Thứ Hai, 26 tháng 1, 2015

Trải Nghiệm Luyện Tiếng Anh Giao Tiếp Thực Tế Cùng Tiếng Anh Orest Tại Cù Lao Xanh Bình Quới


Câu lạc bộ tiếng Anh Orest được tồ chức tại Khu du lịch xanh Bình Quới vào ngày 18/01/2015 vửa qua đã thành công tốt đẹp khi tạo ra được một môi trường luyện tiếng Anh giao tiếp thực tế đầy chuyên nghiệp và năng động cho các thành viên tham dự.
Các học viên Orest thân yêu đã được tận hưởng môi trường luyện tiếng Anh giao tiếp thực tế Chuyên Nghiệp với nhiều hoạt động game, nhạc, thảo luận, thuyết trình...cực kỳ vui nhộn và thú vị.
luyen tieng anh giao tiep
Điều đặc biệt là qua các bài hát, những trò game đã giúp các bạn được học hỏi và trải nghiệm  nhiều kiến thức bổ ích về giao tiếp tiếng Anh. Vừa được vui chơi thư giãn vừa tích luỹ thêm nhiều bài học giao tiếp tiếng Anh mang tính thực tiễn cao cho chính mình. Đó là những giá trị mà Trung tâm tiếng Anh Orest muốn đem đến cho các học viên của mình.

Trong suốt buổi luyện tiếng Anh giao tiếp thực tế tại Cù Lao Xanh Bình Quới, các bạn thảo luận về đề tài “ Những Yếu Tố Nào Giúp Bạn Tìm Được Một Công Việc Tốt  mang tính thực tiễn cao thật sôi nổi và nhiệt huyết, với khát khao chinh phục đỉnh cao trong giao tiếp tiếng Anh.

Sau chuyến đi cực kỳ hữu ích này. Trung tâm Anh ngữ Orest cũng tiến hành triển khai kế hoạch mới cho sự bùng nổ phát triển vượt trội của CLB tiếng Anh Orest 2015 sớm hoàn thành sứ mệnh giúp 1 triệu người giao tiếp tiếng Anh Lưu loát như người bản xứ.

luyen tieng anh giao tiep
Đây thực sự là niềm hạnh phúc lớn lao của Trung tâm Ngoại ngữ Orest vì được thấy nhiều tiến bộ cũng như đam mê, nhiệt huyết mà các bạn đã dành cho tiếng Anh giao tiếp. Chính sự yêu thích, cố gắng và nỗ lực không ngừng trong luyện tiếng Anh giao tiếp của các bạn là động lực để Trung tâm tiếng Anh Orest giảng dạy thật tốt hơn nữa.
Chuyến luyện tiếng Anh giao tiếp thực tế tại Cù Lao Xanh Bình Quới này cũng là cầu nối gắn kết và thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết giữa các thành viên Orest, các em ngày càng yêu thương, gắn bó với nhau như anh em trong gia đình.
luyen tieng anh giao tiep
Chắc chắn rằng trong thời gian sắp tới, CLB tiếng Anh Orest sẽ lớn mạnh và vươn xa hơn với những giá trị tuyệt vời  dành cho các thành viên tham dự.
luyen tieng anh giao tiep
Không chỉ là nơi học hỏi, trau dồi thêm kiến thức luyện tiếng Anh giao tiếp, CLB tiếng Anh Orest còn là nơi gắn kết các bạn trẻ có cùng  đam mê giao tiếp tiếng Anh lưu loát lại với nhau trong một môi trường năng động, thân thiện và tràn đầy nhiệt huyết.
Trung tâm Ngoại ngữ Orest hy vọng rằng với những giá trị hữu ích, CLB tiếng Anh Orest sẽ thu hút nhiều bạn trẻ Việt hơn nữa cùng chung tay xây dựng một cộng đồng Orest ngày càng lớn mạnh và thành công.
Top of Form
P/S: Nếu bạn thật sự khao khát giao tiếp tiếng Anh lưu loát, Trung tâm tiếng Anh Orest tặng BẠN 1 khóa học MIỄN PHÍ về giao tiếp tiềng Anh. BẠN đăng ký NGAY HÔM NAY .Chỉ còn 40 ghế cuôi.  Hãy truy cập ngay vào link  này để  tận hưởng chất lượng đào tạo  tiếng Anh tốt nhất.
ĐĂNG KÝ NGAY:
Buổi chia sẻ được tổ chức vào thứ 6 hàng tuần lúc 18:00 p.m đến 21:00 p.m
hotnine: 0903 680 026 or 0906 721 577
Trung tâm Tiếng Anh Orest rất vui nếu bài viết này đem lại ý tưởng  giá trị cho bạn, cũng như rất muốn có những chia sẻ, phản hồi.
Hãy LIKE và SHARE cho mọi người cùng đọc bạn nhé!
Nếu bạn muốn  trao đổi thêm làm ơn liên hệ với mình qua: Facebook: https://www.facebook.com/LuyenTiengAnhGiaoTiep
Trung tâm tiếng Anh Orest
http://orest.edu.vn/
http://luyentienganhgiaotiep.com
Protected by Copyscape DMCA Takedown Notice Checker

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét