Chủ Nhật, 14 tháng 6, 2015

Trung Tâm Tiếng Anh Orest Hạnh Phúc Khi Chia Sẻ 8 Tư Duy Tuyệt Đỉnh Của Người Thành Công


THÀNH CÔNG là mục tiêu cuối cùng mà ai cũng khao khá đạt được khi bắt tay vào làm bất cứ việc gì.

Ta thừa biết rằng THÀNH CÔNG không đến với ai một cách dễ dàng? Ta phải trãi qua bao khó khăn,thử thách, thì mới đến được bến bờ THÀNH CÔNG.

Vậy đâu là 8 tư duy TUYỆT ĐỈNH của người  thành công?
Trung tâm tiếng Anh Orest vui mừng chia sẻ với các bạn 8 Thói Quen Của Người Thành Công sau đây nhé:

1.     Không ngừng làm việc

Thành công không thể đến với những người lười biếng, chỉ biết chờ đợi, hứa hẹn và do dự. Thành công chỉ đến với những ai biết nắm bắt cơ hội và  làm việc không ngừng nghỉ.


Nếu ta đặt ra mục tiêu lớn lao cho mình mà chẳng làm gì cả thì không thể nào thành công được. Vì thế, ta phải làm việc bằng tất cả niềm đam mê, nhiệt huyết, khát khao của mình để đi đến thành công.

Thành công không tự nhiên đến, nó do chính ta tạo ra sau những nỗ lực làm việc và học tập của mình.

2.     Nói "không với hầu hết mọi thứ”

Thành công đòi hỏi nhiều công sức và tập trung cao độ. Điều đó có nghĩa là bạn cần nói "Không" với những thứ gây phân tán.


Những thứ gây phân tán thường tác động tiêu cực đến công việc của ta, khiến ta trở nên lơ là, làm việc không đến nơi đến chốn hoặc xảy ra nhiều sơ sót trong công việc của mình.

Sự tập trung cao độ giúp bạn làm việc có năng suất và hiệu quả cao hơn. Đừng để nhiều nỗi lo toan, những cuộc vui chơi quá mức tác động đến bạn, hãy biết tạo nên sự cân bằng để cuộc sống tốt đẹp hơn.


3.     Hiểu rõ bản thân

Hãy lờ đi những điểm yếu và liên tục hoàn thiện điểm mạnh. Đừng quá soi mói, phán xét rồi tự ti về những điểm yếu của mình. Từ đó, ảnh hưởng tiêu cực đến suy nghĩ và hành động của ta.

Hãy tập trung hơn vào những điểm mạnh để phát huy nó.  Có như vậy, ta mới thành công hơn. Hiểu rõ bản thân mình, sống đúng là chính mình sẽ giúp ta thêm tự tin, bản lĩnh hơn trong công việc.


4.     Xây dựng mạng lưới quan hệ

Không ai thành công khi chỉ có một mình và những người trở thành trung tâm các mạng lưới được nhiều lợi lộc nhất. vì thế bạn nên tạo dựng cho mình những mối quan hệ tốt đẹp. Ta sẽ học được rất nhiều điều hay từ bạn bè của mình

Trên con đường đi đến thành công, ngoài nỗ lực của bản thân ta còn cần sự giúp đỡ của rất nhiều người, những người đi trước sẽ truyền lại kinh nghiệm quý báu cho ta, bạn bè sẽ giúp đỡ ta khi gặp khó khăn, đối tác, khách hàng là những mối quan hệ cực kỳ quan trọng cần được ta xây dựng một cách tốt đẹp nhất.


Trung tâm tiếng Anh Orest thấy rằng rõ ràng là nếu đơn độc trong công việc, ta khó lòng mà thành công được.

5.     Tạo ra may mắn

Theo Trung tâm tiếng Anh Orest thì cởi mở với ý tưởng mới, kiên trì theo đuổi ý tưởng đó và luôn luôn giữ tinh thần lạc quan là những nhân tố góp phần tạo nên thành công trong công việc của bạn.


Những người may mắn tạo ra cơ hội vươn lên và thành công cho chính mình. Hãy luôn tự tin, suy nghĩ tích cực và phấn đấu nhiều hơn, chắc chắn may mắn sẽ mỉm cười với bạn.

6.     Kiên trì bền bỉ

Trung tâm tiếng Anh Orest khuyên bạn hãy ghi nhớ điều này: Muốn làm điều lớn lao phải kiên trì, nhẫn nại , và đam mê cho những mục tiêu dài hạn.


Luôn cho mình lý tưởng cao đẹp nhất để hướng tới và kiên trì hành động mỗi ngày để đạt được điều đó. Thành công không đến với ai một cách dễ dàng, do đó, kiên trì nhẫn nại là đức tính cực kỳ quan trọng của một người muốn tạo dựng thành công cho mình!

7.     Không ngừng thử nghiệm và thất bại

Thất bại là yếu tố cần thiết để học được nhiều hơn từ chúng. Đó là thử nghiệm. Sẳn sàng dành 5-10 phút để làm thử nghiệm. Về lâu dài giúp bạn trở nên sáng tạo và có nhiều cơ hội hơn.


Trung tâm tiếng Anh Orest cho rằng thất bại là cơ hội để ta học hỏi và rút ra được những bài học giá trị cho công việc của mình. Người biết đứng lên từ những thất bại mới có thể làm nên thành công!

8.     Tìm kiếm người thầy thông thái

Cần 1 người thầy hoặc cố vấn giúp bạn có cảm hứng và động lực trong việc mình làm. Có một ai đó là tấm gương để bạn noi theo thì còn gì tuyệt vời bằng.

Nếu có một người thầy thông thái sát cánh bên bạn, giúp đỡ, tư vấn cho bạn trong công việc của mình thì chắc chắn một điều rằng bạn sẽ thành công nhanh chóng hơn.


Với 8 tư duy TUYỆT ĐỈNH của người thành công mà tiếng Anh Orest chia sẻ hi vọng bạn sẽ góp phần nào thay đổi tư duy, nhận thức, và giúp bạn tiến gần đến đỉnh THÀNH CÔNG hơn nhé.

Hãy sống hết mình và không ngừng làm việc, nổ lực và cố gắng, THÀNH CÔNG nhất định sẽ mỉm cười với bạn đấy.  


P/S: Nếu bạn thật sự khao khát giao tiếp tiếng Anh lưu loát, Trung tâm tiếng Anh Orest tặng BẠN 1 khóa học MIỄN PHÍ về giao tiếp tiềng Anh. BẠN đăng ký NGAY HÔM NAY . Chỉ còn 40 ghế cuôi.  Hãy truy cập ngay vào link  này để  tận hưởng chất lượng đào tạo  tiếng Anh tốt nhất.
ĐĂNG KÝ NGAY:
Buổi chia sẻ được tổ chức vào thứ 6 hàng tuần lúc 18:00 p.m đến 21:00 p.m
hotnine: 0903 680 026 or 0906 721 577

Trung tâm Tiếng Anh Orest rất vui nếu bài viết này đem lại ý tưởng  giá trị cho bạn, cũng như rất muốn có những chia sẻ, phản hồi.
Hãy LIKE và SHARE cho mọi người cùng đọc bạn nhé!
Nếu bạn muốn  trao đổi thêm làm ơn liên hệ với mình qua: Facebook: https://www.facebook.com/LuyenTiengAnhGiaoTiep
Trung tâm tiếng Anh Orest
http://orest.edu.vn/
http://luyentienganhgiaotiep.com


Protected by Copyscape Web Copyright Protection Software

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét