Chủ Nhật, 20 tháng 12, 2015

Chuyên Gia Đào Tạo Đỗ Thị Thúy Nga Giúp Thầy Ngọc Chinh Phục Đỉnh Cao Tiếng Anh Giao Tiếp

Làm thế nào học tốt tiếng Anh giao tiếp?
Bằng cách nào LÀM CHỦ giao tiếp tiếng Anh tốt cho mình?
Phải chăng tìm đúng chuyên gia đào tạo giỏi sẽ giúp mình sớm CHINH PHỤC thành công trong giao tiếp tiếng Anh?

THÀNH CÔNG là tận tâm đạt được điều mình muốn và thích điều mình làm. THÀNH CÔNG mang lại nhiều điều có lợi cho bản thân và cả cho những người khác bởi những người được bạn GIÚP ĐỠ sẽ có khả năng tự hoàn thành mục tiêu.

Trung tâm tiếng Anh Orest vô cùng hạnh phúc và tự hào khi đã giúp cho hàng ngàn thế hệ học viên Orest giao tiếp tiếng Anh tốt sau khi kết thúc khóa học Anh văn giao tiếp tại Orest.
Thầy Lê Thanh Ngọc, giảng Viên trường Đại Học Ngân Hàng (hơn 40 tuổi) - học viên tham gia 2 khóa luyện tiếng Anh giao tiếp cơ bản và nâng cao tại trung tâm Anh ngữ Orest.
 
Chỉ trong 1,5 tháng, nhờ nỗ lực học Anh văn giao tiếp HẾT MÌNH kết hợp với những tận tụy, cống hiến hết mình trong công tác giảng dạy và dìu dắt của chuyên gia đào tạo Đỗ Thị Thúy Nga đã giúp thầy Ngọc vượt qua một cách đầy NGỌAN MỤC đến khó tin.


Trình độ Anh văn giao tiếp của thầy Ngọc đã tiến bộ một cách ĐÁNG KINH NGẠC với khả năng phản xạ giao tiếp tiếng Anh nhanh, phong thái tự tin, và giao tiếp tiếng Anh tốt.

Tình cơ biết đến trung tâm Anh ngữ Orest qua lời giới thiệu của bạn gái. Lúc đầu đến trung tâm tiếng Anh Orest, thầy gặp một số khó khăn về phát âm tiếng Anh và chưa giao tiếp tiếng Anh chuẩn văn phạm. Thầy chưa phát âm tiếng Anh rõ phụ âm cuối khiến người nước ngoài không hiểu được ý thầy muốn diễn đạt.

Bên cạnh đó, thầy chưa thể luyến hoặc nối âm được làm câu văn giao tiếp bị rời rạc, nghe không êm tai và thu hút cũng như lưu loát. Mặt khác, việc nói sai nhịp điệu và ngữ điệu cũng làm chất giọng tiếng Anh của thầy nghe đều đều, nói tiếng Anh theo chất giọng người Việt thiếu cảm xúc và hấp dẫn trong nghệ thuật giao tiếp tiếng Anh.


Không dừng lại ở đó, giọng của thầy Ngọc bị ảnh hưởng nặng của chất giọng miền Trung-Hà Tĩnh,nên ảnh hưởng lớn trong việc phát âm tiếng Anh chuẩn. Ngoài ra, thầy còn vài ba những trở ngại không nhỏ khác như nhấn trọng âm từ và câu tiếng Anh sai, giao tiếp tiếng Anh sai văn phạm.


Chính những nguyên nhân NGHIÊM TRỌNG này làm thầy Ngọc chưa thể giao tiếp tiếng Anh lưu loát được. Những hòn đá tảng như thế đối với bất cứ một số người học tiếng Anh giao tiếp nào cũng là một ngọn núi không dễ vượt qua.

Trong suốt thời gian học tiếng Anh giao tiếp ngắn ngủi chỉ trong 1,5 tháng; thầy Ngọc học Anh văn giao tiếp cực kỳ NGHIÊM TÚC với quyết tâm CAO và thái độ khiêm nhường. Mặc dù, thầy Ngọc hơn 40 tuổi, trải nghiệm sống và kinh nghiệm giảng dạy nhiều hơn cô Nga, song thầy đến học tiếng Anh như một đứa trẻ. Luôn lắng nghe và đóng góp nhiều chia sẻ GIÁ TRỊ làm lớp học tiếng Anh giao tiếp trở nên NĂNG ĐỘNG, HẤP DẪN và đầy GIÁ TRỊ THIẾT THỰC


Hơn nữa, Ngoài 4 buổi học trong tuần, thầy Ngọc luôn nhiệt tình, tích cực tham gia các buổi Off-line để tích lũy những bí kíp tự học tiếng Anh giao tiếp có GIÁ TRỊ SUỐT ĐỜI qua những buổi học Anh văn Offline bên ngoài thực tế như: “Đánh thức năng lực tiếng Anh trong bạn”, “7 bí kíp học tự vựng tiếng Anh siêu đẳng”, “Làm thế nào để giao tiếp tiếng Anh lưu loát như người bản xứ” vào tối thứ sáu. Thầy tâm tình rằng “ mình rất mong được trung tâm Anh ngữ Orest tổ chức nhiều buổi chia sẻ GIÁ TRỊ như thế này.

Bên cạnh đó, thầy Ngọc cùng những học viên khác rất tích cực tham gia CLB tiếng Anh với giáo viên bản xứ và TRẢI NGHIỆM luyện tiếng Anh giao tiếp thực tế tại khu du lịch Bửu Long. Mặc dù, đã kết thúc khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Orest khá lâu, song thầy vẫn miệt mài tích cực đến tham dự CLB tiếng Anh Orest hằng tuần.


Thầy Ngọc chia sẻ” mình rất thích tham dự những hoạt động ngoại khoái như thế này bởi rất bổ ích và giá trị. Mình rất mong được Orest thông báo chương trình kế tiếp mỗi khi Orest tổ chức….” Quả là may mắn cho chính thầy Ngọc và còn cho cả các đồng môn cùng khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản và nâng cao.

Khi chỉ trong 1,5 tháng nhanh như chớp mắt, họ liên tục trải qua hàng tá THÁCH THỨC của chuyên gia đào tạo- Đỗ Thị Thúy Nga thúc đẩy, được truyền cảm hứng đam mê học tốt tiếng Anh giao tiếp, và TRẢI NGHIỆM khóa học anh văn giao tiếp CHƯA TỪNG CÓ tại Việt Nam bởi đam mê và nhiệt huyết mà Orest đã dành trọn qua từng bài giảng của mình… khiến thầy và các bạn cùng lớp tiến bộ một cách ĐÁNG KINH NGẠC.


Điều làm mọi người cảm động nhất là dù nhà thầy Ngọc ở khá xa, tận huyện Hóc Môn, nhưng thầy Ngọc đã kiên trì đến trải nghiệm học anh văn giao tiếp suốt trong 1,5 tháng, không hề vắng buổi nào và luôn tham gia nhiệt tình các hoạt động ngoại khóa của trung tâm Anh ngữ Orest. 


Thầy luôn là cánh chim đi đầu trong lớp học tiếng Anh giao tiếp khóa 36 dẫu trời mưa to hay bão lớn. Không quản khó khăn, đường xa thầy Ngọc vẫn mặc áo mưa đến lớp học anh văn giao tiếp
Với khát khao CHÁY BỎNG, cùng nỗ lực học tiếng Anh giao tiếp HẾT MìNH” tôi PHẢI giao tiếp tiếng Anh lưu loát như người bản xứ” Nhìn thấy cơ thể thầy và tập sách ướt hết khiến cho ai ai cũng cảm động và tự hứa bản thân cũng phải quyết tâm như thầy.

Ý chí, tinh thần-thái độ học tiếng Anh giao tiếp tốt cùng không khí nhiệt huyết và môi trường luyện tiếng Anh giao tiếp thực tế hiệu quả đó càng ngày càng lan tỏa khiến cả lớp “cảm nhiễm” ý chí cứng rắn như đá đó và cùng nhau cam kết PHẢI giao tiếp tiếng Anh lưu loát như người bản xứ.

.
Ngoài ra, thầy Ngọc còn là người có đạo đức tốt, tâm hiền lành-điềm đạm....Chính thái độ, nỗ lực học anh văn giao tiếp nghiêm túc hết lòng cùng chia sẻ hết lòng của cô Nga đã giúp thầy CHINH PHỤC thành công trong giao tiếp tiếng Anh. Giờ đây thầy Ngọc được trường cho đi học nước ngoài làm nghiên cứu liên tục hết nước này nước kia.... Đây là đánh giá của thầy Ngọc về học tiếng Anh giao tiếp tại Orest.

Tấm gương học giỏi tiếng Anh giao tiếp của thầy Ngọc rất đáng để nhiều học viên Orest và cả chuyên gia đào tạo Đỗ Thị Thúy Nga học hỏi và tự hào bởi được truyền sức mạnh tinh thần to lớn để trung tâm Anh ngữ Orest theo đuổi và phấn đấu HẾT MÌNH trên hành trình CHINH PHỤC ước mơ “Giúp 1 triệu người Việt giao tiếp tiếng Anh lưu loát như người bản xứ” phục vụ cộng đồng người Việt ngày càng hạnh phúc và thành công hơn.

Cứ theo đuổi đam mê, thành công sẽ đến. Càng đam mê học tốt tiếng Anh giao tiếp với năng lượng đỉnh cao bằng khát khao PHẢI sớm chinh phục thành công trong giao tiếp tiếng Anh. Kiên trì nỗ lực hết mình là chìa khóa chinh phục THÀNH CÔNG. Bởi kiên trì để đạt mục tiêu cho chính mình, theo đuổi đến cùng để CHINH PHỤC kết quả tốt nhất.
.


Trung tâm tiếng Anh Orest với mục tiêu giúp bạn nhận ra KHẢ NĂNG TIỀM ẨN, vượt qua trở ngại trong suy nghĩ truyền thống và những trở ngại tiềm ẩn bên trong, HOÀN THIỆN khả năng giao tiếp tốt và phát triển thêm những kỹ năng mềm khác như: tư duy xuất chúng, tư duy lãnh đạo, kỹ năng thuyết trình, tinh thần làm việc đội - nhóm hiệu quả

Trung tâm tiếng Anh Orest CAM KẾT sẽ TẬN TÂM, TẬN SỨC, TẬN LỰC góp phần nhỏ bé của mình giúp cộng đồng người Việt CHINH PHỤC đỉnh cao trong giao tiếp tiếng Anh cũng như phát triển giáo dục việt Nam vươn ra biển lớn sánh vai cùng với nền giáo dục thế giới .

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét