làm bạn đau khổ hay khiến bạn hạnh phúc.”Vì thế, đừng tự làm cuộc đời mình trở nên bế tắc với những suy nghĩ tiêu cực.


Sống TÍCH CỰC, suy nghĩ KHÁC đi cũng khiến ta tìm thấy được hạnh phúc trong khó khăn vì cuộc sống vốn dĩ rất công bằng, hãy biết cố gắng nỗ lực thực hiện ước mơ của mình. Điều kỳ diệu trong cuộc đời bạn sẽ do chính bạn tạo ra nó.

       8. Duy trì sự cân bằng


"Hãy tạo lập một sự cân bằng trong tình yêu, trong đó không ai hoàn toàn cho và không ai chỉ nhận. Duy trì sự cân bằng chính là nền móng của một tình yêu đẹp để cả 2 tôn trọng, tha thứ và hy sinh cho nhau".

Trong tình yêu, cho quá nhiều hay nhận quá nhiều đều không tốt, vì thế ta rất cần sự cân bằng để thấy được chúng ta yêu thương và luôn dành tất cả cho nhau. Có như vậy ta mới có được một tình yêu trọn vẹn.


 Để có được hạnh phúc đích thực trong tình yêu không quá khó nhưng cũng không phải dễ dàng gì. Bởi tìm được tình yêu đã khó, giữa được tình yêu ĐÍCH THỰC lại càng khó hơn.

Hãy luôn là chính ta khi yêu, biết chấp nhận và tha thứ, có niềm tin vào tình yêu của mình, điều quan trọng hơn là phải luôn suy nghĩ tích cực và hướng về những điều tốt đẹp nhất ở tương lai các bạn nhé!

 P/S: Nếu bạn thật sự khao khát giao tiếp tiếng Anh lưu loát, Trung tâm tiếng Anh Orest tặng BẠN 1 khóa học MIỄN PHÍ về giao tiếp tiềng Anh. BẠN đăng ký NGAY HÔM NAY .Chỉ còn 40 ghế cuôi.  Hãy truy cập ngay vào link  này để  tận hưởng chất lượng đào tạo  tiếng Anh tốt nhất.
ĐĂNG KÝ NGAY:
Buổi chia sẻ được tổ chức vào thứ 6 hàng tuần lúc 18:00 p.m đến 21:00 p.m
hotnine: 0903 680 026 or 0906 721 577

Trung tâm Tiếng Anh Orest rất vui nếu bài viết này đem lại ý tưởng  giá trị cho bạn, cũng như rất muốn có những chia sẻ, phản hồi.
Hãy LIKE và SHARE cho mọi người cùng đọc bạn nhé!
Nếu bạn muốn  trao đổi thêm làm ơn liên hệ với mình qua: Facebook: https://www.facebook.com/LuyenTiengAnhGiaoTiep
Trung tâm tiếng Anh Orest
http://orest.edu.vn/
http://luyentienganhgiaotiep.com
Protected by Copyscape DMCA Copyright Protection

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét