Thứ Ba, 22 tháng 12, 2015

Làm Cách Nào Để Giao Tiếp Tiếng Anh Tốt Với Thầy Tây Miễn Phí?Kể từ khi Việt Nam gia nhập WTO, ngày càng nhiều các tập đoàn nước ngoài đầu tư vào Việt Nam để mở rộng thị trường.  Một trong những yêu cầu cần phải có và gần như bắt buộc đối với  người lao động là phải có trình độ giao tiếp tiếng Anh tốt.  Thế nhưng không phải ai cũng đáp ứng được yêu cầu này.Thực trạng ĐAU LÒNG  phổ biến ở học sinh, sinh viên và người lao động Việt Nam là mặc dù học tiếng Anh 12 năm phổ thông, và 4 năm Đại học nhưng vẫn chưa thể giao tiếp tiếng Anh được dẫn đến tự ti về mình và chán  học Anh văn giao tiếp ngay.
Phải chăng bạn cảm thấy khó khăn khi phải diễn đạt điều bạn muốn nói bằng Tiếng Anh?
Phải chăng bạn sử dụng Tiếng Anh còn ấp úng và thiếu tự nhiên?
Hay bạn đang thiếu tự tin mỗi khi phải giao tiếp Tiếng Anh?…
Bạn mắc bệnh ngại,sợ giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài?
 
Chính những điều này đang kiềm hãm trình độ tiếng Anh khiến bạn dậm chân tại chỗ. Ngay bây giờ, bạn biết mình cần THAY ĐỔI để CHINH PHỤC THÀNH CÔNG trong giao tiếp tiếng Anh.Giải pháp hàng đầu để cải thiện giao tiếp tiếng Anh cho người Việt chính là gấp rút tạo ra một môi trường “sống với tiếng Anh”. 

Câu lạc bộ tiếng Anh Orest là địa chỉ quen thuộc và ĐÁNG TIN CẬY cho những ai đam mê giao tiếp tiếng Anh tốt và khát khao TẬN HƯỞNG luyện tiếng Anh giao tiếp hiệu quả.


Tham gia câu lạc bộ tiếng Anh Orest là điều kiện vô cùng THUẬN LỢI để bạn NÂNG CAO kỹ năng nghe- nói tiếng Anh của mình, được giao lưu, học anh văn giao tiếp từ chuyên gia đào tạo TS: Đỗ ThịThúy Nga 10 năm kinh nghiệm trong đào tạo giao tiếp tiếng Anh, và các giảng viên nước ngoài khác.


 
Bởi câu lạc bộ tiếng Anh Orest chính là một sân chơi giúp các bạn trẻ có cơ hội được nói, được chơi, được thực hành THỎA THÍCH và nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt mỗi ngày. Từ đó giúp ta hình thành thói quen học tốt tiếng Anh giao tiếp và phản xạ giao tiếp tiếng Anh nhanh và tốt.


Ngày 20/12/2015 vừa qua, Câu lạc Bộ tiếng Anh Orest đã diễn ra với nhiều đóng góp GIÁ TRỊ  từ chuyên gia đào tạo Đỗ Thị Thúy Nga, các chuyên gia nước ngoài, các cộng sự Orest và tất cả  các thành viên cùng nhau trao đổi, luyện giao tiếp tiếng Anh về Topic: Chrismast Day.

Chương trình diễn ra rất sôi nổi, tất cả mọi người  bị cuốn hút bởi chia sẻ rất MÁU LỬA từ cô Nga, thầy Jimmy và các thành viên tham gia giao tiếp tiếng Anh cùng nhau thảo luận, trao đổi, chia sẻ những bài học tiếng Anh giao tiếp hay để hiểu biết thêm ý nghĩa, phong tục tập quán của từng quốc gia về ngày Chúa giáng sinh.


Sự chia sẻ nhiệt tình, và tâm huyết của chuyên gia đào tạo Đỗ Thị Thúy Nga và các giảng viên bản xứ là điều mà các bạn học viên Orest nào đều vô cùng cảm động và ghi nhớ trong trước thềm đêm Giáng sinh.

Bên cạnh việc giao tiếp tiếng Anh thiết thực, hữu ích thông qua các chủ đề thảo luận. 

Câu lạc bộ tiếng Anh Orest với  viêc sử dụng kỹ thuật tương tác và mang tính thực tiễn cao thúc đẩy khả năng học tập tham gia NHANH HƠN, NHIỀU HƠN và VUI VẺ HƠN thông qua các trò game, hoạt động tập thể giúp các bạn vừa học vừa chơi, phát triển các kỹ năng mềm, kinh nghiệm làm việc nhóm, tư duy xuất chúng giúp mình sớm PHÁT TRIỂN giá trị bản thân để vừa CHINH PHỤC giao tiếp tiếng Anh vừa CHINH PHỤC thành công trong sự nghiệp tương lai.
Không dừng lại ở đó, câu lạc bộ tiếng Anh Orest còn là nơi giúp bạn có cơ hội giao lưu, kết bạn và phát triển mối quan hệ với những người cùng chung ước mơ và đam mê khát khao chinh phục đỉnh cao trong giao tiếp tiếng anh, giúp bạn có thêm động lực MẠNH MẼ để học tiếng Anh giao tiếp tốt hơn.

Với triết lý nhân văn sâu sắc “Gieo hạt ”, Câu lạc bộ tiếng Anh Orest đã trở thành nơi ươm mầm và gắn kết cộng đồng yêu thích tiếng Anh được giao lưu, học hỏi từ các thầy nước ngoài, cùng giúp đỡ và hỗ trợ nhau tiến bộ từng ngày thông qua hoạt động của Câu lạc bộ tiếng Anh Orest.


HẠNH PHÚC của câu lạc bộ tiếng Anh Orest là cùng các thành viên tham dự xây dựng một cộng đồng yêu thích và đam mê học  tiếng Anh giao tiếp tràn ngập  yêu thương cùng hỗ trợ, giúp nhau thành công trong giao tiếp tiếng Anh một cách vô điều kiện.

Sau 3 giờ hoạt động, câu lạc bộ tiếng Anh Orest cảm thấy HẠNH PHÚC khi nhìn thấy được:
Sự vui vẻ, học hỏi hết mình của các thành viên tham dự và đáp lại tình cảm CHÂN TÌNH từ của các thành viên dành cho cô Nga và thầy Jimmy.

Sự chia sẻ nhiệt tình, tâm huyết của cô Nga và các thầy người nước ngoài luôn sẵn lòng giúp đỡ, và chia sẻ hết lòng qua những kinh nghiệm và phương pháp học tốt tiếng Anh giao tiếp.


Với thành công của Câu lạc bộ tiếng Anh Orest lần này, tin rằng trong tương lai sẽ mở rộng quy mô và gắn kết giúp đỡ nhiều người có cơ hội giao tiếp tiếng Anh tốt với người nước ngoài và thành công hơn trong cuộc sống.

Câu lạc bộ tiếng Anh Orest quan niệm rằng: “Nếu bạn muốn được sống hạnh phúc, hãy giúp những người sống quanh mình HẠNH PHÚC. Nếu bạn muốn thành công, hãy giúp những người sống quanh mình THÀNH CÔNG” đó là lẽ sống, là kim chỉ nan để trung tâm tiếng Anh Orest phục vụ và mang lại nhiều giá trị THIẾT THỰC hơn nữa cho cộng đồng.


Với triết lý cho đi mang ý nghĩa giá trị nhân văn sâu sắc đó: Câu lạc bộ tiếng Anh Orest được tổ chức HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ, các thành viên tham gia không phải đóng một khoản phí nào để được tham gia câu lạc bộ. Đó là một hành động vô cùng THIẾT THỰC và NHÂN VĂN.

Câu lạc bộ tiếng Anh Orest được tổ chức 2 tuần 1 lần vào chiều chủ nhật. Câu lạc bộ tiếng Anh Orest-nơi hội tụ những người cùng mục tiêu tiếng Anh, lý tưởng sống, và đạo đức nghề nghiệp là nơi ươm mầm và chấp cánh cho ước mơ chinh phục đỉnh cao trong giao tiếp tiếngAnh của chính bạn. 


Tóm lại, THÀNH CÔNG trong giao tiếp tiếng Anh được đo bằng kết quả GIAO TIẾP TIẾNG ANH TỐT với người nước ngoài    

Câu lạc bộ tiếng Anh Orest luôn muốn tạo cơ hội  thực hành giao tiếp tiếng Anh sẽ giúp thật nhiều người Việt giao tiếp tiếng Anh lưu loát như người bản xứ, tự tin, bản lĩnh hơn và qua đó góp phần xây dựng đất nước Việt ngày càng giàu mạnh, phát triển.Với tâm huyết của mình, Trung tâmNgoại ngữ Orest muốn xây dựng một đại gia đình Câu lạc bộ tiếng Anh Orest là nơi gặp gỡ, giao lưu, kết nối những bạn trẻ có niềm đam mê, khát khao chinh phục đỉnh cao trong giao tiếp tiếng Anh để cùng giúp nhau thành công và toả sáng hơn với khả năng nói tiếng Anh lưu loát như người bản xứ giúp họ thành công trong sự nghiệp và sống hạnh phúc hơn.
Với thành công của Câu lạc bộ tiếng Anh Orest lần này, Trung tâm tiếng Anh Orest mong muốn rằng những giá trị ý nghĩa sẽ được nhân rộng và vươn xa hơn nữa để chúng ta cùng nhau chung tay xây dựng một đất nước giàu mạnh, tiến bộ, hạnh phúc. 

Hãy để câu lạc bộ tiếng Anh Orest giúp bạn trở nên tự tin tiến bước CHINH PHỤC ước mơ tiếng Anh của mình và THỎA SỨC sử dụng giao tiếp tiếng Anh liên tục và thường xuyên một cách hiệu quả nhất.

Hãy thường xuyên thực hành luyện giao tiếp tiếng Anh một cách thật hiệu quả, và sáng tạo bằng cách tích cực tham dự Câu lạc bộ tiếng Anh Orest để sớm CHINH PHỤC đỉnh cao trong giao tiếp tiếngAnh.Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét