Chủ Nhật, 5 tháng 4, 2015

Tham Dự Hội Nghị Giảng Dạy Cambrige – Niềm Tự Hào Lớn Của Trung Tâm Tiếng Anh Orest

Nhận được lời mời tham dự Hội Nghị Giảng Dạy Cambrige vào ngày 27/03/2015 vừa qua là một điều vô cùng hạnh phúc và tự hào của Trung Tâm Tiếng Anh Orest. Đây là cơ hội lớn để Trung Tâm Tiếng Anh Orest được học hỏi, giao lưu, chia sẻ các phương pháp giảng dạy Tiếng Anh mới lạ và độc đáo từ các bạn đồng nghiệp và chuyên gia đào tạo hàng đầu trên thế giới.Trung tâm Ngoại ngữ Orest đã có cơ hội chia sẻ phương pháp đào tạo giao tiếp tiếng Anh HIỆU QUẢ cho giảng viên mới và học hỏi từ nhiều giảng viên, chuyên gia nước ngoài giàu kinh nghiệm.
Đây đều là những kinh nghiệm quý giá giúp Trung tâm tiếng Anh Orest có thể HOÀN THIỆN và PHÁT TRIỂN bản thân mình tốt hơn nữa nhằm đáp ứng nhu cầu luyện tiếng Anh giao tiếp ngày càng cao của giới trẻ Việt Nam.

Ngoài ra, Trung tâm Anh ngữ Orest cũng PHÁT TRIỂN thêm mối quan hệ với các giảng viên ở Sài Gòn và các giảng viên ở nhiều tỉnh khác đến dự. Thắt chặt mối quan hệ thân tình với hai chuyên gia nước ngoài.

Không  gì tuyệt vời hơn khi mở rộng được mối quan hệ với các đồng nghiệp để cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy, quan tâm, giúp đỡ nhau khi thuận lợi cũng như khó khăn để cùng chung tay đóng góp cho sự phát triển của  giáo dục Việt Nam nói chung và đào tạo giao tiếp tiếng Anh nói riêng.

Bên cạnh đó, Trung tâm tiếng Anh Orest còn được cập nhật thêm nhiều giáo trình học tiếng Anh MỚI-HAY và mang tính THỰC TIỄN CAO và một số kênh tự thiết kế bài giảng HIỆU QUẢ.

Qua đó, Trung tâm Ngoại ngữ Orest có thể CẢI TIẾN, ĐỔI MỚI phương pháp đào tạo của mình cho PHÙ HỢP hơn, HIỆN ĐẠI, HIỆU QUẢ hơn với nhiều bài giảng sinh động, phong phú giúp học viên Orest dễ dàng tiếp thu kiến thức và ỨNG DỤNG vào thực tiễn một cách nhanh chóng.

Hơn nữa, những món quà và sách quý mà Trung tâm tiếng Anh Orest được nhận từ Hội Nghị cũng cực kỳ giá trị, hữu ích cho công việc học tập và đào tạo của mình.

Ngọn lửa đam mê dành cho sự nghiệp đào tạo giao tiếp tiếng Anh của Trung tâm Anh ngữ Orest luôn RỰC CHÁY, LAN TỎA cho cộng đồng người Việt và Trung tâm Ngoại ngữ Orest luôn hy vọng sẽ thắp lên khát khao CHINH PHỤC đỉnh cao giao tiếp tiếng Anh cho tất cả các học viên của mình.


Đề giúp nhiều bạn thành công hơn, hạnh phúc hơn với khả năng giao tiếp tiếng Anh lưu loát, bản lĩnh và tự tin trên con đường đi đến vinh quang.

Mục tiêu giúp 1 Triệu Người Việt nói Tiếng Anh lưu loát của Trung Tâm Tiếng Anh Orest được tiếp thêm sức mạnh và động lực khi nhận được những chia sẻ, kinh nghiệm giảng dạy vô cùng quý báu từ các chuyên gia đào tạo hàng đầu trên thế giới. Với những kiến thức và kinh nghiệm của mình Trung Tâm Tiếng Anh Orest sẽ cống hiến hết mình vì cộng đồng để ai cũng có thể nói Tiếng Anh lưu loát.

Top of Form
P/S: Nếu bạn thật sự khao khát giao tiếp tiếng Anh lưu loát, Trung tâm tiếng Anh Orest tặng BẠN 1 khóa học MIỄN PHÍ về giao tiếp tiềng Anh. BẠN đăng ký NGAY HÔM NAY .Chỉ còn 40 ghế cuối.  Hãy truy cập ngay vào link  này để  tận hưởng chất lượng đào tạo  tiếng Anh tốt nhất.
ĐĂNG KÝ NGAY:
Buổi chia sẻ được tổ chức vào thứ 6 hàng tuần lúc 18:00 p.m đến 21:00 p.m
hotnine: 0903 680 026 or 0906 721 577

Trung tâm Tiếng Anh Orest rất vui nếu bài viết này đem lại ý tưởng  giá trị cho bạn, cũng như rất muốn có những chia sẻ, phản hồi.
Hãy LIKE và SHARE cho mọi người cùng đọc bạn nhé!
Nếu bạn muốn  trao đổi thêm làm ơn liên hệ với mình qua: Facebook: https://www.facebook.com/LuyenTiengAnhGiaoTiep
Trung tâm tiếng Anh Orest
http://orest.edu.vn/
http://luyentienganhgiaotiep.comProtected by Copyscape Online Plagiarism Tool

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét