Thứ Tư, 21 tháng 10, 2015

Hạnh Phúc Bất Ngờ Của Chuyên Gia Đào Tạo Đỗ Thị Thúy Nga ngày 20/10/2015

Hạnh Phúc Bất Ngờ Của Chuyên Gia Đào Tạo Đỗ Thị Thúy Nga ngày 20/10/2015

Phụ nữ sinh ra đã thiệt thòi hơn người đàn ông rất nhiều, sức khỏe yếu hơn, hay bị trêu chọc, phải hi sinh sở thích, niềm vui của mình vì những người khác...

Có người nói rằng, để thành công, phụ nữ phải hi sinh gấp 2, gấp 3 lần so với những người đàn ông.

Họ phải đảm bảo công việc, chăm sóc gia đình, chịu cả ngàn lần điều tiếng. Và nếu có sai sót, họ phải chịu sức ép từ nhiều phía. Vậy mà đa phần, họ đều vượt qua tất cả những khó khăn đó bằng nghị lực phi thường, sự dẻo dai và cả sự lạc quan vốn có.

Hi sinh không phải là bản chất của phụ nữ, nhưng nếu vì lý do nào đó, họ tự nguyện "hi sinh", những người đàn ông cần phải biết "bù đắp" đúng nghĩa cho họ tất cả những gì mình có, bằng tình yêu và  biết ơn vô vàn.Chính vì thế, 20/10/2015 là ngày mà những người phụ nữ Việt Nam được đàn ông tôn vinh và trao gửi những lời cảm ơn CHÂN TÌNH cùng lòng biết ơn vì có họ trong đời qua những món quà bày tỏ tấm lòng của mình dành cho người phụ nữ mà họ yêu thương nhất.

Điều gì làm bạn hạnh phúc nhất vào ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2015?

Làm thế nào luôn cảm thấy an lạc và hạnh phúc viên mãn?


Phải chăng nhận được một cuộc gọi điện thoại chúc mừng bất ngờ, những bó hoa tươi thắm hay những tin nhắn đong đầy yêu thương, và  những hành động yêu thương, cảm kích, cùng lòng biết ơn CHÂN TÌNH làm bạn vừa thật sự cảm động và hạnh phúc vô cùng ? Đối với một chuyên gia đào tạo tiếng Anh, mình cảm thấy vô cùng hạnh phúc và xúc động sâu sắc trước tấm lòng nồng hậu, CHÂN TÌNH, đầy yêu thương và nghĩa cử tri ân của học trò dành tặng nhân ngày phụ nữ Việt Nam.


Giây phút các học trò thân thương  lên tặng hoa và dành những lời chúc TỐT LÀNH đầy bất ngờ khiến chuyên gia đào tạo Đỗ Thị Thúy Nga cảm thấy tự hào, hạnh phúc và vui sướng. Hạnh phúc ngập tràn khi các học trò thân thương đã dành những tình cảm thật đặc biệt và nồng ấm cho mình bằng cách trang trí phòng học thật đẹp, chuẩn bị mọi thức ăn đầy đủ, và vẽ hình ảnh minh họa đầy yêu thương 20/10  vì muốn tạo bất ngờ cho giảng viên Đỗ Thị Thúy Nga.
Hơn nữa, ban cán sự lớp còn tổ chức một bữa tiệc nhỏ đầm ấm thắm đượm tình cảm CHÂN TÌNH, đầy yêu thương cùng những lời tri ân sâu sắc mà các em muốn gửi đến chuyên gia đào tạo Đỗ Thị Thúy Nga.


 Bữa tiệc tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa cực kỳ quan trọng, với giảng viên Đỗ Thị Thúy Nga.Đó không chỉ là một bữa tiệc thông thường mà là bữa tiệc vô giá, nơi hội tụ nhiều học trò dễ thương, thông minh, và đáng yêu, vừa thắt chặt thêm tình cảm gắn bó và nồng hậu giữa cô trò như người thân trong gia đình. Hạnh phúc nhân đôi khi thấy tập thể lớp đoàn kết, gắn bó và yêu thương nhau như trong gia đình.Mọi người cùng cam kết quyết tâm để CHINH PHỤC thành công trong học tiếng Anh.Cuối cùng chuyêngia đào tạo đỗ Thị Thúy Nga chân thành cảm ơn cuộc đời đã cho mình TẬN HƯỞNG một ngày 20/10/2015 thật đặc biệt và ý nghĩa, để mình có thể cảm nhận được sự chân thành, sâu sắc và hết lòng vì cô, qua đó giảng viên Đỗ Thị Thúy Nga thật sự biết ơn tập thể lớp QTKD05, và TCNN07, được trải nghiệm từng khoảnh khắc hạnh phúc, yêu thương, xúc động đầy bất ngờ mà các em trao tặng cho cô qua những bó hoa thắm đượm lòng biết ơn và nghĩa cử cao đẹp.
Chuyên gia đào tạoĐỗ Thị Thúy Nga đã có một ngày 20/10/2015 thật tuyệt vời, một lần nữa cảm ơn các em đã cho cô được tận hưởng một ngày hạnh phúc tràn đầy viên mãn! 

P/S: Nếu bn tht s khao khát luyn tiếng Anh giao tiếp lưu loát, Trung tâm tiếng Anh Orest tng BN 1 khóa hc MIN PHÍ v luyn tiếng anh giao tiếp. BN đăng ký NGAY HÔM NAY .Ch còn 40 ghế cuôi.  Hãy truy cp ngay vào link  này đ  tn hưởng cht lượng đào to  tiếng Anh tt nht.

ĐĂNG KÝ NGAY:
Bui chia s được t chc vào th 6 hàng tun lúc 18:00 p.m đến 21:00 p.m
hotnine: 0903 680 026 or 0906 721 577
Ch có  trung tâm tiếng Anh OREST!

Trung tâm Tiếng Anh Orest rt vui nếu bài viết này đem li ý tưởng  giá tr cho bn, cũng như rt mun có nhng chia s, phn hi.
Hãy LIKE và SHARE cho mi người cùng đc bn nhé!
Nếu bn mun  trao đi thêm làm ơn liên h vi mình qua: Facebook: https://www.facebook.com/LuyenTiengAnhGiaoTiep
http://orest.edu.vn/
http://luyentienganhgiaotiep.comKhông có nhận xét nào:

Đăng nhận xét