Thứ Năm, 24 tháng 12, 2015

5 Giải Pháp Đáng Nhớ Để Từ Bỏ Thói Quen Trì Hoãn của Chuyên Gia Đỗ Thị Thúy Nga

Làm thế nào luôn hoàn thành tốt công việc được giao và vượt đích?
Đâu là 5 giải pháp đột phá đáng nhớ giúp ta từ bỏ thói quen trì hoãn?
Phải chăng luôn kỹ luật "THÉP" với  bản thân và có chiến lược đúng để CHINH PHỤC mọi điều bạn muốn?

Tôi luôn tâm đắc với thành ngữ " Việc hôm nay chớ để đến ngày mai !!! "
Chẳng phải sẽ rất tuyệt nếu ta luôn trong tư thế sẵn sàng làm tốt mọi việc bằng quyết tâm cao và nỗ lực HẾT LÒNG với cam kết kỹ luật "THÉP" để chinh phục THÀNH CÔNG và mọi điều tốt đẹp trong cuộc sống . Bạn xứng đáng đạt được mọi điều mình muốn trong cuộc sống chăng?

Trong khi bạn luôn trì hoãn thì người khác đang học tập chăm chỉ, đó chính là lí do họ giỏi hơn bạn. Bạn cần cố gắng rèn luyện để đối phó với tính trì hoãn. Chỉ khi “hành động ngay lập tức” bạn mới có thể tiếp cận với THÀNH CÔNG


Ở một mức độ nhất định, trì hoãn có thể đem lại nhiều hậu quả và rắc rối trong nghề nghiệp của một số người và thậm chí nó khiến các nỗ lực của họ quay về điểm xuất phát.

Nhiều người mắc bệnh trì hoãn thường xuyên than phiền về tâm trạng lo lắng đến mất ăn mất ngủ khi hạn hoàn thành công việc đã cận kề, cảm thấy day dứt và hoảng sợ buộc họ phải tăng tốc để hoàn thành vừa kịp hạn.

Bạn đã từng bị bệnh lười níu kéo bạn vươn lên phía trước?
Bạn đã từng bị bệnh trì hoãn cản trở bạn hiện thực hóa ước mơ?
Bạn đã từng cảm thấy khó chịu, bực tức…vì chưa vượt qua sức ì, bệnh lười?

5 Giải Pháp Cần Ghi Nhớ Để Từ Bỏ Thói Quen Trì Hoãn
Bạn thật sự muốn mình luôn tràn đầy năng lượng & sức khỏe tốt để chinh phục mục tiêu?
Trung tâm tiếng Anh Orest thấu hiểu từng khó khăn, nhu cầu và mục tiêu của bạn.

Chẳng phải sẽ rất tuyệt nếu bạn sơ hữu những bí quyết để từ bỏ thói quen trì hoãn NGAY BÂY GIỜ.
Bài hướng dẫn thực hành bên dưới sẽ là những giải pháp tuyệt vời và đột phá nhất dành cho bạn.

5 Giải Pháp Cần Ghi Nhớ Để Từ Bỏ Thói Quen Trì Hoãn


Giải pháp đột phá 1. Hãy đơn giản hóa nhiệm vụ hay công việc của mình

Một trong những lý do bạn thường xuyên trì hoãn công việc của mình?
Có phải bạn nghĩ rằng công việc của mình quá khó khăn để bắt tay vào thực hiện ngay lập tức.
Hoặc có thể bạn đang rất hào hứng khi thực hiện dự án nhưng khi công việc bắt đầu có khó khăn, chúng ta dễ dàng bỏ cuộc hay quyết định “để sau”.

Hãy đơn giản hóa mọi việc. Thay vì đặt một mục tiêu quá lớn hoặc vượt quá khả năng thực hiện của bản thân, bạn có thể đưa ra những nhiệm vụ phù hợp với khả năng của bản thân.

5 Giải Pháp Cần Ghi Nhớ Để Từ Bỏ Thói Quen Trì Hoãn

Và nhớ rõ là mục tiêu cần cụ thể hóa và đảm bảo diễn ra đúng thời hạn. Cần đơn giản hóa nhiệm vụ hay công việc của mình.

Để đảm bảo mục tiêu của bạn mang tính thúc đẩy!
Bạn hãy viết ra lý do tại sao mục tiêu này có giá trị và quan trọng với bạn? Hiểu được các bước này sẽ giúp bạn xây dựng mục tiêu khả thi.

Giải pháp đột phá 2. Đừng quên khởi động tâm lý trước khi thực hiện công việc nào đó

Chúng ta thường ngại bắt đầu mọi việc khi nghĩ rằng còn nhiều thời gian, cho rằng việc đó khó khăn và ngoài tầm kiểm soát của bạn hay đơn giản là bạn không có hứng để thực hiện những công việc đó.
Hãy ngừng suy nghĩ đó lại!

5 Giải Pháp Cần Ghi Nhớ Để Từ Bỏ Thói Quen Trì Hoãn

Bạn cần rõ ràng với tâm trí của mình rằng, đó là nhiệm vụ của bạn, bạn phải hoàn thành nó và không có ai CHỊU TRÁCH NHIỆM thay bạn nếu hoàn thành trễ hoặc thất bại.
Bạn làm gì để vượt qua trạng thái tâm lý trì hoãn?

Một bài tập tinh thần có thể giúp bạn rất nhiều trong việc chống lại việc trì hoãn mọi thứ.
Bạn có thể tập thói quen đọc sách phát triển cá nhân, chơi các trò chơi có áp dụng thời gian chơi để thách thức phản ứng nhanh của bạn với việc “giải quyết vấn đề”….

Giải pháp đột phá 3. Ngừng việc lo sợ các trường hợp tồi tệ xảy ra

Bạn sẽ không thể có động lực hành động nếu bạn chỉ ngồi phân tích những điều tồi tệ sẽ xảy ra khi bạn thực hiện các công việc và nhiệm vụ.

Bạn muốn thực hiện hành trình leo núi, khám phá thế giới nhưng bạn nghĩ tới những điều không may có thể diễn ra và bạn bắt đầu lo lắng và muốn bỏ cuộc.

Thực tế việc lường trước các tình huống xấu có thể xảy ra là để giúp bạn có phương án giải quyết và theo đuổi mục tiêu công việc đến đích chứ không phải để bạn lo sợ và bỏ cuộc.

5 Giải Pháp Cần Ghi Nhớ Để Từ Bỏ Thói Quen Trì Hoãn

Việc cần làm là hãy thả lỏng TINH THẦN, đừng ám ảnh về việc phải hoàn thành công việc một cách hoàn hảo.

Ngay cả siêu nhân cũng không thể thực hiện mọi thứ một cách hoàn hảo. Sai lầm và khiếm khuyết là phần tất yếu của cuộc sống và công việc.

Vì vậy, thay vì mất thì giờ chìm đắm trong cảm giác tiếc nuối và tội lỗi, thì bạn nên TẬP TRUNG NĂNG LƯỢNG và tỉnh táo để rút kinh nghiệm từ những việc đã qua và CHUẨN BỊ TỐT cho những nhiệm vụ kế tiếp.

Giải pháp đột phá 4. Hãy bắt tay hành động NGAY BÂY GIỜ!

Hãy nghĩ xem chuyện gì sẽ xảy ra bạn nếu bạn không bắt đầu ngay từ bây giờ?

Nếu không muốn mình mắc kẹt trong những rắc rối và mệt mỏi thì hãy tập trung và bắt đầu hành động ngay từ bây giờ. Đừng trì hoãn để mọi việc trở nên quá muộn.
5 Giải Pháp Cần Ghi Nhớ Để Từ Bỏ Thói Quen Trì Hoãn

Bạn muốn CHINH PHỤC đỉnh cao trong giao tiếp tiếng Anh? Rất tốt.

Hãy lên lịch cho kế hoạch học giỏi tiếng Anh giao tiếp của mình, tích cực tham gia những buổi off-line “ Đánh Thức Năng Lực Tiếng Anh Trong Bạn”…, câu lạc bộ Tiếng Anh với giáo viên bản xứ MIỄN PHÍ.

Việc lên lịch rõ ràng sẽ tạo áp lực, buộc bạn phải tìm tòi nghiên cứu. Nhờ chuyên gia đào tạo Đỗ thị Thúy Nga truyền cảm hứng đam mê học tốt tiếng Anh giao tiếp cho bạn.Từ đó, tạo đam mê, động lực học tốt tiếng Anh giao tiếp và ĐÁNH THỨC khả năng PHI THƯỜNG trong bạn để có thể làm nhiều điều PHI THƯỜNG.

5 Giải Pháp Cần Ghi Nhớ Để Từ Bỏ Thói Quen Trì Hoãn


Chẳng phải sẽ rất tuyệt nếu bạn được PHÁT TRIỂN đam mê, động lực học tốt tiếng Anh giao tiếp.

Nếu việc này quá sức với bạn?
Bạn hãy săn sàng để Trung tâm tiếng Anh Orest cùng chuyên gia Đỗ Thị Thúy Nga ĐÁNH THỨC năng lực tiếng Anh trong bạn TRỖI DẬY. Chẳng phải sẽ rất tuyệt khi vừa được tham gia MIỄN PHÍ vừa mang về cho mình những GIÁ TRỊ THIẾT THỰC giúp CẢI THIỆN khả năng giao tiếp tiếng Anh.

Chìa khóa thành công chính là do chính bạn tạo ra!
Hãy quyết tâm bắt tay thực hiện NGAY BÂY GIỜ. Dần dần bạn sẽ tạo dựng được thói quen tốt và kỉ luật mới.
Giải pháp đột phá 5. Tự dành cho mình một phần thưởng sau khi hoàn thành công việc.
Mặc dù năng suất làm việc là điều rất quan trọng, tuy nhiên cũng cần chăm sóc cho sức khỏe tinh thần. Đừng quá căng thẳng, hãy dành cho mình một chút thời gian nghỉ ngơi giữa các nhiệm vụ.

Nếu bạn muốn được hạnh phúc trong công việc, thì bạn nên định kỳ tự thưởng cho mình vì đã hoàn thành được những nhiệm vụ quan trọng và làm tốt công việc của bạn trong một ngày.

5 Giải Pháp Cần Ghi Nhớ Để Từ Bỏ Thói Quen Trì Hoãn


Hãy đối xử tử tế với bản thân để tạo động lực hành động.
Bạn có thể tự thưởng cho mình một tách trà sữa hoặc một cái bánh Donut sau khi học xong hai tiết học khó khăn nhất của bạn. Hoặc bạn có thể dành ít phút để nghe nhạc thư giãn sau khi bị quay cuồng trong một báo cáo phức tạp.

Bên cạnh đó, bạn tìm bất cứ điều gì thúc đẩy bạn hoàn thành công việc của mình và sử dụng nó như là một phần thưởng sau một ngày vất vả.
Và hãy nhớ những phần thưởng đó chỉ dành cho bạn khi bạn hoàn thành những nhiệm vụ nhất định. Nếu bạn không bắt đầu hành động và có kết quả tốt nhất thì sẽ không có món quà nào cả. Hãy nhớ rõ nguyên tắc đó.

Tóm lại,  Thần chú "Việc hôm nay chớ để đến ngày mai" luôn nhắc nhở tôi PHẢI hoàn thành mọi việc thật TRỌN VẸN và VƯỢT ĐÍCH. Mỗi ngày luôn cam kết nghiêm khắc với chính mình như thế ,,,đôi khi chỉ cần cố gắng từng chút một như thế mỗi ngày để phát triển thành thói quen tốt, không cho phép mình trì hoãn bất kỳ việc gì, bởi trì hoãn  là một thói quen xấu kìm hãm  thành công của ta.

Vì vậy, hãy CHẤM DỨT tình trạng trì hoãn này NGAY BÂY GIỜ sau khi đọc xong bài viết này để CHINH PHỤC sức khỏe,  hạnh phúc, và thành công cho chính mình.
Hãy bắt đầu từ những mục tiêu vừa phải, KIÊN TRÌ theo đuổi để hiện thực hóa ước mơ của mình.


Khi  đạt được những cột mốc THÀNH CÔNG nhất định, hãy ăn mừng cùng đồng đội và có cơ hội nhìn lại, đánh giá lại những gì  đã làm và sẳn sàng CHINH PHỤC mục tiêu kế tiếp để ngày càng TỎA SÁNG trong sự nghiệp và cuộc sống.
Trung tâm tiếng Anh Orest luôn đồng hành cùng bạn CHINH PHỤC ước mơ giao tiếp tiếng Anh cho mình.

P/S: Nếu bạn thật sự khao khát luyện tiếng Anh giao tiếp lưu loát, Trung tâm tiếng Anh Orest tặng BẠN 1 khóa học MIỄN PHÍ về luyn tiếng anh giao tiếp. BẠN đăng ký NGAY HÔM NAY .Chỉ còn 40 ghế cuôi.  Hãy truy cập ngay vào link  này để  tận hưởng chất lượng đào tạo  tiếng Anh tốt nhất.
ĐĂNG KÝ NGAY:
http://luyentienganhgiaotiep.com/tang-2-ve-hoc-tieng-anh-free.html
Buổi chia sẻ được tổ chức vào thứ 6 hàng tuần lúc 18:00 p.m đến 21:00 p.m
hotnine: 0903 680 026 or 0906 721 577
Chỉ có ở trung tâm tiếng Anh OREST!
Trung tâm Tiếng Anh Orest rất vui nếu bài viết này đem lại ý tưởng  giá trị cho bạn, cũng như rất muốn có những chia sẻ, phản hồi.
Hãy LIKE và SHARE cho mọi người cùng đọc bạn nhé!
Nếu bạn muốn  trao đổi thêm làm ơn liên hệ với mình qua: Facebook: https://www.facebook.com/LuyenTiengAnhGiaoTiep
Email: info@orest.edu.vn
Trung tâm tiếng Anh Orest
http://orest.edu.vn/
http://luyentienganhgiaotiep.com
 


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét