Thứ Năm, 18 tháng 6, 2015

10 Bí Quyết Giúp Trung Tâm Tiếng Anh Orest Tạo Động Lực Cho Bản Thân

Trung tâm tiếng AnhOrest luôn không ngừng học hỏi, phấn đấu trong suốt quá trình xây dựng và phát triển với mong muốn ngày càng HOÀN THIỆN mình hơn nữa để giúp thật nhiều người Việt Nam giao tiếp tiếng Anh lưu loát như người bản xứ.Khát khao được cống hiến, vươn tới mục tiêu mà mình đã đặt ra là động lực thúc đẩy Trung tâm Anh ngữ Orest nỗ lực HẾT MÌNH qua từng ngày. Không gì tuyệt vời hơn khi được sống và tạo dựng nên giá trị của mình giúp ích cho đời.

Vậy đâu là 10 Bí Quyết Giúp Trung Tâm Anh ngữ Orest tạo động lực cho bản thân để từng bước phát triển mạnh mẽ như ngày hôm nay?
Trung tâm tiếng Anh Orest thật hạnh phúc khi chia sẻ cùng bạn 10 bí quyết ngay sau đây.

Bí quyết đầu tiên: Tạo lập cái tôi

Trong mỗi con người ai cũng có cái “Tôi” của mình, và thái độ lạc quan và tích cực đóng vai trò quyết định trong quá trình tạo lập cái tôi của mỗi người.
Điều này quyết định sự khuyến khích hay ngăn cản bước đường tiến lên phía trước của bạn.

Hãy tạo lập cho mình cái “Tôi” thật mạnh mẽ, kiên cường để sẵn sàng đối đầu với khó khăn, thử thách và hướng tới mục tiêu của cuộc đời mình.

Bí quyết thứ hai: Có kế hoạch rõ ràng:

Bạn thừa biết rằng kế hoạch CỤ THỂ, RÕ RÀNG đóng vai trò vô cùng QUAN TRỌNG trong việc HIỆN THỰC HÓA ước mơ của mình.

Mục tiêu CỤ THỂ-RÕ RÀNG là bước đi tiên phong giúp bạn đến với thành công. Việc tạo lập cái tôi bản thân không chỉ bó hẹp trong những mục tiêu ấy.
Cần xác định rõ cuộc sống mà bạn muốn theo đuổi. Có như vậy, bạn mới có động lực để hành động.
Bạn PHẢI xác định mục đích sống của cuộc đời bạn là gì? điều gì làm bạn khao khát đạt được trong cuộc sống này điều đó sẽ tạo động lực thật sự cho bạn đấy. Đâu là tài năng thật sự bạn có thể giúp nhiều người hạnh phúc và thành công?Bí quyết thứ ba: Tự khuyến khích bản thân

Bạn đã biết tự khuyến khích bản thân để  tự động lực cho mình học tập và làm việc  HIỆU QUẢ chưa?
Tự khuyến khích bản thân giúp bạn theo đuổi mục tiêu của mình một cách tích cực hơn.


Dù  gặp bất cứ khó khăn hay thử thách gì bạn hãy tự tạo động lực cho chính mình, tự khuyến khích rằng mình sẽ vượt qua được tất cả, không gì có thể cản trở được bạn cả.

Bí quyết thứ tư: Xây dựng mục tiêu lâu dài:

Bước tiến đầu tiên trong quá trình tạo lập bản thân chính là MỤC TIÊU  mà bạn xây dựng, đó là mục tiêu của cuộc đời bạn.

Một mục tiêu lâu dài giúp bạn định hướng được những việc cần làm và PHẢI làm để đạt được nó.


Mục tiêu lâu dài là mục tiêu bạn theo đuổi suốt cả cuộc đời, nó sẽ là lý tưởng sống của bạn.

Tương lai do chính bạn xây lên hãy hành động ngay từ hôm nay. Khi tiến hành kế hoạch sẽ có không ít những thay đổi, nhưng bạn đừng đi quá xa với mục tiêu ban đầu.  

Chẳng hạn mục đích sống của trung tâm tiếng Anh Orest là giúp 1 triệu người Việt giao tiếp tiếng Anh lưu loát như người bản xứ.

Bí quyết thứ năm: Không tự hài lòng với hiện tại:

Thành công hiện tại của bạn có thể là khao khát của nhiều người, tuy nhiên, bạn đừng vội hài lòng với hiện tại.

Bạn PHẢI không ngừng thách thức khích lệ bản thân. Nâng cao cảnh giác tự hài lòng với chính mình. Sự tự hài lòng là chỉ là hành động thả lỏng tâm trạng để bạn đón tiếp những thách thức mới.


Trung tâm Anh ngữ Orest quan niệm rằng hài lòng với hiện tại đồng nghĩa với việc nhiều thành công hơn nữa sẽ không đến với bạn. Hãy đề ra chuẩn mực cao hơn mức tiềm năng của mình.

Bí quyết thứ sáu: Hiểu rõ trạng thái tâm lý:

Trạng thái tâm lý của ta có ảnh hưởng không nhỏ đến mọi hành động cũng như quyết định của ta.


 Khi vui vẻ con người có những thay đổi kỳ lạ và có thêm động lực mới. Nhưng không nên tìm những niềm vui nằm ngoài bản thân. Do đó hãy tìm ra thời điểm bạn vui vẻ nhất để không ngừng khuyến khích bản thân và nỗ lực HẾT MÌNH để CHINH PHỤC thành công cho chính mình.

Hoặc khi tâm trạng không vui hãy cố gắng chuyển hóa sang trạng thái tâm lý tích cực hơn, bạn sẽ cảm thấy thoải mái, và có những quyết định sáng suốt hơn đấy.


Bí quyết thứ bảy: Nâng cao mục tiêu:

Nhiều người rất ngạc nhiên khi phát hiện rằng, nguyên nhân khiến họ không đạt được mục tiêu mà mình đặt ra không phải do mục tiêu quá nhỏ bé mà do mục tiêu quá mơ hồ khiến bản thân mất đi nguồn động lực thực hiện.

Nếu mục tiêu đặt ra không kích thích được sức tưởng tượng của bạn thì ước mơ hoàn thành nó thật xa vời. Vì thế hãy đưa ra những mục tiêu rõ ràng và cụ thể để bạn có động lực hơn khi theo đuổi chúng.

Vì thế, mục tiêu càng rõ ràng, cụ thể bao nhiêu thì càng dễ thực hiện và thành công bấy nhiêu.

Thiết lập cho mình mục tiêu lớn là  tốt, sau đó chia nhỏ qua từng giai đoạn  để dễ thực hiện và kiểm soát ước mơ của đời mình. Cứ tập trung vào điều bạn muốn và tin tưởng bạn sớm chinh phục được thành công.

Bí quyết thứ tám: Tin tưởng vào cuộc sống:

Người không tin tưởng vào cuộc sống thường bi quan, mất phương hướng. Một thái độ sống không hề ảnh hưởng đến cách bạn hưởng thụ cuộc sống mà giúp bạn sống vui vẻ thoải mái và tích cực hơn.

Luôn nhớ rằng cuộc sống luôn công bằng với tất cả mọi người. hãy sống lạc quan, luôn giữ thái độ sống tích cực thì bạn sẽ sống hạnh phúc và thành công hơn.


Bí quyết thứ chín: Chọn lọc bạn bè:

Trung tâm tiếng Anh Orest quan niệm rằng việc lựa chọn bạn bè để cùng vui chơi, làm việc và chia sẻ ước mơ là vô cùng QUAN TRỌNG.

Bởi người bạn thường xuyên tiếp xúc có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến những thay đổi trong cuộc sống của bạn. Những người mang lại niềm vui, sự chân thành, tích cực, thông thái và thành công giúp bạn theo đuổi mục tiêu của mình một cách tích cực hơn bởi họ chính là người mang lại niềm hy vọng cho bạn.


Bí quyết cuối cùng mà trungtâm tiếng Anh Orest muốn chia sẻ: Đối mặt với sự sợ hãi, khó khăn và thử thách:

Khó khăn, thử thách, và nỗi sợ hãi là điều mà ta không tránh khỏi trên hành trình chinh phục thành công của mình.


Tuy nhiên,người thành công là người dám đương đầu, và sẵn sàng đối mặt với tất cả những điều đó. Hơn nữa, quan điểm khác biệt của người thành công luôn xem những khó khăn, thử thách như món quà, cơ hội giúp họ TỎA SÁNG.


Chỉ cần dám vượt qua sợ hãi dù là nhỏ bé cũng rất có tác dụng xây dựng sự tự tin trong bạn. Càng đối mặt với những nỗi sợ hãi càng giúp bạn trưởng thành và bản lĩnh hơn để CHINH PHỤC nhiều may mắn, cơ hội, và thành công ĐỘT PHÁ cho mình.

Sự tự tin có tác dụng vô cùng tuyệt diệu, vì thế luôn giữ vững niềm tin để vượt qua mọi khó khăn, thử thách phía trước các bạn nhé.
Trên đây là 10 bí quyết giúp trung tâm tiếng Anh Orest tạo động lực cho bản thân mình, tiếng Anh Orest hi vọng bạn cũng sẽ tạo được động lực cho chính mình để thành công hơn trong sự nghiệp và cuộc sống. 

Với tâm huyết của mình trung tâm Anh ngữ Orest luôn mong muốn giúp thật nhiều người Việt giao tiếp tiếng Anh lưu loát như người bản xứ, tự tin, bản lĩnh hơn và qua đó góp phần xây dựng đất nước Việt ngày càng phát triển. Hãy sát cánh cùng Trung tâm Anh ngữ Orest mang đến cho đời những điều tốt đẹp nhất các bạn nhé!

\

P/S: Nếu bạn thật sự khao khát giao tiếp tiếng Anh lưu loát, Trung tâm tiếng Anh Orest tặng BẠN 1 khóa học MIỄN PHÍ về giao tiếp tiềng Anh. BẠN đăng ký NGAY HÔM NAY .Chỉ còn 40 ghế cuôi.  Hãy truy cập ngay vào link  này để  tận hưởng chất lượng đào tạo  tiếng Anh tốt nhất.
ĐĂNG KÝ NGAY:
Buổi chia sẻ được tổ chức vào thứ 6 hàng tuần lúc 18:00 p.m đến 21:00 p.m
hotnine: 0903 680 026 or 0906 721 577
Trung tâm Tiếng Anh Orest rất vui nếu bài viết này đem lại ý tưởng  giá trị cho bạn, cũng như rất muốn có những chia sẻ, phản hồi.
Hãy LIKE và SHARE cho mọi người cùng đọc bạn nhé!
Nếu bạn muốn  trao đổi thêm làm ơn liên hệ với mình qua: Facebook: https://www.facebook.com/LuyenTiengAnhGiaoTiep
http://orest.edu.vn/
http://luyentienganhgiaotiep.comProtected by Copyscape Plagiarism Detection

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét