Thứ Sáu, 3 tháng 7, 2015

7 Bí Kíp Tuyệt Đỉnh Của Chuyên Gia Đào Tạo Đỗ Thị Thúy Nga Giúp Bạn Luôn Hạnh Phúc Và Thành Công Trong Cuộc Sống

Bạn luôn khao khát có cuộc sống hạnh phúc và thành công hơn?
Bạn có biết rằng chỉ với 7 bí kíp TUYỆT ĐỈNH của chuyên gia đào tạo Đỗ Thị Thúy Nga giới thiệu sau đây sẽ giúp chúng ta sống hạnh phúc, vui vẻ và viên mãn hơn không?


Có những điều tưởng chừng như nhỏ nhặt nhưng nó lại tạo nên sức mạnh to lớn giúp ta sống hạnh phúc và thành công viên mãn trong cuộc sống.
Có những thứ nếu biết buông bỏ, chấp nhận, tha thứ sẽ giúp ta trở nên yêu đời, cuộc sống bình yên và nhẹ nhàng hơn.
Hãy cùng chuyên gia đào tạo Đỗ Thị Thúy Nga khám phá 7 bí kíp TUYỆT ĐỈNH giúp ta luôn hạnh phúc và thành công trong cuộc sống ngay sau đây các bạn nhé!

1.     Đừng đặt những câu hỏi mà chúng không giải quyết được vấn đề: Thay vì hỏi vì sao việc này lại xảy ra với tôi hãy tự hỏi "Tôi có thể làm gì để cải thiện tình trạng này?”

Suy nghĩ tích cực về những vấn đề mà ta phải đối mặt sẽ giúp ta có cách giải quyết tốt hơn và tâm trạng vui vẻ hơn. Nếu chúng ta luôn buồn bã, tuyệt vọng vì những thất bại, khó khăn, thách thức trong cuộc sống của mình, ta sẽ chỉ chìm đắm trong những câu hỏi không bao giờ có lời giải mà thôi.

2.     Để thành thạo 1 kỹ năng nào đó .Hãy học hỏi từ những chuyên gia hàng đầu.


Muốn thành công, ta phải không ngừng học hỏi và điều tuyệt vời hơn biết học từ những người thầy giỏi nhất nếu bạn muốn xuất xắc trong lĩnh vực của mình. Những chuyên gia luôn cho chúng ta nhiều lời khuyên cũng như bài học kinh nghiệm hữu ích nhất.
Quan trọng hơn chia sẻ cho bạn cách học tiếng Anh giao tiếp thông minh hơn ,thành công nhanh hơn, tiết kiệm thời gian, công sức ,chi phí học  anh văn giao tiếp mà hiệu quả VÔ CÙNG LỚN đạt dễ dàng hơn.

Hãy luôn nỗ lực học tập không ngừng cho thỏa niềm đam mê và khát khao của mình, dù kết quả có như thế nào ta vẫn luôn tự hào về quãng đường mình đã đi qua.

3.     Tập trung vào những mục tiêu gần nhất: bắt đầu từ những kế hoạch ngắn hạn khi đủ khả năng phóng tầm nhìn xa hơn.
Để đạt được những mục tiêu trong cuộc sống của mình, hãy lập những kế hoạch ngắn hạn và dài hạn thật chi tiết, cụ thể và thiết thực nhất. Điều quan trọng là ta phải luôn tuân thủ theo những kế hoạch mà mình đã đặt ra, không từ bỏ nó vì bất kỳ lý do gì.
Và luôn ghi nhớ rằng hãy từng bước thực hiện kế hoạch của mình từ những mục tiêu nhỏ và gần nhất cho đến những mục tiêu lớn hơn. Sự hấp tấp và vội vàng không thể mang đến thành công cho ta, trong khi đó sự thận trọng luôn cho ta những bước tiến vững chắc nhất.

4.     Nhìn mục tiêu từ nhiều hướng khác nhau: có thể đặt ra mục tiêu vĩ đại nhưng quan trọng hiểu vì sao mình đưa ra mục tiêu này. Nhìn chúng từ nhiều hướng khác nhau để tìm ra được đâu là CỐT LÕI mình hướng đến: thực tế và dễ dàng.Càng hiểu rõ mục tiêu mà ta đặt ra, khả năng thành công của ta càng cao. Vì thế hãy tìm hiểu, phân tích thật kỹ mục tiêu của mình trên nhiều phương diện khác nhau để ta có thể đưa ra kế hoạch hoàn hảo với tỷ lệ thành công cao.

Việc đánh giá tốt những thuận lợi, lường trước những rủi ro sẽ giúp ta thành công nhanh chóng và dễ dàng hơn.

5.     Năng lượng và thái độ tích cực có khả năng lây lan. Sự yêu đời, lạc quan của ta có thể ảnh hưởng mạnh mẽ đến những người xung quanh, giúp cuộc sống của ta trở nên nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng hơn.

Chẳng hạn như một người sếp người truyền lửa tuyệt vời trong công việc sẽ giúp nhân viên có thái độ làm việc tốt, đạt hiệu quả cao hơn. Người sếp đã tích cực kích thích sự hứng thú lây lan mọi người xung quanh.
Do đó, hãy luôn sống vui vẻ, hạnh phúc để mang đến niềm vui cho những người thân yêu của mình và mọi người xung quanh ta.

6.     Luôn có thái độ biết ơn mọi người: luôn duy trì và phát triển mối quan hệ có giá trị: luôn chân thành, tôn trọng và thể hiện thái độ biết ơn mọi người.Sự biết ơn giúp ta nhận thức được giá trị tuyệt vời và trân trọng cuộc sống này hơn. Vì thế, hãy sống có trách nhiệm với những người có ơn với ta để những điều tốt đẹp luôn được nhân rộng và lan toả.

7.     Cuối cùng, hãy ghi chép vào sổ tay của bạn những phương pháp thành công mà Trung tâm tiếng Anh Orest chia sẻ sau đây nào các bạn:

-Kiến thức là vô hạn. Luôn duy trì học hỏi những điều mới 
-Tìm kiếm chuyên gia hàng đầu ở lĩnh vực bạn muốn học hỏi
-Bằng cách nào tiếp cận họ, đọc sách ,báo, chia sẻ nếu không có cơ hội gặp gỡ trực tiếp. 
-Tìm ra những điểm chung cơ bản nhất của họ .Thực hiện những điểm chung đó. Lặp đi lặp lại cho đến khi trở thành thói quen.


Các bạn thân mến, hãy luôn phấn đấu mỗi ngày vì ước mơ của mình, đi lên bằng những giá trị của bản thân ta, sau những cố gắng thành công đến với ta sẽ vô cùng tuyệt vời.
Sống đơn giản và có ước mơ để thấy cuộc sống giá trị hơn các bạn nhé! Hạnh phúc sẽ đến với ta nếu ta một lần dừng lại và cảm nhận những thứ đẹp đẽ đang diễn ra xung quanh mình.

7 bí kíp TUYỆT ĐỈNH mà chuyên gia đào tạo Đỗ Thị Thúy Nga chia sẻ là chìa khóa VÀNG giúp ta sống hạnh phúc và thành công nếu biết áp dụng một cách LINH HOẠT và SÁNG TẠO.
Trung tâm tiếng Anh Orest chúc các bạn luôn sống trong hạnh phúc và có một cuộc đời đầy ý nghĩa nhé !

P/S: Nếu bạn thật sự khao khát giao tiếp tiếng Anh lưu loát, Trung tâm tiếng Anh Orest tặng BẠN 1 khóa học MIỄN PHÍ về giao tiếp tiềng Anh. BẠN đăng ký NGAY HÔM NAY .Chỉ còn 40 ghế cuôi.  Hãy truy cập ngay vào link  này để  tận hưởng chất lượng đào tạo  tiếng Anh tốt nhất.
ĐĂNG KÝ NGAY:
Buổi chia sẻ được tổ chức vào thứ 6 hàng tuần lúc 18:00 p.m đến 21:00 p.m
hotnine: 0903 680 026 or 0906 721 577

Trung tâm Tiếng Anh Orest rất vui nếu bài viết này đem lại ý tưởng  giá trị cho bạn, cũng như rất muốn có những chia sẻ, phản hồi.
Hãy LIKE và SHARE cho mọi người cùng đọc bạn nhé!
Nếu bạn muốn  trao đổi thêm làm ơn liên hệ với mình qua: Facebook: https://www.facebook.com/LuyenTiengAnhGiaoTiep
http://orest.edu.vn/
http://luyentienganhgiaotiep.com


Protected by Copyscape Originality Checker

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét