Thứ Tư, 15 tháng 4, 2015

Giá Trị Tuyệt Vời Từ Những Chuyến Luyện Tiếng Anh Giao Tiếp Thực Tế Và Tận Hưởng Du Lịch Tại Thác Giang Điền?Bạn khao khát TRÃI NGHIỆM điều gì ngoài những giờ luyện tiếng Anh giao tiếp trên lớp?

Chẳng phải sẽ rất tuyệt nếu bạn TẬN HƯỞNG môi trường vừa thực hành giao tiếp tiếngAnh THỰC TẾ, vừa vui chơi, thư giãn và mở rộng tầm nhìn. Vậy tại sao không tham gia vào những chuyến thực hành luyện tiếng Anh giao tiếp thực tế cùng Tiếng Anh Orest
Chất lượng đào tạo của Trung Tâm Tiếng Anh Orest được đánh giá cao không chỉ bởi Phương pháp đào tạo ĐỘC ĐÁO, KHÁC BIỆT, mà chúng tôi còn tự hào vì đã tổ chức thành công những buổi dã ngoại giúp học viên NÂNG CAO trình độ luyện tiếng Anh giao tiếp của mình trong thời gian CỰC NGẮN.Vào ngày 12/04/2015 vừa qua, các học viên Orest đã TẬN HƯỞNG chuyến trải nghiệm thực hành luyện tiếng Anh giao tiếp thực tế ĐÁNG NHỚ tại Thác Giang Điền. Chuyến đi đã để lại nhiều cảm xúc và bài học giá trị cho giảng viên và các học viên của Trung Tâm Anh Ngữ Orest.Thác Giang Điền địa điểm của chuyến luyện tiếng Anh giao tiếp thực tế đợt này mang một vẻ đẹp tự nhiên của tạo hóa. Là địa điểm LÝ TƯỞNG để thực hiện chuyến dã ngoại.

Khu du lich Thác Giang Điền nằm cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 45 km, đến với Giang Điền ta sẽ cảm nhân sự hòa quyện với thiên nhiên, và trải nghiệm từng phút giây lắng động.

Các học viên Orest vô cùng HÁO HỨC và tràn đầy NĂNG LƯỢNG khi TRẢI NGHIỆM thực hành luyện tiếng anh giao tiếp thực tế tại Thác Giang Điền lần này.

Tham gia vào chuyến đi lần này là cơ hội TUYỆT VỜI để các học viên Orest TRẢI NGHIỆM luyện tiếng Anh giao tiếp THỰC TẾ tại địa điểm du lịch khá phổ biến, mới lạ. Mọi người thích khám phá những điều mới nhằm PHÁT TRIỂN sự sáng tạo, độc lập, tinh thần làm việc nhóm, kỹ năng lãnh đạo, MỞ RỘNG tầm mắt và NÂNG CAO năng lực giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài.
Đây là môi trường luyện tiếng Anh CHUYÊN NGHIỆP và vô cùng Ý NGHĨA với các học viên Orest.

Các bạn được tham gia thảo luận, tranh luận sôi nổi 2 đề tài RẤT THỰC TẾ và GIÁ TRỊ đó là Communicative Skills và Halloween. Bởi kỹ năng giao tiếp vô cùng quan trọng cho cuộc sống, công việc, các mối quan hệ xã giao. Góp phần QUAN TRỌNG vào thành công của ta.Bên cạnh đó, nhóm học viên Orest còn TẬNHƯỞNG vẻ đẹp thiên nhiên kỳ bí của Thác Giang Điền, tắm ở thác nước, bơi lội. Còn gì tuyệt vời hơn khi được ĐẮM MÌNH trong dòng nước mát, TẬN HƯỞNG cảm giác bồng bềnh vỗ về của dòng thác, đem lại sự thư giãn, xua tan đi mọi vất vả, lo toan của đời thường.

Cùng tham gia vào các bài hát Tiếng Việt và Tiếng Anh vô cùng THÚ VỊ , các trò chơi, game show do cô Nga tổ chức. Các bạn thật sự đã có những phút giây SẢNG KHOÁI và THƯ GIÃN.

Vì thế, nhóm học viên Orest vô cùng hào hứng, phấn khởi khi tự mình dấn thân chế biến những món ăn: các món tôm , mực, cá kèo nướng, món lẩu đậm đà, được chế biến dưới bàn tay tài hoa của những “đầu bếp không chuyên” nhưng đã mang lại cho cả đoàn một bữa an rất ngon và thú vị. Các bạn đã thể hiện được tài năng nấu ăn của mình.
Tuyệt vời hơn các bạn Orest được tham gia vào các cuộc thi nấu ăn, và PHẢI thuyết trình hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Điều ý nghĩa hơn của chuyến luyện tiếng anh giao tiếp là THẮT CHẶT tinh thần đoàn kết giữa các học viên Orest cùng yêu thương nhau như anh em trong gia đình, giúp đỡ cùng giúp nhau thành công trong luyện giao tiếp tiếng Anh.

Tận hưởng những chuyến đi vô cùng HÀO HỨNG và THÚ VỊ, giúp các học viên Orest không chỉ thư giãn, vui chơi, TẬN HƯỞNG du lịch mà còn PHẢI luyện giao tiếp tiếng Anh suốt trong chuyến đi.

Đây là cơ hội tuyệt vời để các bạn NÂNG CAO khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình và đam mê học tiếng anh giao tiếp nhiều hơn.Tiếng Anh Orest đã thành công VIÊN MÃN khi tổ chức chuyến luyện tiếng Anh giao tiếp giúp các học viên Orest THÂN YÊU TỰ TIN, NĂNG ĐỘNG và mạnh dạn hơn trong giao tiếp Tiếng Anh, tạo môi trường luyện giao tiếp tiếng Anh ĐÚNG NGHĨA và CHUYÊN NGHIỆP, nhằm NÂNG CAO khả năng giao tiếp tiếng Anh và THẮT CHẶT tình thần đoàn kết, yêu thương như anh em trong gia đình, cùng giúp nhau THÀNH CÔNG trong giao tiếp tiếng Anh.THÀNH CÔNG của chuyến luyện tiếng Anh giao tiếp lần này là động lực để Trung Tâm Tiếng Anh Orest tổ chức thêm nhiều chuyến đi luyện tiếng Anh giao tiếp thực tế và giá trị hơn nữa.

Góp phần thực hiện mục tiêu giúp 1 triệu người Việt nói tiếng Anh lưu loát như người bản xứ.


Bạn thừa biết giá trị của những chuyến luyện tiếng Anh giao tiếp thực tế? 
Bạn khao khát giao tiếp tiếng Anh tốt như người bản xứ?  

Vậy Còn chần chừ gì nữa, ĐĂNG KÝ NGAY khóa luyện tiếng Anh giao tiếp của Trung Tâm Tiếng Anh Orest để được tham gia vào các hoạt động vô cùng THÚ VỊ và Ý NGHĨA này.

Đặc biệt là những hoạt động này CHỈ CÓ TẠI OREST.
P/S: Nếu bạn thật sự khao khát giao tiếp tiếng Anh lưu loát, Trung tâm tiếng Anh Orest tặng BẠN 1 khóa học MIỄN PHÍ về giao tiếp tiềng Anh. BẠN đăng ký NGAY HÔM NAY .Chỉ còn 40 ghế cuôi.  Hãy truy cập ngay vào link  này để  tận hưởng chất lượng đào tạo  tiếng Anh tốt nhất.
ĐĂNG KÝ NGAY:
Buổi chia sẻ được tổ chức vào thứ 6 hàng tuần lúc 18:00 p.m đến 21:00 p.m
hotline: 0903 680 026 or 0906 721 577
Trung tâm Tiếng Anh Orest rất vui nếu bài viết này đem lại ý tưởng  giá trị cho bạn, cũng như rất muốn có những chia sẻ, phản hồi.
Hãy LIKE và SHARE cho mọi người cùng đọc bạn nhé!
Nếu bạn muốn trao đổi thêm làm ơn liên hệ với mình qua: Facebook: https://www.facebook.com/LuyenTiengAnhGiaoTiep
Trung tâm tiếng Anh Orest
http://orest.edu.vn/
http://luyentienganhgiaotiep.com

Protected by Copyscape Online Plagiarism Tool

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét