Thứ Ba, 7 tháng 7, 2015

4 Bí Kíp Vô Giá Để Chuyên Gia Đào Tạo Đỗ Thị Thúy Nga Luôn Hạnh Phúc

Có một cuốn sách đã từng viết: “Ước mơ lớn nhất của con người là cảm nhận và tìm được ý nghĩa  hạnh phúc thật sự trong cuộc sống. Một số người đều thường nhìn nhận khái niệm về hạnh phúc thật đơn giản, đó là đạt được những điều mình mong muốn, "

Hoặc hạnh phúc được nghe những lời tri ân sâu sắc cùng những tình cảm CHÂN THÀNH từ những học viên Orest thành công. Hạnh phúc thật bình dị biết bao chẳng hạn như nhận một món quà nhỏ từ ai đó, những lá thư cảm ơn khi giúp ai đó thành công ..."


Hạnh phúc là gì? Làm thế nào để có nguồn năng lượng đỉnh cao và sống hạnh phúc mỗi ngày? Có nhiều câu hỏi được đặt ra và nhiều người đã trăn trở đi tìm câu trả lời cho chính mình.Hạnh phúc là những điều bình dị, nhỏ nhoi như TẬN HƯỞNG bữa cơm ấm áp,và sum họp bên gia đình, người thân, bạn bè và những mối quan hệ xã hội, được TRẢI NGHIỆM du lịch bên những người yêu thương….Vậy hạnh phúc đến từ đâu? Câu trả lời chính là: hạnh phúc đến từ trạng thái vui tươi, lạc quan, đầu tư hết mình cho công việc, sống ý nghĩa, biết giúp người và giúp đời.  

Hạnh phúc chính là chìa khóa VÀNG dẫn tới thành công của ta.


Phải chăng HẠNH PHÚC và THÀNH CÔNG là điều bạn luôn khao khát đạt được trong cuộc sống này?
Làm thế nào để ta luôn cảm thấy hạnh phúc và thành công mỗi ngày?

Trung tâm tiếng Anh Orest thiết nghĩ rằng HẠNH PHÚC và THÀNH CÔNG là điều không quá khó để ta có thể đạt được nếu ta nổ lực làm việc và cống hiến HẾT MÌNH cho xã hội và cho đời.

Sau đây trung tâm tiếng Anh Orest chia sẻ cùng bạn 4 bí kíp VÀNG giúp bạn luôn được HẠNH PHÚC và THÀNH CÔNG.

Bí kíp VÔ GIÁ đầu tiên: Đơn giản hóa cuộc sống  
Cuộc sống thật ra thật đơn giản, nhưng một số bạn có xu hướng phức tạp hóa mọi thứ.

Không phải lúc nào cuộc sống cũng phức tạp và rối tung như vài người tưởng. Đôi khi, mọi chuyện thật đơn giản miễn là bạn cảm thấy vui vẻ và tràn đầy năng lượng mỗi ngày, luôn lạc quan và nhìn mọi khía cạnh tích cực của cuộc sống.
Nếu làm theo “con đường đơn giản hóa” bạn sẽ tìm được ý nghĩa và vận mệnh của cuộc đời mình. Thế giới bên trong phản ánh qua thế giới bân ngoài của bạn.

Bạn sẽ tìm được những lục địa mới trong chính bản thân mình. Bạn sẽ phát triển những nguồn sức mạnh của bản thân mà trước đây bạn chưa từng biết. Vị thế của bạn sẽ được cải thiện. Bạn sẽ được đề cao và yêu thương. Và bạn sẽ thật sự hạnh phúc từ trong nội tâm mình.

Để thoát khỏi ưu phiền và bế tắc, đôi khi bạn phải biết cách đơn giản hóa cuộc sống của mình, khi ấy bạn cần những hành động cụ thể mà trung tâm tiếng Anh Orest gợi ý sau đây:

Không ngừng hoàn thiện bản thân nhưng đừng quên yêu chính mình.
- Sống đúng với mình và không sống vì lời bình luận, phán xét của người khác

- Học cách tha thứ
- Luôn tư duy cởi mở và nhìn thoáng về mọi chuyện
- Quan trọng hơn, đừng bao giờ kìm nén nụ cười
- Sống thật với cảm xúc.
- Hãy là chính mình

- Chân thành với những người xung quanh.
- Tận hưởng những hạnh phúc bình dị.
- Không cố gắng làm hài lòng tất cả mọi người, vì thực tế là bạn không thể làm được điều đó. 
- Sức khỏe chính là cuộc sống của bạn. Hãy chăm sóc và bảo vệ nó.
- Đừng dành thời gian cho sự đố kỵ vì nó không mang lại niềm vui cho bạn. Càng so sánh bạn sẽ chỉ càng nhận sự thua thiệt về bản thân.

-  Học cách quản lý thời gian HIỆU QUẢ.
-  Nói lời yêu thương với những người mà bạn yêu quý.
-  Từ bỏ một thứ gì đó, nếu nó khiến bạn phát chán.
- Mở rộng các mối quan hệ, kết bạn với nhiều người để thấy thế giới thật thú vị biết bao.
-  Đặt thứ tự ưu tiên cho những việc cần làm và cố gắng thực hiện theo trình tự đó.

Bí kíp VÔ GIÁ thứ hai: Chia sẻ khó khăn với người khác.Mối quan hệ tốt đẹp và bền vững chỉ có thể có khi có sự tương tác hai chiều. Nếu muốn người khác đối đãi với mình ra sao, quan tâm đến mình thế nào thì phải đối đãi với họ như vậy. 

Đó là ý nghĩa cốt lõi của câu: “Giúp đỡ người khác cũng chính là giúp đỡ bản thân mình”. Sự quan tâm chia sẻ với nhau là biểu hiện tính người cao nhất.

Trong cuộc sống ai cũng cần tình thương, sự đồng cảm, cũng muốn có người chia sẻ niềm vui nỗi buồn với mình. Trong suy nghĩ của một số người, giúp đỡ người khác thì bản thân sẽ bị thiệt. Đó chỉ là cách suy nghĩ hẹp hòi, ích kỷ.

Sự chia sẻ thật lòng trong những lúc khó khăn nhất là hành động đáng trân trọng đối với người khác, đồng thời làm cho tâm hồn mình thanh thản, rộng mở. Sự chia sẻ đó không mất đi, mà ít nhất cũng nhận được sự đền đáp xứng đáng bằng sự yêu quý không chỉ của người nhận. 

Quan tâm, chia sẻ là thái độ thể hiện sự cảm thông, thiện chí và giúp đỡ đối với người khác, đặc biệt là những người gặp khó khăn, hoạn nạn. Nó là nguồn lực giúp mỗi người vượt qua khó khăn, bất trắc.

Điều đó làm cho tình cảm con người trở nên gần gũi, gắn bó hơn, góp phần vào việc phát triển và duy trì mối quan hệ thân thiện, nhân ái.

Hãy biết chia sẻ trong cuộc sống để sống cuộc đời có ý nghĩa hơn.            

Bí kíp VÔ GIÁ thứ ba: Hạnh phúc là biết quý trọng những gì mình có

Trung tâm tiếng Anh Oerst luôn muốn các bạn biết thật sự quý trọng những gì mình đang có. Bởi những gì mình có tuy có thể là nhỏ bé,đơn giản nhưng lại là khao khát của nhiều người đấy.

Đừng cố đi tìm những điều mơ hồ, không có thật để rồi ta đánh mất những điều quý giá nhất của mình các bạn nhé!

Bí kíp VÔ GIÁ cuối cùng:  Luôn duy trì thái độ tích cực

Mỗi người đều có khả năng đối đầu với nghịch cảnh, nhưng không phải tất cả đều nhận ra điều đó. Luôn giữ thái độ sống tích cực giúp bạn vượt qua những trở ngại đó một cách tốt nhất.


Trung tâm Anh Ngữ Orest rất tâm đắc với câu nói: "Người bi quan nhìn thấy khó khăn trong tất cả cơ hội, còn người lạc quan tìm thấy cơ hội trong mọi khó khăn".

Những thói quen tích cực thực sự có ích và nuôi dưỡng cho việc theo đuổi những mục tiêu  ý nghĩa của ta. Không chỉ trong sự nghiệp mà có thể với các mối quan hệ trong gia đình, cải thiện tình trạng sức khỏe và diện mạo của bản thân.

Những người thành công có được vị trí đáng ngưỡng mộ như vậy là nhờ quá trình rèn luyện và duy trì những thói quen tích cực.

Các thói quen của bạn sẽ quyết định tới 95% hành vi ứng xử bạn có. Tất cả mọi thứ bạn thực hiện sẽ được xác định bởi các thói quen bạn tạo dựng lên trong cuộc sống cũng như công việc. Bằng việc xây dựng các thói quen và các mục tiêu định hướng, bạn có thể thành công và sống cuộc đời tốt đẹp.

Hạnh phúc là những điều giản dị, bạn hãy mở lòng mình với mọi người, với cuộc sống, khi đó bạn sẽ thật sự nhận ra được giá trị của hạnh phúc. Cho dù bạn có gặp nỗi buồn lớn đến đâu bạn sẽ có lòng tin để vượt qua vì bạn biết rằng hạnh phúc luôn ở quanh ta.Hạnh phúc là điều chúng ta muốn vươn tới để có cuộc sống tốt đẹp nhưng bạn cũng đừng nên mơ mộng hay ảo tưởng về một hạnh phúc toàn mỹ, xa xôi nào đó mà hãy sống thật với con người mình.

Biết nâng niu trân trọng những gì mình đang có, biết cảm thông và chia sẻ với mọi người và hãy mở lòng mình đón nhận những điều tốt đẹp và kỳ diệu đến với mình. Đó chính là hạnh phúc thật sự mà bạn không phải đi tìm.


P/S: Nếu bạn thật sự khao khát giao tiếp tiếng Anh lưu loát, Trung tâm tiếng Anh Orest tặng BẠN 1 khóa học MIỄN PHÍ về giao tiếp tiềng Anh. BẠN đăng ký NGAY HÔM NAY .Chỉ còn 40 ghế cuôi.  Hãy truy cập ngay vào link  này để  tận hưởng chất lượng đào tạo  tiếng Anh tốt nhất.

ĐĂNG KÝ NGAY:
Buổi chia sẻ được tổ chức vào thứ 6 hàng tuần lúc 18:00 p.m đến 21:00 p.m
hotnine: 0903 680 026 or 0906 721 577

Trung tâm Tiếng Anh Orest rất vui nếu bài viết này đem lại ý tưởng  giá trị cho bạn, cũng như rất muốn có những chia sẻ, phản hồi.
Hãy LIKE và SHARE cho mọi người cùng đọc bạn nhé!

Nếu bạn muốn  trao đổi thêm làm ơn liên hệ với mình qua: Facebook: https://www.facebook.com/LuyenTiengAnhGiaoTiep
http://orest.edu.vn/

http://luyentienganhgiaotiep.com
Protected by Copyscape Unique Content Check

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét