Chủ Nhật, 22 tháng 11, 2015

Bằng Cách Nào Chuyên Gia Đào Tạo Đỗ Thị Thúy Nga Giúp Lê Thừa Trang Đạt Học Bổng Hà Lan ?Thành công chính là qu ngt kết tinh t quá trình lao đng hăng say và tn ty. Điu này càng đúng hơn trong lĩnh vc giáo dc. Thc vy, trung tâm tiếng Anh Orest nói chung và chuyên gia đào to Đ Th Thúy Nga nói riêng đã gt hái được thành qu ngt ngào hơn bao gi hết khi nghe tin mng  cu lớp trưởng - Lê Tha Trang ca lTiếng Anh Giao tiếp khóa 38 ca mình đt  hc bng học và làm việc tại Hà Lan. 
   
T ngày tin vui đó đến tai, đến lp nào, giảng  viên tr Đ Th Thúy Nga cũng t hào k li tin vui vi gương mt tươi vui, rng rỡ hạnh phúc như va tìm được mt kho báu ln.
Ngày đu Trang đến đăng ký hc, cô Nga k: Trang đã làm mình tht s n tượng vi  quyết tâm ca em PHẢI phn đu hc gii tiếng Anh giao tiếp và mong được tr thành hc  trò cưng ca cô…."Mc dù nhà tn Qun 12, hơn 15 cây s, nhưng Trang vn chu khó đếtrung tâm Anh ng Orest hc mi ti. Trang là người đến sm nht và là người hay giúp cô Nga sp xếp bàn ghế và mi th trước mi gi hc.

Vi thái đ hc tp nghiêm túc và n lc HT MÌNH, cùng vi s dn dt nhit tình, d hiu ca chuyên gia đào tĐ Th Thúy Nga đã giúp Trang to sáng và thc hin được ước mơ hng p ca mình.

Trang k vi lòng biết ơn Cô Nga sâu sc, Trang tìm thy thông tin khóa htiếng Anh giao tiếp trên Internet nhưng vn còn nghi ng v cht lượng, vì Trang đã tng hc ti mt s Trung tâm Anh ng khác và cht lượng không như h đã tng qung cáo.
Em gp cô và nh tư vn, chính s nhit tình, gii chuyên môn, tâm huyết vi ngh giáo,  cùng thái đ nghiêm túc ca cô Nga đã truyn đng lc cho Trang và bn đã không ngn ngi đăng ký 3 khóa htiếng Anh giao tiếp.

Ban đu Trang gp không ít khó khăn trong giao tiếp tiếng Anh t thói quen phát âm tiếng Anh sai đếgiao tiếp tiếng Anh chưchun văn phm, nói tiếng Anh sai nhp điu và ng điu câu Nhưng cô Nga đã bên Trang sut thi gian đó và giúp Trang ngày càng gn CHINH PHC ước mơ ca mình.Ri hnh phúc v òa, khi Trang thông báo vi chuyên gia đào tĐ Th Thúy Nga rng bn đu hc bng Hà Lan, được chính ph Hà Lan tài tr sut nhng năm đi hc và s gi li làm vic ti Hà Lan sau khi ra trường.

Cô Nga đã rt xúc đng, hnh phúc trn vn vi ngh đào to ca mình. Qu là mt thành tích xng đáng cho nhng n lc không mt mi sut nhiu năm qua!

Câu chuyn tht v chàng Hà Lan (cách gi vui v Lê Tha Trang sau khi đt được hc bng Hà Lan) tr thành nim T HÀO và tiếp thêm t tin cho trung tâm Anh ng Orest trong công cuc đào to thế h tr gii giao tiếp tiếng Anh ca mình.

Tiếp ni thành công này,  chuyên gia đào tạo Đỗ Thị Thúy Nga tin chắc sp ti s đào to thêm được nhiu tm gương hc tốt tiếng Anh tt na trong tương lai. Nhng tm gương thành công đó s là nhng con người đy nhit huyết mang giá tr ca mình cng hiến cho đt nước và cng đng khác.

 Chuyên gia đào tạo Đỗ Thị Thúy Nga thay mặt Trung tâm tiếng  Anh  Orest  gi li chúc chân thành nht đến Trang và nhng hc viên thành công trong tương lai, mong tt c luôn phn đu hết mình cho s nghip hc tp và phng s đt nước.

----------------------------------------
P/S: Trung tâm tiếng Anh Orest tng BN 1 khóa hc MIN PHÍ v giao tiếp tiếng Anh. Ch còn 40 ghế cui.  
>>> HÃY ĐĂNG KÝ NGAY BÂY GI:
** Bui chia s được t chc vào th 6 hàng tun t 18:00 (6 pm) đế21:00 (9 pm)
>> Hotline0903 680 026 or 0906 721 577
Ch có  trung tâm tiếng Anh OREST!
Trung tâm Tiếng Anh Orest rt vui nếu bài viết này đem li ý tưởng  giá tr cho bn, cũng như rt mun có nhng chia s, phn hi.
Hãy LIKE và SHARE cho mi người cùng đc bn nhé!
>>> Nếu bn mun  trao đi thêm làm ơn liên h vi mình qua: 
- Facebook: https://www.facebook.com/LuyenTiengAnhGiaoTiep
- Email: info@orest.edu.vn
http://orest.edu.vn/
http://luyentienganhgiaotiep.com


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét