Thứ Tư, 30 tháng 9, 2015

3 Tuyệt Chiêu Đơn Giản Để Thành Công Của Chuyên Gia Đào Tạo Đỗ Thị Thúy Nga

Thành công là động lực tuyệt vời mà ai cũng hằng mong ước.
Nhưng thành công luôn chào đón những người biết nỗ lực và phấn đấu HẾT MÌNH.

Trên hành trình chinh phục thành công và hạnh phúc, ta khát khao học hỏi từ những chuyên gia hàng đầu để tìm ra những bí mật giúp đạt được thành công.

Bởi làm gì cũng phải có mô thức thành công và hành động phù hợp nhất để đạt được mục tiêu đề ra.

Vì thế, đâu là 3 tuyệt chiêu đơn giản giúp bạn thành công và mang lại hạnh phúc cho chính mình?


Cùng chuyên gia đào tạo Đỗ Thị Thúy Nga khám phá 3 tuyệt chiêu giúp mình  thành công và hạnh phúc viên mãn bạn nhé.1. Đọc khắp mọi nơi.
Nếu muốn thành công ta nên tạo thói quen đọc cho bản thân.
Vì sao ư? Bởi đọc nhiều sẽ giúp ta mở rộng kiến thức và vốn sống của mình trong nhiều lĩnh vực và khi hiểu biết nhiều, ta sẽ trở nên tự tin vào chính mình và dễ dàng đối mặt với khá nhiều khó khăn trong cuộc sống.
Thành công đôi khi chỉ đơn giản là việc bạn dám vượt qua sợ hãi trước khó khăn mà thôi.
Nên trung tâm Ngoại ngữ Orest khuyên ta hãy tạo thói quen đọc khắp mọi nơi để vừa tận hưởng cuộc sống vừa mang lại giá trị bổ ích cho chính mình.

loi-ich-cua-viec-doc-sach

2. Học khắp các khoá học.
Người thành công là người luôn đam mê học hỏi và trao dồi mọi thứ trong cuộc đời mình.
Học những lý thuyết trên sách vở và thực tế là một chuyện, bên cạnh đó, họ luôn tự mình tham gia vào các khóa học nhằm giúp nâng cao trình độ chuyên môn trong lĩnh vực của mình.
Chẳng hạn như, bạn đang làm kinh doanh bạn có thể tham gia các khóa học chuyên về đào tạo kỹ năng giúp các CEO thành công,nghệ thuật bán hàng đỉnh cao, phát triển doanh nghiệp bền vững, tư duy triệu phú, đam mê là một chuyện nhưng đủ kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực mình chọn còn quan trọng hơn.
Vì thế, nếu muốn thành công hãy theo đuổi các khóa học thực sự cần thiết cho mình. Bởi đầu tư tốt nhất là biết đầu tư vào phát triển bản thân
và phát triển doanh nghiệp.Càng trải nghiệm nhiều khóa học khác nhau càng giúp bạn thẩm thấu nhiều bài học giá trị, và biết mình cần phải học hỏi nhiều hơn nữa. Bởi những kiến thức mà bạn biết chỉ là hạt cát giữa sa mạc mênh mông. Chính vì thế, luôn học-học nữa-học mãi

1

3. Nghe nhiều người chia sẻ.

Trong cuộc sống, nếu muốn thành công, đôi khi mình phải biết lắng nghe chia sẻ, góp ý từ những người đi trước và có nhiều kinh nghiệm hơn, từ đó rút ra cho bản thân những kinh nghiệm và bài học giá trị nhất.

Có như thế, mới mong thành công và hạnh phúc.
Cũng giống như khi được hỏi, sau thành tích ở Cúp thế giới, Ánh Viên có được thưởng bằng cách gọi điện cho gia đình, HLV Đặng Anh Tuấn trả lời: "Ánh Viên cũng như người lính khi ra chiến trường, phải tập trung toàn bộ tinh thần cho nhiệm vụ của mình. Bởi chỉ cần một thoáng xao lãng là có thể bị kẻ thù bắn ngay. Thể thao đỉnh cao cũng giống như chiến đấu, phải nỗ lực không ngừng nghỉ mới có thành tích".

Nhiều người thành công luôn biết lắng nghe thì tại sao mình lại không tập thói quen này phải không nào. Vì vậy, nghe càng nhiều người chia sẻ càng giúp bạn tránh được những thất bại đáng tiếc cho bản thân,

và học được nhiều bài học hay để áp dụng vào công việc phát triển kinh doanh của chính mình.Bởi ai cũng có cái hay đáng để ta học hỏiTập quan sát và biết nhìn thấy những điều tốt đẹp từ những người khác để học hỏi

lang-nghe-de-thanh-cong-bigwin.vn_


Với 3 tuyệt chiêu đơn giản và dễ thực hiện trên, chuyên gia đào tạo Đỗ Thị Thúy Nga tin rằng ai trong chúng ta cũng sẽ thực hiện được và sớm CHINH PHỤC hạnh phúc và thành công cho chính mình.

Luôn khát khao học hỏi và hoàn thiện mình theo chuyên gia mỗi ngày để mình xứng đáng hạnh phúc và thành công hơn bạn nhé.  

P/S: Nếu bạn thật sự khao khát luyện tiếng Anh giao tiếp lưu loát, Trung tâm tiếng Anh Orest tặng BẠN 1 khóa học MIỄN PHÍ về luyện tiếng anh giao tiếp. BẠN đăng ký NGAY HÔM NAY .Chỉ còn 40 ghế cuôi.  Hãy truy cập ngay vào link  này để  tận hưởng chất lượng đào tạo  tiếng Anh tốt nhất.
ĐĂNG KÝ NGAY:
Buổi chia sẻ được tổ chức vào thứ 6 hàng tuần lúc 18:00 p.m đến 21:00 p.m
hotnine: 0903 680 026 or 0906 721 577
Trung tâm Tiếng Anh Orest rất vui nếu bài viết này đem lại ý tưởng  giá trị cho bạn, cũng như rất muốn có những chia sẻ, phản hồi.
Hãy LIKE và SHARE cho mọi người cùng đọc bạn nhé!
Nếu bạn muốn  trao đổi thêm làm ơn liên hệ với mình qua: Facebook: https://www.facebook.com/LuyenTiengAnhGiaoTiep
http://orest.edu.vn/
http://luyentienganhgiaotiep.com

Protected by Copyscape Online Plagiarism Scanner

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét