Chủ Nhật, 12 tháng 7, 2015

8 Câu Nói Hay Truyền Đồng Lực Giúp Chuyên Gia Đỗ Thị Thúy Nga Tạo Nên Thành Công


Cuộc sống với nhiều lo toan và bộn bề đôi khi làm ta cảm thấy chán nản và mệt mỏi, ngay trong lúc đó ta luôn cần có những cách để lấy lại tinh thần và động lực.


Có nhiều cách để giúp ta có suy nghĩ tích cực, vực dậy tinh thần và có động lực mạnh mẽ để làm việc, trong đó đọc những câu nói HAY là bí quyết TUYỆT VỜI giúp ta đạt những điều đó. 8 câu nói mà Chuyên Gia Đào Tạo Đỗ Thị Thúy Nga chia sẻ sau đây đã truyền động lực MẠNH MẼ giúp Cô có thêm nghị lực và QUYẾT TÂM lớn để cống hiến cho cộng đồng, sớm hoàn thành sứ mệnh giúp 1 Triệu người Việt Nam giaotiếp tiếng anh lưu loát như người bản xứ.

1.    Mỗi sáng chúng ta có 2 lựa chọn : tiếp tục ngủ với ước mơ của mình hoặc thức dậy và theo đuổi ước mơ.

Bạn chính là phi công của cuộc đời bạn, bạn đạt được những ước mơ đến đâu hoàn toàn phụ thuộc vào bạn, hãy xác định rõ bạn chọn cái gì.Có người từng nói rằng: “Nếu mọi người chưa CƯỜI NHẠO về giấc mơ của bạn thì chắc hẳn giấc mơ đó chưa đủ LỚN”

Không ai đánh thuế ước mơ, bởi thế xin bạn hãy tiếp tục mơ ước và hành động để biến ước mơ thành sự thật. Bởi lẽ, mọi giấc mơ đều sẽ thành hiện thực khi và chỉ khi bạn CAN ĐẢM theo đuổi chúng.

Chính vì thế, chuyên gia đào tạo Đỗ ThịThúy Nga đã dậy sớm 5 giờ sáng mỗi ngày để ngày đêm PHẢI nỗ lực HẾT MÌNH sớm CHINH PHỤC  ước mơ giúp 1 triệu người Việt giao tiếp tiếng Anh tốt.2.    Cách tuyệt vời nhất để tiên đoán tương lai là tạo ra nó

"Hãy để tương lai chứng minh sự thật và xem những ai ghi nhận nỗ lực và thành quả đó. Hiện tại thuộc về họ, còn tương lai thuộc về tôi, những thứ tôi đang làm" - Nikola Tesla là nhà phát minh vĩ đại người Serbia – Mỹ

Đừng ngồi đấy và đoán già đoán non về tương lai như thế nào bởi tôi sẽ nhanh chóng cho bạn câu trả lời: “Tương lai của bạn sẽ tiếp tục ngồi đấy và đoán già đoán non về tương lai như thế nào?”Tương lai chính là sản phẩm của hiện tại bạn tạo ra. Hãy sống cho hiện tại tức là bạn đang sống cho tương lai của mình. Chuyên gia đào tạo Đỗ Thị Thúy Nga thật sự tâm đắc với câu nói này. Orest phải là người LÀM CHỦ tương lai và cuộc đời mình.


3.    Người duy nhất mà bạn nên cố gắng để tốt hơn chính là bạn của ngày hôm qua.

Bạn sinh ra không phải để làm hài lòng tất cả mọi người. Vậy nên đừng quá bận tâm đến những gì người khác nói về bạn. Hãy là chính mình! Bạn không cần bắt chước theo một khuôn mẫu nào hết.

Chính vì thế, hãy cố gắng để tốt hơn chính bản thân mình ngày hôm qua. Đó thật sự là một THÀNH CÔNG rồi. Vì lẽ đó, Trung tâm tiếng Anh Orest luôn đặt mình cao hơn mức tiềm năng của mình, liên tục học hỏi, phát triển và phấn đấu ngày đêm để trở thành chuyên gia giỏi nhất trong lĩnh vực của mình.


4.    Hành động hoặc chấp nhận.

Sự khác biệt giữa người thành công và thất bại thật dễ dàng nhận thấy. Người THÀNH CÔNG sẽ chọn HÀNH ĐỘNG, còn người THẤT BẠI sẽ chọn CHẤP NHẬN.

Chính vì thế mà thành công hay thất bạn chỉ là một lằn ranh mỏng manh. Tất cả phụ thuộc vào quyết định của bạn.

Nhưng bạn hãy nhớ rằng: “Nếu bạn muốn đạt những thứ bạn chưa từng có, bạn phải LÀM  những điều bạn CHƯA từng làm”.Vì vậy, chuyên gia đào tạo Đỗ Thị Thúy Nga liên tục hành động để tạo nên nhiều khóa học luyện tiếng Anh giao tiếp HIỆU QUẢ, nhiều buổi chia sẻ “Những Bí Kíp Học Giỏi Tiếng Anh Giao Tiếp,  CHẤT LƯỢNG và GIÁ TRỊ, viết sách chia sẻ cách học tốt tiếng Anh giao tiếp và cách dạy tiếng Anh giao tiếp HIỆU QUẢ.

5.    Hãy khóc nếu muốn nhưng đừng bao giờ cho phép bản thân gục ngã.

Toàn bộ đại dương cũng không thể làm đắm được một con tàu trừ khi nước ngập vào trong. Tương tự, toàn bộ những gì tiêu cực trên đời cũng không thể nào hạ gục được bạn trừ khi bạn cho phép nó thấm vào người mình.

Hãy khóc để thấy lòng nhẹ nhàng hơn nhưng đừng bao giờ gục ngã. Mong bạn giống như con lật đật – dù thế nào nó vẫn đứng vững giữa những khó khăn, thăng trầm của cuộc sống.


6.    Cuộc sống giống như chiếc gương, bạn chỉ nhận được kết quả đẹp nhất khi bạn mỉm cười với nó

Tôi không thể kiểm soát cuộc sống. Tuy nhiên, tôi có thể kiểm soát cách tôi phản ứng lại nó như thế nào. Tâm trạng, suy nghĩ và hành động là những thứ nằm trong vòng kiểm soát của tôi mà không phải một ai khác.

Cuộc sống quá ngắn ngủi, hận thù chỉ tàn phá những hạnh phúc tuyệt vời bạn đang có. Hãy cười khi bạn có thể và quên đi những gì bạn không thể thay đổi. Quan trọng hơn là chờ đón những điều tốt đẹp phía trước.7.    Niềm tin là bước chân đầu tiên, dù bạn không thể nhìn thấy hết tất cả cầu thang, hãy cứ đi bước đầu tiên.

Niềm tin giúp chúng ta khơi nguồn những năng lực phong phú nhất ẩn sâu trong con người, tạo ra và định hướng cho những nguồn năng lực ấy giúp hiện thực hóa những mục tiêu mong muốn.

Thứ đắt giá nhất trên đời này là lòng tin. Chính từ đó ta mới có CAN ĐẢM để tiếp tục đi đến thành công. Hãy nhớ rằng: “Cuộc hành trình ngàn dặm …phải bắt đầu từ những bước đầu tiên. Nếu không sẽ không bao giờ có bước thứ hai, ba”


Chuyên gia đào tạo Đỗ Thị Thúy Nga luôn tin mình  sớm CHINH PHỤC sứ mệnh giúp 1 triệu người việt PHẢI giao tiếptiếng Anh tốt trong 3 năm nữa.

8.    Không quan trọng quá khứ của bạn khắc nghiệt thế nào, bạn luôn luôn có thể bắt đầu lại.

Khi cuộc sống đặt bạn vào tình thế khó khăn… Đừng bao giờ nói ” Tại sao lại là tôi..?”

Mà hãy nói ” Tôi PHẢI  giải quyết những khó khăn và thử thách này tốt hơn bởi trong nguy có cơ. Người thành công luôn nhìn thấy cơ hội trong mọi khó khăn. Chuyên gia đào tạo Đỗ Thị Thúy Nga rất biết ơn những khó khăn và thử thách xảy đến với mình …!” 


Đừng sợ hãi với quá khứ bởi bạn luôn có thể bắt đầu lại từ đầu. Những điều tốt đẹp đến với ai tin tưởng, những điều tốt hơn đến với ai kiên nhẫn và… những điều tốt nhất chỉ đến với người không bỏ cuộc.

Chuyên gia đào tạo Đỗ Thị Thúy Nga Trung Tâm Tiếng Anh Orest tin rằng với 8 câu nói HAY đã chia sẻ rất có ích cho chúng ta, giúp ta có được một phương pháp hay và những câu nói Ý NGHĨA, ta sẽ có được những suy nghĩ tích cực, và  sớm đạt được ước mơ của cuộc đời mình.P/S: Nếu bạn thật sự khao khát giao tiếp tiếng Anh lưu loát, Trung tâm tiếng Anh Orest tặng BẠN 1 khóa học MIỄN PHÍ về giao tiếp tiềng Anh. BẠN đăng ký NGAY HÔM NAY .Chỉ còn 40 ghế cuối  Hãy truy cập ngay vào link  này để  tận hưởng chất lượng đào tạo  tiếng Anh tốt nhất.

ĐĂNG KÝ NGAY:
Buổi chia sẽ được tổ chức vào thứ 6 hàng tuần lúc 18:00 p.m đến 21:00 p.m
hotnine: 0903 680 026 or 0906 721 577

Trung tâm Tiếng Anh Orest rất vui nếu bài viết này đem lại ý tưởng  giá trị cho bạn, cũng như rất muốn có những chia sẻ, phản hồi.
Hãy LIKE và SHARE cho mọi người cùng đọc bạn nhé!
Nếu bạn muốn  trao đổi thêm làm ơn liên hệ với mình qua: Facebook: https://www.facebook.com/LuyenTiengAnhGiaoTiep
Email: info@orest.edu.vn
http://orest.edu.vn/

Protected by Copyscape Original Content Checker

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét