Thứ Tư, 14 tháng 10, 2015

5 Bí Kíp Lấy Lại Nhiệt Huyết Và Đam Mê Trong Công Việc Của Chuyên Gia Đào Tạo Đỗ Thị Thúy Nga  


Bạn đã từng  đam mê và nhiệt huyết với công việc mà mình đang theo đuổi.
Bạn xây dựng cho mình những mục tiêu và nỗ lực hoàn thiện  để mang lại thành quả tốt nhất cho mình.
Tuy nhiên, niềm đam mê và nhiệt huyết đó trong bạn không còn được như trước nữa, bạn vẫn hoàn thành những công việc được giao nhưng thiếu hứng thú và nhiệt huyết trong công việc.

 Bạn cảm thấy tẻ nhạt và buồn chán, bạn mong muốn CHINH PHỤC những điều  mới lạ ,hấp dẫn,kể cả CHINH PHỤC hạnh phúc và thành công hơn cho chính mình. 


Làm thế nào đ có th ch đng tìm li cm hng, và nhit huyết trong công vic ca mình?

Bằng cách nào chuyên gia đào tạo Đỗ ThịThúy Nga giúp bn luôn duy trì trng thái làm vic vi ngun năng lượng đnh cao? 

Cùng chuyên gia đào tạo  Đ Th Thúy Nga chia s 5 Giải Pháp Lấy Lại Nhiệt Huyết Và Đam Mê Trong Công Việc .

1.       Tp th dc thường xuyên 

Các nghiên cu ch ra rng vic duy trì mt chế đ luyn tp th dc thường xuyên s giúp cho cơ th bn sn sinh ra endophine mt cht giúp ta có cm giác hưng phn và sng khoái, ngăn chn street.

Đng thi trong khi tp th dc thì mi suy nghĩ và cm xúc đi vi mi s vic s theo chiu hướng tích cc hơn. T đó tâm trng ca bn s không còn cm thy nhàm chán và mt mi na.

Vì thế, tùy vào thi gian biu rãnh ca mi người mà lên lch trình tp th dc đu đn: có th tp th dc vào sáng sm or chiu đi làm v đ va có vóc dáng thon th, va khe mnh và sng vui. Bi sc khe là yếu t quan trng nht đóng góp không nh vào s thành công ca mình.
  1. Ăn nhng thc phm có ích cho não b


Dinh dưỡng luôn là phn thiết yếu đ có mt cơ th khe mnh, tràn đy sc sng. Trung tâm tiếng Anh Orest khuyên bn nên b sung các loi thc phm như chui, cam, quýt, sô cô la,…,
Tránh các loi thc phm nhiu đường, thc ăn nhanh và các loi thc phm đóng hp, s dng nhng loi thc phm này không nhng không tt cho sc khe ca bn mà còn làm cho tinh thn ca bn tr nên mt mi hay lo lng. 

  1. Lp kế hoch theo tun: 

Mỗi ti ch nht bn hãy dành 30 phút - 1 tiếng đ lên kế hoch phi làm cho c tun sau, đng thi phân b thi gian cho tng công vic. 

Ưu tiên các công vic gp, quan trng. Lit kê công vic theo mc đ quan trng và phân b thi gian cn thiết cho tng công vic. Điu này giúp bn tránh lãng phí thi gian và sao nhãng.
Linh đng: mi vic dù được lp kế hoch vn có nhng phát sinh ngoài ý mun, vì vy tht linh đng trong mi vic. Nên dành 1 khong thi gian trng va đ đ gii quyết nhng vn đ phát sinh nếu có.

Trung tâm tiếng Anh Orest tin rng, người biết lp kế hoch làm vic theo tun hiu qu đã chun b mt na thành công cho chính mình. Nim tin và chun b tt là nn tng giúp bn sm CHINH PHC hnh phúc và thành công cho chính mình.

  1. Cân bng gia công vic, nghĩ ngơi, thư giãn:
-  Dành thi gian cho gia đình và bn bè:
Sau mt ngày làm vic mt mi thì tr v quây qun bên gia đình hay t tp cùng bn bè là gii pháp hu hiu tuyt vi nht mà  bn mun có lúc này. Đó là nhng người mà bn mun  được s chia, được đng cm, cũng như mang li cho bnim vui, nim hnh phúc, gii ta nhng căng thng và mt mi cho bn thêm ngh lc đ phn đu hoàn thành tt công vic được giao.

Chng phi s rt tuyt nếu luôn đm m và hnh phúc bên gia đình và bn bè là cu ni đưa bn đến nc thang ca thành công.

Trung tâm tiếng  AnhOrest mong rng bn s luôn nh đến nhng người yêu mến bn và nhng người mà bn yêu mến vì đó là ch da tinh thn vng chc nht cho bn CHINH PHC ước mơ ca đi mình.

- Lp kế hoch cuc đi: 


Lit kê nhng hot đng, mc tiêu và các kỳ ngh mà bn mun thc hin trong sut cuc đi sau đó lên kế hoch thc hin dn trước khi bn già đi.

Điu này tht s rt hiu qu vì nó to cho bn mt đng lc thúc đy mnh m, khi bn đã xác đnh được mc tiêu cho chính mình thì mi ngày làm vic trôi qua li thêm mt ngày bn tiến đến gn vi thành qu ca mình nht.

-Có thói quen c
ng đng: 


Khi bn tham gia vào mt câu lc b ththao, các t chc tình nguyn hay đơn gin là tham gia vào hot đng ca t dân ph nơi bn đang sinh sng lúc đó bn s được tri nghim nhiu hơn, được giao tiếp vi nhiu người hơn,

T đó s t tin cũng như k năng giao tiếp, s đng cm trong bn được trau di. Bn s nhn ra rng công vic, cuc sng ca bn không h t nht hay nhàm chán mà chính là thách thc cho nhng tri nghim TUYT VI đ CHINH PHC hnh phúc và thành công cho chính mình.

  1. Lên kế hoch cho 1 kỳ nghỉ 
 

Còn gì tuyt vi hơn khi t thưởng mt kỳ ngh dành cho chính bn thân mình, khi đó tt c nhng lo toan, mt mi hng ngày s được thi bay hết, bn s mc sc vui chơi, thư giãn thoi mái vi quãng thi gian mà bn có, bn s nhn ra rng công sc làm vic ca mình b ra tht là xng đáng và bn cm thy t hào v thành qu mình đã n lc làm sut bao ngày qua.


Vi 5 Bí Kíp Lấy Lại Nhiệt Huyết Và Đam Mê Công Việc Của ChuyênGia Đào tạo Đỗ Thị Thúy Nga vừa chia sẻ, trung tâm tiếng Anh Orest tin rng bài  này tạo cảm hứng và động lựcgiúp lấy lại đam mê bất tận trong công việc để  bạn thỏa sức làm việc hiệu quả hơn tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết hơn.


P/S: Nếu bn tht s khao khát luyn tiếng Anh giao tiếp lưu loát, Trung tâm tiếng Anh Orest tng BN 1 khóa hc MIN PHÍ v luyn tiếng anh giao tiếp. BN đăng ký NGAY HÔM NAY .Ch còn 40 ghế cuôi.  Hãy truy cp ngay vào link  này đ  tn hưởng cht lượng đào to  tiếng Anh tt nht.

ĐĂNG KÝ NGAY:
Bui chia s được t chc vào th 6 hàng tun lúc 18:00 p.m đến 21:00 p.m
hotnine: 0903 680 026 or 0906 721 577
Trung tâm Tiếng Anh Orest rt vui nếu bài viết này đem li ý tưởng  giá tr cho bn, cũng như rt mun có nhng chia s, phn hi.
Hãy LIKE và SHARE cho mi người cùng đc bn nhé!
Nếu bn mun  trao đi thêm làm ơn liên h vi mình qua: Facebook: https://www.facebook.com/LuyenTiengAnhGiaoTiep
http://orest.edu.vn/
http://luyentienganhgiaotiep.com


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét