Thứ Tư, 1 tháng 7, 2015

9 Bí Quyết Giúp Chuyên Gia Đào Tạo Đỗ Thị Thúy Nga Thêm Yêu Cuộc Sống Của Mình

Sng trên đi ai cũng cn phi có ưc mơ và hoài bão cho riêng mình, có ưc mơ giúp ta đnh hưng đưc cuc đi và làm vic hết mình vì mc tiêu cao đp đó.

Chuyên gia đào to giao tiếp tiếng Anh Đ Th Thúy Nga vi hơn 10 năm kinh nghim ging dy cũng có 1 ưc mơ tht cao đp đó là: mang hết tài năng và sc lc ca mình giúp cho 1 Triu ngưi Vit Nam nói tiếng Anh lưu loát như ngưi bn x.Vi  thái đ sng luôn lc quan, yêu đi, làm vic và cng hiến hết mình đã giúp Cô tiến gn hơn ti ưc mơ đó.

Vy đâu là 9 bí quyết giúp chuyên gia đào to Đ Th Thúy Nga ca trung tâm tiếng Anh Orest thêm yêu cuc sng ca mình? Bn s đưc bt mí ngay sau đây!1.      Không ai đáng làm cho bn khóc, người xng đáng đ bn phi khóc là người không bao gi khiến cho bn khóc.
Dù phi tri qua him khích, đ k, ganh ghét, đng cay trong bt kỳ hoàn cnh nào, mong bn đng quan tâm đến nhng chuyn không hay y, đng đ mình b chi phi bi cách hành x ca người khác, đng bn tâm nhng chuyn tiêu cc ch làm mình tn phin và mt năng lượng không đáng có.

Thay vì vy, hãy buông th và đng dy, suy nghĩ tích cc hơn:”mình cn làm gì đ ci thin mi quan h này?” Bng cách nào giúp mình bn lĩnh hơn đ tp trung làm nhiu vic ý nghĩa và giá tr?


Hãy tìm nhng người xng đáng làm cho bn khóc là người luôn mang hnh phúc bt ng đến cho bn, làm bn vui sướng ngt ngây, làm bn xúc đng bt khóc bi tm tm lòng CHÂN TÌNH quan tâm rt chu đáo và c mt tình yêu

TRN VN son st thy chung mà người dành tng bn. Anh ta dám làm tt c hy sinh tt c đ bn được HNH PHÚC, nhìn thy bn cười mi ngày. Nếu có khóc phi là nhng git nước mt khóc vì vui sướng, hnh phúc và t hào v người làm cho bn tr nên tt hơn.


2.    Mt người bn tht s là người biết nm ly tay bn và làm bn xúc đng.

Bn bè là mi quan h mà ai cũng có trên đi, ngoài gia đình h là nim an i, là người luôn bên ta trong nhng lúc khó khăn nht.

Nhưng người bn THT S người luôn bên ta trong mi hoàn cnh dù nghèo khó hay bn cùng, h không v li hay toan tính gì vi ta,
h sn sàng dang rng đôi tay đ giúp đ ta vô điu kin bi tn sâu đáy lòng h đã xem bn là người bn tht s trong lòng h. H làm tt c đ bn cm thy HNH PHÚC, thm chí nhng lúc gian kh đng cay, h mun được cùng khóc vi bn. Hay nhn được tán thưởng, chúc mng tht s khi h đt được vinh quang trong s nghip. Bi “tình bn tht s nhân đôi nim vui, gim thiu ni bun hay tc ng Vit nam luôn khng đnh”bn trong hon nn mi là bn thân…”


Và ai cũng tha biết tình bn vô cùng quan trng trong cuc sng ca mi người.

3.    Đng bao gi quên đi n cười, dù bn đang bun, có th ai đó s yêu bn vì n cười ca bn.

Bn có biết n cười chính là điu đp nht trên gương mt ca bn không? N cười có th giúp xua tan mi kh đau, mt mi, mi phin não trong lòng. N cười làm LAN TA hnh phúc và giúp chúng ta t tin hơn trong cuc sng

N cười không mt tin mua vì thế hãy cho đi nhng n cười đp nht, vì biết đâu ai đó s yêu vì chính nhng n cười y.


4.    Đng mt thi gian vì mt người không mun chia s vi bn.

Nhng ước mơ, đam mê ca bn s được chia s, được tiếp thêm sc mnh và đng lc khi được gp và chia s vi nhng người có cùng chí hướng, ước mơ, nhng người luôn suy nghĩ tích cc và có mc đích sng.

Vì vy đng phí thi gian vào nhng người xem thường hay không biết chia s vi bn v nhng điu đó.


Trung Tâm Tiếng Anh Orest hy vng bn s tìm được nhng người bn lý tưởng nht đ cùng chia s nhng ước mơ, và hoài bão trong cuc sng này.

5.     Có l Thượng Đế mun bn gp g nhiu người trước khi gp được người thích hp vi bn. Vì vy, bn cn cm ơn v điu đó.

Có l trong mi quan h bn bè hay tình yêu ta s phi tri qua không ít  cuc tình, nhiu ln gp g thì mi xác đnh được ai s là người thích hp vi ta nht,đôi khi phi mt mt năm, hai năm hay 5 năm ta mi gp được, nhưng đng vì thế nn lòng, vì Thượng Đế rt yêu thương chúng ta, Ngài ch đang th thách chúng ta mà thôi.

6.    Đng khóc vì kết qu mà hãy cười vì quá trình nó phát sinh.

Đ đi đến thành công, đt được kết qu như mình mong mun đôi khi chúng ta phi tri qua khá nhiu khó khăn, th thách, và mt quá trình kéo dài.

Mà trong quá trình chinh phc ước mơ đó chúng ta đôi ln vp ngã và tht bi. Thế nhưng đng nhìn vào tht bi mà nn chí vì đó là nhng bài hc vô cùng QUÝ BÁU, là nn tng cho thành công ca ta sau này.Trung Tâm Tiếng Anh Orest tin rng nếu bn tht s có ý chí và ngh lc, mun sng mt cuc đi hnh phúc sau này thì nhng khó khăn tht bi trong hin ti không là gì c. Ch là bước đm đ giúp bn tiến xa hơn, sm CHINH PHC thành công bi “Tht bi là m ca thành công”

7.     Trong cuc sng s luôn có người làm bn tn thương, do vy bn cn tiếp tc tin tưởng người khác, ch cn thn mt chút thôi!

Có bao gi bn t hi bn có th tha th cho nhng người làm tn thương bn được không? Hay mang mi thù hng đó sut đi?


Trong cuc sng s luôn có người làm bn tn thương, làm bn đau kh và tht vng. Đôi khi vì mt s tn thương quá nng n làm bn không còn nim tin vào cuc sng, tin vào người khác.

Nhưng bn ơi, cuc sng này còn rt nhiu người đáng yêu, nhiu người bn có th tin cy được, đó có th là gia đình, là bn bè ca bn, vì thế c tiếp tc tin người khác, dù ch là 1 chút thôi. Bi hãy yêu thương tt c và tin mt s người.

8.    Đ sng tt hơn, trước khi gp mt người mi bn nên biết mình là ai và hi vng người đó biết bn là ai.Biết được mình là ai, mình mang li giá tr gì cho bao nhiêu người mình gp trong xã hi ?, mình đóng góp được gì cho gia đình, quê hương or đt nước Vit?  đó điu cn thiết, vì nó là đng lc đ ta không ngng phn đu, không ngng n lc hơn trong cuc sng đ đt được ước mơ ca mình.

Khi giao du vi nhiu người khác, hãy m lòng và cho h cơ hi hiu bn, đ biết được bn là ai? Bn có giá tr ct lõi gì? Quan đim sng và triết lý sng ca bn là gì? Đ tìm s đng cm và nhng bn bè cùng chí hướng và giá tr sng làm h náo nc mun được gp bạn.9.    Đng chy nhanh quá, nhng điu tt đp nht đến vi bn nếu bn biết đi chúng.

Đng chy nhanh quá, cuc sng tp np bn rn là thế nhưng đôi khi vn cn nhng giây phút bình yên.
Đng chy nhanh quá vì biết đâu bn s b l nhng điu tt đp nht

Đng chy nhanh quá vì biết đâu có ai đó đang đng ch bn đâu đó trong cuc đi này, mà nếu chy nhanh bn có th vô tình mà vt mt h.
Hãy sng chm li, nghĩ chm li 1 chút đ thy cuc sng còn bao điu tt đp bn nhé


9 Bí quyết tuyt vi này đã giúp chuyên gia đào to Đ Th Thúy Nga thêm yêu cuc sng ca mình, và bn cũng s yêu cuc sng, sng lc quan, yêu đi hơn khi áp dng 9 bí quyết này đy.

Trung Tâm Tiếng Anh Orest tin rng HNH PHÚC là nhng gì đơn gin, bình d luôn hin hu xung quanh chúng ta. Nếu ta biết nm bt và trân trng thì không  khó khăn gì có th vượt qua đ có mt cuc sng hnh phúc.
Tiếng Anh Orest chúc bn luôn hnh phúc và thành công nhé!P/S: Nếu bn tht s khao khát giao tiếp tiếng Anh lưu loát, Trung tâm tiếng Anh Orest tng BN 1 khóa hc MIN PHÍ v giao tiếp tiềng Anh. BN đăng ký NGAY HÔM NAY .Ch còn 40 ghế cuôi.  Hãy truy cp ngay vào link  này đ  tn hưởng cht lượng đào to  tiếng Anh tt nht.
ĐĂNG KÝ NGAY:
Bui chia s được t chc vào th 6 hàng tun lúc 18:00 p.m đến 21:00 p.m
hotnine: 0903 680 026 or 0906 721 577

Trung tâm Tiếng Anh Orest rt vui nếu bài viết này đem li ý tưởng  giá tr cho bn, cũng như rt mun có nhng chia s, phn hi.
Hãy LIKE và SHARE cho mi người cùng đc bn nhé!
Nếu bn mun  trao đi thêm làm ơn liên h vi mình qua: Facebook: https://www.facebook.com/LuyenTiengAnhGiaoTiep
http://orest.edu.vn/
http://luyentienganhgiaotiep.com

Protected by Copyscape Website Copyright Protection

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét