Chủ Nhật, 4 tháng 1, 2015

Khát Khao Giúp Thật Nhiều Bạn Trẻ Việt Giao Tiếp Tiếng Anh Lưu Loát Như Người Bản Xứ Của Tiếng Anh Orest

giao tiep tieng anh, trung tam tieng anh orest

Làm thế nào để có thể nhanh chóng sở hữu khả năng giao tiếp tiếng Anh lưu loát, tư tin?

Có những bí kíp nào giúp chúng ta học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả và thành công hơn?

Làm thế nào để ứng dụng những lý thuyết tiếng Anh đã học vào giao tiếp tiếng Anh một cách tốt nhất?

Liệu chúng ta có thể thay đổi hoàn toàn trình độ giao tiếp tiếng Anh của mình sau nhiều năm chỉ chú trọng vào học lý thuyết trên ghế nhà trường không?

Mọi thắc mắc của bạn về việc học tiếng Anh giao tiếp sẽ được giải đáp trong buổi offline: "Làm Thế Nào Để Giao Tiếp tiếng Anh Lưu Loát Như Người Bản Xứ" của Trung tâm Tiếng Anh Orest được tổ chức nhằm giúp đỡ nhiều bạn trẻ học giao tiếp tiếng Anh tốt hơn và thành công hơn.
giao tiep tieng anh, trung tam tieng anh orest
Tích cực trao đổi, tranh luận đề tài
Với sứ mệnh giúp 1 triệu người Việt giao tiếp tiếng anh lưu loát, sử dụng tiếng anh nhanh hơn, tốt hơn và hiệu quả hơn. Cùng với tấm lòng đam mê và nhiệt huyết muốn  xây dựng cộng đồng yêu thích và đam mê học tiếng Anh, có cùng mục tiêu và đam mê học tiếng Anh nhằm tạo ra một sân chơi ý nghĩa đã thôi thúc trung tâm tiếng anh Orest tổ chức buổi chia sẻ “Làm Thế Nào Để Giao Tiếp Tiếng Anh Lưu Loát?" vào ngày 13/06/2014.
giao tiep tieng anh, trung tam tieng anh orest
truyền cảm hứng và đam mê ghọc tiếng anh
Lo xong việc ở trường, tôi lại vội vã bắt tay vào tổ chức buổi chia sẻ theo như dự kiến mặc dù chưa ăn tối, chỉ kịp tắm nhanh để kịp giờ tổ chức. Song tôi chẳng hề cảm thấy đói. Tôi thấy mình đang thực hiện một sứ mệnh cao cả trong đời bởi một ngọn lửa nhiệt thành đang hừng hực cháy rực trong tim tôi .
giao tiep tieng anh, trung tam tieng anh orest
Tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết
Hạnh phúc biết bao khi được chia sẻ những kinh nghiệm đã tích lũy được, hiểu được những khó khăn mà từng học viên đang gặp phải. Từ đó, Trung tâm tiếng Anh Orest đã đưa ra những lời khuyên phù hợp, cùng những phương pháp học tiếng Anh siêu đẳng như:
+  Truyền cảm hứng đam mê học tiếng Anh
+   Tạo động lực giúp học viên  học tốt tiếng Anh.
+  Thay đổi tư duy & thái độ học tiếng Anh nghiêm túc.
+  Chia sẽ những bí kíp học giao tiếp tiếng Anh siêu đẳng bằng cả tấm lòng.
+ 5 tuyệt chiêu nói tiếng Anh lưu loát
giao tiep tieng anh, trung tam tieng anh orest
Làm việc nhóm
Với phương pháp dạy tiếng Anh đột phá tại trung tâm tiếng Anh Orest không những giúp bạn phát triển tinh thần học độc lập, tích cực, sáng tạo mà còn giúp bạn phản xạ nói tiếng Anh nhanh hơn, có thể giao tiếp lưu loát và thành công nhanh  hơn.
giao tiep tieng anh, trung tam tieng anh orest
Thực hành phản xạ nói tiếng Anh nhanh
Hơn nữa, được lắng nghe từng khó khăn về tiếng Anh của các bạn trẻ. Tôi thấy mình PHẢI có trách nhiệm giúp họ đạt được mục tiêu học tiếng Anh. Phải chăng đam mê đích thực của tôi là truyền cảm hứng đam mê học tiếng Anh cho họ. Và cho họ thấy rằng họ hoàn toàn có thể CHINH PHỤC được đỉnh cao trong tiếng Anh dù đang ở con số 0?
giao tiep tieng anh, trung tam tieng anh orest
Tâm tình những khó khăn gặp phải trong học tiếng Anh
Ngoài ra, được nhìn thấy học viên tham gia sôi nổi nhiệt tình, dấn thân vào từng hoạt động nhiệt huyết & máu lửa. Các học viên trải nghiệm trong môi trường luyện nói tiếng anh chuyên nghiệp qua các hoạt động kể chuyện, diễn xuất, hùng biện,..
giao tiep tieng anh, trung tam tieng anh orest
Học trò chăm chú lắng nghe chia sẻ
Hạnh phúc nhân đôi, tôi thấy mình thật diễm phúc khi có một cơ hội lớn lao để cống hiến những giá trị mình có cho cuộc sống của những người khác " khoảng giữa giờ chia sẽ thấy các bạn trở nên tự tin hơn & cam kết với tôi PHẢI đạt được ước mơ học tiếng Anh của họ". Kết thúc buổi chia sẽ họ chạy đến bên tôi xin danh thiếp, nick facebook để có cơ hội tương tác nhiều hơn với tôi.

Tuy vừa test tiếng Anh cho các bạn xong, nhìn đồng hồ đã 10p.m. tôi mới được ăn tối song trong lòng cảm thấy VÔ CÙNG HẠNH PHÚC bởi " Chiến thắng sẽ thuộc về kẻ biết quên nghĩ về mình.
giao tiep tieng anh, trung tam tieng anh orest
Hạnh phúc khi được quây quần bên học trò thân yêu
Nếu bạn đang muốn cải thiện trình độ giao tiếp tiếng Anh của mình và luôn khát khao giao tiếp tiếng Anh lưu loát như người bản xứ thì đây chính là cơ hội tuyệt vời cho bạn.

Đừng bỏ lỡ những giá trị bất ngờ của buổi offline, hãy biết nắm bắt cơ hội để thành công nhanh chóng trong giao tiếp tiếng Anh các bạn nhé!
giao tiep tieng anh, trung tam tieng anh orest
Học trò thật tinh nghịch
P/S: Nếu bạn thật sự khao khát giao tiếp tiếng Anh lưu loát, Trung tâm tiếng Anh Orest tặng BẠN 1 khóa học MIỄN PHÍ về giao tiếp ting Anh. BẠN đăng ký NGAY HÔM NAY . Chỉ còn 40 ghế cuối.
truy cập ngay vào link :  http://luyentienganhgiaotiep.com/tang-2-ve-hoc-tieng-anh-free.html
giao tiep tieng anh, trung tam tieng anh orest
Lớp học FREE
để tận hưởng chất lượng đào tạo tốt nhất.
Buổi chia sẻ được tổ chức vào thứ 6 hàng tuần lúc 18:00 p.m đến 21:00 p.m
hotnine: 0903 680 026
Luyện tiếng Anh giao tiếp rất vui nếu bài viết này đem lại ý tưởng  giá trị cho bạn, cũng như rất muốn có những chia sẻ, phản hồi.
Hãy LIKE và SHARE cho mọi người cùng đọc bạn nhé!
Nếu bạn muốn  trao đổi thêm làm ơn liên hệ với mình qua: Facebook: https://www.facebook.com/LuyenTiengAnhGiaoTiep
Email: luyentienganhgiaotiep@gmail.com
Trung tâm tiếng Anh Orest
http://www.orest.vn
Protected by Copyscape Online Copyright Protection

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét