Thứ Hai, 23 tháng 11, 2015

Hạnh Phúc Trọn Vẹn 20/11/2015 Của Chuyên Gia Đào Tạo Đỗ Thị Thúy Nga

Thấm thoắt thoi đưa, thời gian trôi qua như tên bắn, ngày Nhà giáo Việt Nam đến hẹn lại lên. Một ngày đầy ý nghĩa với tất cả những người làm công tác giảng dạy trên toàn đất nước Việt nam. Theo dòng cảm xúc bồi hồi đó, lòng tôi cũng không tránh khỏi bao nghẹn ngào xúc động trước những tình cảm chân thành mà các học trò đáng yêu dành tặng trong cái ngày đặc biệt 20/11/2015


Chuyên gia đào tạo  Đỗ Thị Thúy Nga đã gửi lời cám ơn CHÂN TÌNH và thương các em vô cùng.  Lớp QTKD 06 ơi!
Các em đã không quản trưa nắng nóng để đến trường thật sớm và trang trí phòng học thành một không gian thật dễ thương, xinh xắn. Không những thế, cả lớp còn bỏ công ra chuẩn bị một bó hoa tươi rạng rỡ để tặng cô Nga khiến  cô vô cùng bất ngờ và xúc động nghẹn ngào.
Sau đó, cùng lời chúc thật hay và cảm động, tiệc liên hoan đã được các em tổ chức trong bầu không khí đầy tình yêu thương, ấm áp và dâng tràn  hạnh phúc. Từ đó, tình cảm giữa mọi người được thắt chặt, tăng thêm tinh thần đoàn kết, yêu thương để ngày càng học anh văn tốt hơn.

  Giảng viên Đỗ Thị Thúy Nga chân thành cám ơn  và thương các em vô cùng. Lớp TCNN 05 ơi!
2 em lớp trưởng và lớp phó đã bí mật tổ chức cùng với lớp mang lại cho chuyên gia đào tạo Đỗ Thị Thúy Nga một ngày 20/11/2015 đầy bất ngờ và xúc động. Thuyền trưởng và thuyền phó của lớp đã tạo điều kiện để cả lớp ai cũng được lên hát và chúc những lời yêu thương CHÂN THÀNH dành tặng cô Nga.

Ngoài ra, bó hoa mà các em chuẩn bị thật là tuyệt vời kèm lời chúc rất hay. Buổi tiệc được tổ chức sau đó với tình yêu thương chan hòa ấm áp và niềm hạnh phúc dâng tràn. Trong ánh mắt mỗi em, cô như nhìn thấy tinh thần đoàn kết được thắt chặt, lòng yêu thương được gửi gắm khiến cô vô cùng mãn nguyện về sự nghiệp giáo dục của mình.


Thạc sỹ  Đỗ ThịThúy Nga một lần nữa gửi lời cám ơn sâu sắc đến các học trò yêu và thương các em vô cùng, lớp học anh văn giao tiếp Orest ơi!
Các học trò cưng đã tổ chức 1 bữa tiệc hoành tráng hội tụ đông đủ các thành viên trong lớp với những pha diễn xuất tuyệt vời của Nghĩa vừa đàn vừa hát làm không khí cực vui. Những tiếng cười, lời chọc vui nhau làm thắt chặt tình đoàn kết, yêu thương giữa các học viên Orest.

Hơn thế nữa, trước đó, học trò cũ Nguyễn Văn Cho đã chờ cô thật sớm, kiên nhẫn để trao đến cô 1 giỏ hoa rất đẹp và tập họp nhiều thành viên trong lớp học tiếng Anh giao tiếp hiện tại cùng đi thưởng thức bữa tối thật ấm cúng và chan hòa tình yêu thương. 

Giảng viên Đỗ Thị Thúy Nga sẽ nhớ mãi  ngày lễ 20/11/2015 đầy hạnh phúc và mãn nguyện cho nghề giáo vinh quang của mình. Đặc biệt, cô sẽ không thể quên được những giậy phút ĐẶC BIỆT năm nay với tràn ngập tình yêu thương và kính yêu chân thành từ các học trò ĐÁNG YÊU dành tặng.
Một lần nữa, chuyên gia đào tạo Đỗ Thị Thúy Nga đại diện trung tâm tiếng Anh Orest gửi lời tri ân sâu sắc đến các học trò yêu, và thật sự CẢM KÍCH trước tình cảm yêu thương của tất cả học trò dù mới hay cũ với vô vàng sự bất ngờ đáng yêu mà các em đã tinh tế dành tặng cho cô Đỗ Thị Thúy Nga đầy may mắn này !


Cô với vai trò chuyên gia đào tạo Đỗ Thị Thúy Nga thật hạnh phúc và ghi tâm những tình cảm mà các học trò ở xa không có điều kiện đến gặp cô đã gửi tin nhắn từ điện thoại, facebook đến zalo nhằm gửi đến những lời chúc tốt lành, yêu thương tràn đầy trong ngày đặc biệt ý nghĩa này. Mong tất cả đều ngày càng vui vẻ và khỏe mạnh hơn trong chặng đường tương lai phía trước !Tiếp nối thành công này, Orest hi vọng các học trò yêu của cô Nga sẽ ngày một học siêng năng hơn, sớm CHINH PHỤC thành công trong giao tiếp tiếng Anh, hoàn thiện bản thân, nung nấu ý chí cho thật vững để đạt được nhiều thành công trên con đường tương lai phía trước.
Theo đó, cô Nga mong sẽ có những món quà tinh thần tuyệt vời hơn nữa vào dịp lễ nhà giáo năm 2016 khi nhận được những tin mừng trong học tập và sự nghiệp từ các em – những nguồn động lực vô cùng mạnh mẽ cho một nhà giáo nhiều may mắn như cô ! 


  ----------------------------------

P/S: Nếu bạn thật sự khao khát giao tiếp tiếng Anh lưu loát, Trung tâm tiếng Anh Orest tặng BẠN 1 khóa học MIỄN PHÍ về giao tiếp tiềng Anh. BẠN đăng ký NGAY HÔM NAY .Chỉ còn 40 ghế cuôi.  Hãy truy cập ngay vào link  này để  tận hưởng chất lượng đào tạo  tiếng Anh tốt nhất.
>>> ĐĂNG KÝ NGAY:
Buổi chia sẻ được tổ chức vào thứ 6 hàng tuần lúc 18:00 p.m đến 21:00 p.m
hotline: 0903 680 026 or 0906 721 577
Trung tâm Tiếng Anh Orest rất vui nếu bài viết này đem lại ý tưởng  giá trị cho bạn, cũng như rất muốn có những chia sẻ, phản hồi.
Hãy LIKE và SHARE cho mọi người cùng đọc bạn nhé!
Nếu bạn muốn  trao đổi thêm làm ơn liên hệ với mình qua: Facebook: https://www.facebook.com/LuyenTiengAnhGiaoTiep
Email: info@orest.edu.vn
Trung tâm tiếng Anh Orest
http://orest.edu.vn/
http://luyentienganhgiaotiep.com
Protected by Copyscape Duplicate Content Detection Software

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét