Thứ Hai, 29 tháng 6, 2015

Đâu Là 10 Phương Pháp Giúp Trung Tâm Tiếng Anh Orest Giảm Stress Hiệu Quả?

Nhp sng công nghip khiến bn luôn bn rn vi bao nhiêu lo toan và bn b ca cuc sng. Đôi khi bn quá mt mi và căng thng. Vy làm thế nào để gim stress đây?


Sau đây là  10 phương pháp trung tâm tiếng AnhOrest chia sẻ giúp bạn giảm stress hiu qu và sng thoi mái hơn. 

Cách gim stress đu tiên:  Qun lý thi gian mt cách khoa hc

Qun lý thi gian mt cách KHOA HC và hp lý là cách giúp ta gim bt được áp lc ca công vic cũng như các vn đ khác ca cuc sng.
Hãy biết sp xếp thi gian hp lý đ có th dung hòa gia vic công ty, gia đình và các mi quan h xã hi.Bn nên sp xếp hp lý mi công vic và đng đt mc tiêu vượt quá kh  năng ca mình. Xây dng mi quan h  tt vi bn bè, đng nghip cũng là cách đ gim stress.
Chính bn bè và  s h tr ca đng nghip s giúp cho công vic ca bn tr nên nh nhàng hơn.

Cách gim stress th 2:  Chun b chu đáoHãy chun b chu đáo cho nhng vic cn làm cho mt ngày, vic làm này s giúp ta gim được áp lc và hoàn thành công vic mt cách tt nht.
Lp cho mình mt danh sách công vic cn làm.

Bt kì khi nào cm thy quá ti, bn có th viết ra tt c nhng vic mà tôi mun hoàn thành trong ngày đ có th qun lý mi th mt cách d dàng hơn, vic nào cn ưu tiên, vic nào có th giao phó và vic nào có th tm gác li.
Thnh thong, bn có th ct gim khi lượng công vic xung còn mt na, hoc ngng b sung thêm công vic vào danh sách ca mình, nhưng PHI luôn cm thy mi th trong tm kim soát. Vì vy, khi chun b mi th chu đáo, thành công đến vi mình là điu tt yếu.

Cách gim stress th 3: Đng lo lng

Vic lo lng ch làm cho tình trng stress ti t hơn, và cơ th ta s càng mt mi hơn.

Nếu bn đang lo lng, căng thng hãy dành  thi gian đ suy nghĩ và viết ra nhng suy nghĩ ca mình. Cách này s giúp bn ly li bình tĩnh đ không có nhng hành đng điên r khi stress ghé thăm.

Hơn na,  viết nht ký cũng có th làm gim căng thng, ct giu mi ni nim thm kín cho người bn luôn lng nghe và thu hiu này là cách giúp n đnh cm xúc.

Khi bn đang cm thy mt mi, kit qu, vic ghi li cm xúc ca bn có th giúp bn kim soát được mi th và phân tích tình hình tt hơn. Thm chí, nó có th cung cp cho bn mt hướng mi, sc so hơn đ gii quyết các vn đ.


Ngoài ra, dù bt kỳ chuyn gì xy ra trong đi, luôn t an i mình thế này"mi chuyn ri s n” s giúp bn ly li phong đ hnh phúc, thư thái và bình an v mi s.

Chính nim lc quan và suy nghĩ tích cc v mi th xy trong đi không nhng giúp bn sng th hơn mà còn TN HƯỞNG mt cuc sng  hnh phúc trn vn, an lc tht s.

Trung tâm tiếng Anh Orest tin rng cách này gim stress HIU QU đy.
Cách gim stress th 4: Tp th dc

 Bn tha biết rng tp th dc rt tt cho sc khe ca ta?
Tp th dc có li cho sc kho và gim stress, vy ti sao li không dành chút thi gian cho vic tp th dc hàng ngày.

 Không cn phi dành ra quá nhiu thi gian, mi ngày ch cn 30 phút, bn s to cho mình được mt thói quen tp luyn th dc tt.


 Hãy chn cho mình mt môn th dc yêu thích và theo đui chúng như mt nim đam mê. Chính điu này không nhng giúp bn có thân hình đp mà còn TN HƯỞNG sc khe tt đ có th CHINH PHC nhiu điu tt đp đến vi mình.

Cách gim stress th 5: Cười nhiu hơn

“Mt n cười bng mười thang thuc b”, tiếng cười không ch giúp chúng ta đi phó vi s căng thng hay ni đau tinh thn mà nó còn giúp hn chế các cơn đau th xác.


Bn đang lo “st vó” vì nhiu công vic dn dp phi hoàn thành trong tun? Hãy b qua mt bên và dành vài phút đ cười tht SNG KHOÁI vi nhng đon video hài hước t Youtube.

Chính vì vy,  nhng lúc cm thy căng thng hãy t to cho mình nhng tiếng cười đ cuc sng tr nên nh nhàng và vui v hơn nhé!Bi chính bn là người làm mình hnh phúc mi mong có th mang li nhiu hnh phúc cho người khác, hay hnh phúc ca bn có th lan ta hnh phúc cho bao người.Cách gim stress th 6: Tn hưởng cuc sng

 Thay vì nht mình trong căn phòng nght th, thiếu ánh sáng và không khí, bn hãy m ca s đ đón nhn lung không khí mi, trong lành nhé. Điu đó thc s có tác dng đ bạn thư giãn.

Nghiên cu cho thy khi mc stress gia tăng, vic ngm nhìn phong cnh thiên nhiên s giúp đưa nhp tim tr li bình thường mt cách nhanh chóng hơn.Bu không khí trong lành và thoáng mát luôn khiến ta cm thy d chu, thm chí ch cn nhìn ra ngoài ca s hoc xem các bc nh thiên nhiên tuyt đp cũng có th giúp ta xoa du thn kinh và khiến ta cm thy vui v hơn.
Cùng trung tâm tiếng Anh Orest TN HƯỞNG nhng điu tt đp ca cuc sng nhé.

Cách gim stress th 7: Tp hít thu


Hít th tht sâu và đu là mt bài tp giúp bn gim căng thng và có nhiu li ích cho s phát trin ca cơ th. Bài tp hít th giúp lưu thông khí huyết, làm cho máu có đ ôxy lên não, cơ bp được th lng, và giúp tư tưởng được thư giãn.

Hc cách th đu và sâu đ giúp lng ngc m rng hoàn toàn. Đây là mt trong nhng cách gim stress tt nht. Cách này rt tt cho nhng người phin mun, hay lo lng.


Tp hít th đơn gin nhưng hu ích giúp cho ta có mt sc kho tt vì bài tp này có th thc hin mi nơi, mi lúc. Không phi mt thi gian, chi phí, mà bn vn đm bo được mt hình thc tp luyn tt hoc bn có th chi tin tp yoga, nhp điu va giúp bn có thân hình đp và sc khe tt đ thc hin s mnh cao c ca đi mình.

Cách gim stress th 8: Dành thi gian suy ngm

Vic dành thi gian suy ngm giúp bn nhn ra nhng điu bn thân cn phi thay đi và chiêm nghim li nhng gì đã hc được trong cuc sng.
Hãy dành 10 phút cui ngày đ tĩnh tâm s giúp bn thư thái hơn đy.Cách gim stress th 9: Ghi chép li nhng điu thú v

Mi ngày nên dành ra mt khong thi gian đ viết li nhng điu khiến bn vui v và lc quan.
Vic ghi chép giúp ta có suy nghĩ tích cc và vui v đ vượt qua mi căng thng.


Hãy lưu li nhng khonh khc, nhng câu nói yêu thương ca người thân hay mt hình nh n tượng đm sâu trong tâm hn bn. Mi khi nghĩ li, bn li tìm thy s đng cm và ý nghĩ biết bao nhiêu.
 
Cách gim stress cui cùng trung tâm tiếng Anh Orest chia s cùng bn: Ng đ gic

Mt ng và căng thng có th là mt vòng lun qun. Vic căng thng, mt mi sut c ngày d khiến bn mt ng. Và vic thiếu ng có th làm bn mt mi, căng thng vào ngày hôm sau.


Vì vy ng đ gic là vic đu tiên ta cn phi làm. Người trưởng thành cn 8 tiếng mi ngày đ ng. Khi ng sâu, hơi th, nhp tim và c huyết áp đu s mc thp nht. Cơ th cn ng đ tái to và hi phc. Vì thế, tránh ung cht cn, ăn nhiu vào bui ti và ng trưa va phi. Ung mt ly sa m trước khi ng s giúp gic ng đến d dàng hơn.

Để lấy lại cân bằng và giảm Stress hiệu quả, ta cn hc cách thư giãn và gim căng thng đ gi cơ th trng thái cân bng, loi b các tác nhân gây ra áp lc, căng thng trong cuc sng, kết hp thư giãn tâm trí và cơ th đ gi cơ th trạng thái cân bng và thoi mái nht.Vi 10 cách trung tâm tiếng Anh Orest chia s dưới đây s giúp bn luôn hnh phúc, đy nhit huyết sn sàng đi mt vi căng thng đ chinh phc hnh phúc và thành công nhé.

P/S: Nếu bn tht s khao khát giao tiếp tiếng Anh lưu loát, Trung tâm tiếng Anh Orest tng BN 1 khóa hc MIN PHÍ v giao tiếp ting Anh. BN đăng ký NGAY HÔM NAY .Ch còn 40 ghế cuôi.  Hãy truy cp ngay vào link  này đ  tn hưởng cht lượng đào to  tiếng Anh tt nht.
ĐĂNG KÝ NGAY:
Bui chia s được t chc vào th 6 hàng tun lúc 18:00 p.m đến 21:00 p.m
hotnine: 0903 680 026 or 0906 721 577
Trung tâm Tiếng Anh Orest rt vui nếu bài viết này đem li ý tưởng  giá tr cho bn, cũng như rt mun có nhng chia s, phn hi.
Hãy LIKE và SHARE cho mi người cùng đc bn nhé!
Nếu bn mun  trao đi thêm làm ơn liên h vi mình qua: Facebook: https://www.facebook.com/LuyenTiengAnhGiaoTiep
http://orest.edu.vn/
http://luyentienganhgiaotiep.com
Protected by Copyscape Web Plagiarism Software

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét