Thứ Ba, 29 tháng 12, 2015

10 Bí Kíp Để Sống Hạnh Phúc Viên Mãn Hơn Của Chuyên Gia Đào Tạo Đỗ Thị Thúy Nga

      Trong cuộc sống thực tại của  ta, ai cũng mong muốn có được thành công và hạnh phúc. Nhưng không phải ai cũng đạt được điều đó.


Một số người thành công về tài chính, đạt được những vị trí, địa vị cao trong xã hội nhưng cảm thấy hạnh phúc vẫn chưa trọn vẹn.
Nhưng cũng  không ít người sống bình dị nhưng lại thật sự hạnh phúc và thành công như ý!


Tại sao lại như vậy?
Chúng ta khát khao thành công, hạnh phúc!
Chúng ta có thể đã có 1 số thành công nhất định trong cuộc sống! 

Nhưng  ta không biết được đó có phải thực sự là điều mình mong muốn không? Thành công đó có thực sự làm mình hạnh phúc và mãn nguyện chăng ?
Vậy làm thế nào để  ta sở hữu được những bí quyết để thành công như ý và hạnh phúc thực sự từ trong “Tâm” ? 


ƯỚC MƠ trở thành người hạnh phúc nhất hành tinh sẽ không còn quá xa vời khi bạn sở hữu 10 bí kíp khoa học dưới đây của chuyên gia đào tạo ĐỗThị Thúy Nga 

1/ Luôn luôn tốt bụng và yêu thương mọi người-Always be kind and compassionate.

Yêu thương là món quà duy nhất làm giàu cho người nhận nhưng không làm nghèo đi người đã sẻ chia nó.
Yêu thương người khác chính là yêu thương chính mình và hạnh phúc đơn giản khi mình giúp ai đó có cuộc sống tốt hơn.


Chúng ta chỉ thực sự thấu hiểu được giá trị của tình yêu thương, niềm hạnh phúc khi biết quan tâm, chia sẻ với người khác.
Cảm nhận được ý nghĩa sâu sắc và triết ký nhân văn đó.

Chuyên gia đào tạo Đỗ Thị Thúy Nga đã san sẻ tình yêu thương của mình bằng việc tổ chức nhiều hoạt động từ thiện đến các em tại mái ấm khiếm thị, các học sinh, viên có hoản cảnh khó khăn với với mong muốn giúp các em có được cuộc sống hạnh phúcvà ngập tràn niềm vui.Những điều tuyệt vời đôi lúc lại đến từ những việc rất đơn giản. mong muốn được chia sẻ, giúp đỡ, mang niềm vui đến cho mọi người là điều mà chuyên gia đào tạo Đỗ Thị Thúy Nga luôn ấp ủ, khát khao thực hiện mỗi ngày.

Không bao giờ là quá trễ để nói lời yêu thương, để mang lại hạnh phúc cho mình và cho người khác.


Hãy biết cho đi, bạn sẽ thấy mình sống có ích và hạnh phúc hơn rất nhiều, hãy cùng nhau xây đắp một thế giới tràn ngập tình thương để nụ cười luôn nở trên môi các em dù cuộc sống có khắc nghiệt và khó khăn hơn nữa.

2/ Đối xử với người khác theo cách bạn muốn được đối xử-Treat others the way you would like to be treated.

Nếu ta suy ngẫm xem mình muốn được người khác đối xử như thế nào, ta sẽ dần dần suy ra được những đức tính tốt của con người.
Mọi thứ bạn muốn, người khác cũng muốn, chính vì thế mà bạn hãy tôn trọng họ như tôn trọng chính bản thân mình.Bất cứ khi nào bạn gặp một ai đó và xử sự với họ bằng tình yêu thương và lòng tốt bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn và bạn cũng muốn điều đó đến với mình.
Hãy đối xử với họ như những gì bạn muốn người khác đối xử với bạn.
Chỉ cần tìm ra câu trả lời cho câu hỏi bạn muốn mọi người đối xử với bạn như thế nào.

3/ Luôn hào phóng giúp đỡ những người khác, những người khó khăn hơn bạn-Be generous and help others who are less fortunate.
 
Giúp đỡ và chia sẻ với những người khó khăn hơn mình là bạn đang chia sẻ giá trị giá trị hạnh phúc và yêu thương. Thật vậy, nếu như ta đem niềm vui đến cho người khác có nghĩa là đã tạo được cho mình một niềm hạnh phúc. Nắm bắt được nỗi niềm cùng những khó khăn trong học tiếng Anhgiao tiếp của nhiều người Việt thiếu vốn từ vựng tiếng Anh giao tiếp trầm trọng khiến dẫn đến phản xạ nói chậm.

Mỗi ngày dù bận rộn bao nhiêu, chuyên gia Đào tạo Đỗ Thị ThúyNga luôn cố gắng, dành thời gian chia sẻ những bí kíp học giỏi tiếng Anh giaotiếp cho nhiều người, những buổi off-line “Đánh Thức Năng Lực Tiếng Anh Trong Bạn”. Từ đó, tạo đam mê, động lực học tốt tiếng Anh giao tiếp và giúp nhiều người CHINH PHỤC thành công trong giao tiếp tiếng Anh.Khi ứng dụng được các bài học tiếng Anh giao tiếp mà Chuyên gia đào tạo Đỗ Thị Thúy Nga chia sẻ vào thực tiễn và nhìn thấy người học anh văn giao tiếp ngày một tiến bộ hơn thì đó là niềm hạnh phúc tột bậc của Thạc sĩ Đỗ Thị Thúy Nga.

Đây là cách mà Thạc sĩ Đỗ Thị Thúy Nga tìm kiếm niềm vui của mình trong hạnh phúc của người khác.
Chúng ta hãy sống hết mình với người khác đi, rồi bạn sẽ đón nhận rất nhiều niềm vui hạnh phúc từ nơi người khác.

4/ Không bao giờ mang theo sự đố kỵ, vì nó như uống thuốc độc vậy-Never carry a resentment it’s like eating poison.
 
Nhà Khoa học người Anh Francis đạ từng nói “Trong các tâm trạng của con người thì đố kỵ là tâm trạng dữ dội, đáng sợ và lâu dài nhất”.
Đã bao giờ bạn cảm thấy buồn vô cớ với mọi thứ khi một người bạn đạt được điều gì đó mà bạn luôn mong muốn?
Nếu hạnh phúc và thành công của ai đó làm bạn buồn bực, thậm chí là khi nó không có gì dính dáng đến bạn, thì có thể bạn đang trải qua cảm xúc ghen tị.
Việc thường xuyên ở trạng thái đố kỵ sẽ khiến bạn luôn cảm thấy buồn phiền, khó chịu, hoài nghi về mọi việc và ảnh hưởng không tốt đến tinh thần và sức khỏe. Bên cạnh đó sự đố kỵ cũng khiến chúng ta không thể tìm những người bạn tốt. 

Vì vậy, hãy chặn đứng lòng ghen ghét, đố kỵ và hướng tất cả những nguồn tiêu cực vào những điều tích cực điều này đích thực có thể giúp bạn hướng đến một cuộc sống tốt hơn.

5/ Thực hành tha thứ cho người khác là tha thứ cho bản thân-Practice forgiveness including forgiving yourself

Trong cuộc sống sẽ có nhiều lúc bạn gặp phải những va chạm và sẽ có lúc người khác gây tổn thương đến bạn.
Điều đó sẽ khiến bạn buồn bực, khó chịu, đôi khi còn cảm thấy ghét kẻ đó?
Nặng hơn nếu thuộc lĩnh vực tình cảm sẽ khiến bạn đau khổ và tổn thương?Tuy nhiên, cuộc sống vốn không chỉ màu hồng, những lúc như vậy buộc bạn phải cố gắng vượt qua và trên hết là học cách tha thứ cho đối phương.
Hận thù, giận dữ... chỉ khiến bạn thêm đau khổ, muộn phiền. Học cách tha thứ cho người khác chính là tha thứ cho chính mình, vì đã để bản thân bị tổn thương.Tha thứ cho người khác không dễ dàng, nhưng hoàn toàn có thể làm được.
Hãy tha thứ cho người khác vì chính bạn, để được hạnh phúc hơn.
Cứ thanh thản giải phóng bản thân nhé bạn, tiếp tục sống vui, mỉm cười và mạnh mẽ hơn!

6/ Nhìn vào mặt tốt của sự vật trong mọi tình huống-See the good in every circumstance and situation.

Nhìn vào mặt tốt của sự vật có thể giúp bạn có được rất nhiều lợi ích trong cuộc sống
Dù tình huống có đang bi quan tới mức nào thì bạn cũng phải cân nhắc đến những khía cạnh tích cực của nó, bạn sẽ thấy mọi thứ trở nên tươi sáng hơn.


Trong công việc đôi khi bạn không đạt được điều bạn muốn?
Hãy suy nghĩ tích cực rằng!
Bạn đã gặt hái được kinh nghiệm. Kinh nghiệm là kỹ năng tốt nhất vì nó gắn bó với bạn suốt đời còn những thứ kia tuy rằng có tồn tại nhưng sự tồn tại không được mãi mãi.


Mọi thứ đều có 2 mặt tốt và xấu.
Tìm kiếm khía cạnh lạc quan trong mọi tình huống và hành động.theo hướng tích cực sẽ giúp bạn có cuộc sống tinh thần dễ chịu và khỏe mạnh. Đồng thời, suy nghĩ tích cực cũng khiến bạn trở nên lạc quan hơn. Bên cạnh đó, nó còn là chìa khóa của sự thành công trong công việc, tình cảm và cuộc sống hàng ngày.

Suy nghĩ có thể sẽ dẫn đến hành động. Đó là lý do tại sao chúng ta phải học cách tích cực hơn.

7/ Đảm bảo rằng những người xung quanh bạn thấy rõ được phẩm chất của bạn-Make sure the people you surround yourself with see you for who you are.
 
Phẩm chất cá nhân làm nên nhân cách của bạn. Những phẩm chất này là những thành tố cơ bản cho sự phát triển cá nhân.
Phẩm chất cá nhân có thể là khả năng thích ứng, tham vọng, sự tự tin, lòng dũng cảm, thái độ tích cực, sự kỷ luật đúng giờ và long khoan dung,…
Hãy cho người xung quanh thấy rõ được phẩm chất cá nhân của bạn.
Chính điều đó khiến bạn trở nên nổi bật, khác biệt hơn trong mắt người khác.
Và cũng chính điều này có sẽ giúp bạn trong sự phát triển cá nhân trong cuộc sống thường ngày, trong công việc, cũng như trong việc lựa chọn nghề nghiệp.


Nếu bạn chưa từng cho người khác thấy phẩm chất cá nhân trong bạn?
Hãy làm nó kể từ HÔM NAY!!!
Hãy nhớ việc phát triển những phẩm chất cá nhân của mình là việc bạn đang nuôi dưỡng chính mình và gia tăng cơ hội tìm kiếm hạnh phúc đích thực.

8/ Luôn luôn sẵn sàng chấp nhận lỗi lầm của mình và học hỏi từ những lỗi lầm đó-Always be willing to admit your mistakes and learn from them.

Nếu bạn vẫn bị ám ảnh bởi nỗi sợ mắc sai lầm, hãy đặt cho nó một cái tên khác. Gọi là sự học hỏi.

Hãy xem Thomas Alva Edison đã phát minh ra bóng đèn điện dây tóc như thế nào? Sau hàng trăm lần thất vọng, ông vẫn không có gì đảm bảo là ý tưởng này thực hiện được. Nhưng ông vẫn không ngừng tìm kiếm. Cuối cùng ông đã tìm ra sau hàng ngàn sai lầm của mình.Sai lầm dạy chúng ta những điều không phù hợp. Đây là những thông tin vô cùng hữu ích.
Khi không đạt được mục đích, hãy rút ra bài học và đi tiếp. Có thể bạn phải xác định lại mục tiêu, thay đổi cách thức tiên hành, hay tìm kiếm sự giúp đỡ. Nhưng chừng nào bạn còn cố gắng thì bạn sẽ không bao giờ thất bại.

Có thể nói mọi người đều phải mắc sai lầm – kể cả bạn. Nhưng phải làm sao để thừa nhận nó và tìm ra hướng sửa chữa hợp lý đó mới là điều quan trọng. Từ đó, chúng ta sẽ rút ra bài học và tiếp tục công việc của mình.

9/ Không bao giờ đi ngủ với sự giận dữ-Never go to bed angry.
 
“Không bao giờ đi ngủ khi đang giận dữ” là lời khuyên có giá trị được các chuyên gia nhấn mạnh.
Đi ngủ càng khiến cảm xúc tiêu cực bị dồn ứ.

Một nghiên cứu trên Tạp chí Khoa học thần kinh chỉ ra, giấc ngủ giúp tăng cường trí nhớ, đặc biệt là những cảm xúc. Giấc ngủ cũng góp phần giúp củng cố và xử lý thông tin khi chúng ta thức dậy.


Vì vậy, việc quyết định rằng không bao giờ ngủ với tâm trạng giận dữ chính là yếu tố sẵn sàng để giúp bạn khởi sự tốt đẹp lại mọi chuyện, bảo vệ bạn khỏi những căng thẳng, thù hằn và oán giận 

10/ Thực hành chia sẻ yêu thương nhiều hơn, nhiều hơn, nhiều hơn nữa-Practice and share more love, love, love –
 
Có vô vàn cách thức để thực tập việc chia sẻ yêu thương, chúng ta có thể cho đi từ những việc rất đơn giản trong cuộc sống, nếu chúng ta biết tận dụng cơ hội thì chúng ta có thể đem đến niềm vui và hạnh phúc cho rất nhiều người xung quanh ta, những người ta tiếp xúc và gặp gỡ. Và khi chúng ta đem đến niềm vui, hạnh phúc cho người khác, nhìn người khác hạnh phúc thì chúng ta cũng hạnh phúc theo.
Chỉ cần chúng ta có tấm lòng biết quan tâm, thương yêu và giúp đỡ người khác, muốn đem đến niềm an vui, hạnh phúc cho người khác, sống vì người khác thì trong bất kỳ hoàn cảnh nào, tình huống nào chúng ta cũng có thể thực tập cho đi.

Với triết lý cho đi mang ý nghĩa giá trị nhân văn sâu sắc đó: Trung tâm tiếng Anh Orest cam kết sẽ tổ chức nhiều chương trình HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ mà vẫn lan tỏa hạnh phúc đến cho mọi người. Đó là một hành động vô cùng THIẾT THỰC và NHÂN VĂN mà chuyên gia Đỗ Thị Thúy Nga đang hướng đến.Tóm lại, Thành công và hạnh phúc nằm trong chính suy nghĩ của bản thân mình.

10 bí kíp trên của chuyên gia đào tạo Đỗ Thị Thúy Nga sẽ là chìa khóa VÀNG nhằm giúp bạn vận dụng một cách linh hoạt và hiệu quả hơn trong cuộc sống để mỗi ngày trôi qua đều là ngày hạnh phúc trọn vẹn. Nào bây giờ bạn hãy nói cùng chuyên gia Đỗ Thị Thúy Nga:
 “Tôi PHẢI thay đổi suy nghĩ của chính mình”
“Tôi chắc chắn sẽ có được thành công và hạnh phúc.”
“Tôi muốn bạn làm ngay điều này”Hãy tin là bạn có thể thay đổi và định hướng được suy nghĩ của bản thân, chỉ có điều bạn có muốn và quyết tâm làm điều đó hay không mà thôi.
Bởi không ai mang lại bình an và hạnh phúc cho chính bạn ngoài bạn!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét