Thứ Sáu, 24 tháng 6, 2016

Đỗ Thị Thúy Nga Tổ Chức Câu Lạc Bộ Tiếng Anh Orest Thành Công Ngày 13/3/2016

ü Mong muốn tận hưởng môi trường luyện tiếng Anh giao tiếp hiệu quả cho những bạn  cùng đam mê giao tiếp tiếng Anh trải nghiệm miễn phí
ü Thấu hiểu một số trường hợp đáng thương với khát khao được cải thiện trình độ giao tiếp tiếng Anh nhưng gặp khó khăn về tài chính.
ü Khát khao hoàn thành sứ mệnh cộng đồng, giúp một triệu người Việt có thể nói lưu loát tiếng Anh như người bản xứ

Đó chính là những động lực LỚN để Th.s Đỗ Thị Thúy Nga – chuyên gia đào tạo của trung tâm tiếng Anh Orest đã không quản ngại những bó buột về thời gian và công sức để say mê tổ chức Câu lạcbộ tiếng Anh Orest  định kì 2 tuần tổ chức/1 lần.
Chiều ngày 13/3/2016, buổi họp mặt của câu lạc bộ tiếng Anh Orest chính thức diễn ta tại 328/68 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q.Bình Thạnh trong không khí đầm ấm, thân mật.Mở đầu chương trình, để làm nóng không khí, nhiều gameshow hấp dẫn được tổ chức thu hút sự tham gia của nhiều thành viên. Qua những trò game cá nhân- tập thể, câu lạc bộ lại phát hiện thêm nhiều thành viên có khả năng quản trò dí dỏm và vui nhộn.

Video học tiếng Anh giao tiếp thông qua chơi game

Đặc biệt, với sự góp mặt của 2 giáo viên bản xứ đây là cơ hội để các thành viên yêu thích giao tiếp tiếng Anh được cọ xát với môi trường học tiếng Anh giao tiếp thực tế với giảng viên bản xứ.  Qua đó,  có dịp được thẩm định lại trình độ giao tiếp tiếng Anh của bản thân và ngộ ra những bí kíp học anh văn giao tiếp vô cùng đơn giản và hiệu quả.

Bằng Cách Nào Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tốt Với Giáo Viên Bản Xứ Miễn Phí?

Buổi thảo luận giao tiếp tiếng Anh hôm đó xoáy sâu vào trọng tâm chủ đề du lịch. Nhiều địa điểm tham quan nổi tiếng và đặc sắc được đưa ra thảo luận một cách say mê, bản thân mỗi thành viên cũng thể hiện được quan điểm đánh giá và chính kiến riêng của mình. Lớp trưởng Lê Thừa Trang hồ hởi: “Qua buổi chia sẻ, mình học thêm được nhiều cụm từ tiếng Anh giao tiếp rất hay dùng trong thực tế mà bản thân lại ít vận dụng trong những tình huống giao tiếp .

Bằng Cách Nào Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tốt Với Giáo Viên Bản Xứ Miễn Phí?

Đặc biệt là khi va chạm thực tế, giúp Trang phát triển khả năng tự tin cùng và phản xạ giao tiếp tiếng Anh nhanh  với nhiều tình huống giao tiếp tiếng Anh đa dãng. Có nền tảng lí thuyết thì chưa đủ, và quan trọng hơn biết vận dụng lý thuyết đã học vào  thực hành tốt nếu không tham gia những buổi nói chuyện như thế này”. Vì thế, theo Trang Câu lạc bộ tiếng AnhOrest là môi trường LÝ TƯỞNG giúp chúng ta NÂNG CAO khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt.


Bằng Cách Nào Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tốt Với Giáo Viên Bản Xứ Miễn Phí?

Hiểu  tầm quan trọng của luyện giao tiếp tiếng Anh thực tế, cô Đỗ Thúy Nga  tổ chức câu lạc bộ tiếng Anh Orest giúp không ít người kém may mắn không có điều kiện đăng ký khóa học tiếng Anh giao tiếp vẫn có cơ hội VÀNG để luyện giao tiếp tiếng Anh MIỄN PHÍ với giảng viên nước ngoài nhằm xây dựng một cộng đồng đoàn kết, yêu thương cùng giúp nhau CHINH PHỤC thành công trong giao tiếp tiếng Anh .
Video về câu lạc bộ tiếng Anh Orest

Nhớ lại những buổi đầu mới thành lập tiếng Anh Orest, Nga tự đứng ra tổ chức nên vấp phải không ít khó khăn từ nguồn lực  nhân sự đến kinh tế, kĩ thuật, cơ sở vật chất…. Thế nhưng, qua những thông điệp đầy tính nhân văn và ý nghĩa, câu lạc bộ tiếng Anh Orest đã nhận được nhiều tin tưởng và yêu thương, cùng những đóng góp của học viên Orest cùng hợp tác phụng sự nhằm đưa tiếng Anh Orest ngày càng phát triển bền vững.

Bằng Cách Nào Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tốt Với Giáo Viên Bản Xứ Miễn Phí?

Thông qua câu lạc bộ tiếng Anh Orest, đây là nơi những con người cùng chung khát vọng phát triển khả năng giao tiếp tiếng Anh được gắn kết với nhau, yêu thương và cùng chia sẻ những giá trị bổ ích và khó khăn trong học anh văngiao tiếp, công việc và cuộc sống.

Bằng Cách Nào Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tốt Với Giáo Viên Bản Xứ Miễn Phí?

Đặc biệt, vì tổ chức phi lợi nhuận nên Câu lạc bộ tiếng Anh Orest chính là điểm đến lí tưởng cho những ai khao khát chinh phục khả năng giao tiếp tiếngAnh như người bản xứ nhưng điều kiện kinh tế còn hạn hẹp. Bản thân câu lạc bộ nói tiếng Anh Orest nói riêng và cô Thúy Nga nói chung đều mong mỏi ngày càng có nhiều thành viên hơn nữa đến đây để chia sẻ và tìm thấy môi trường học tiếngAnh giao tiếp tuyệt vời mà không phải tốn bất kì chi phí nào.

Bằng Cách Nào Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tốt Với Giáo Viên Bản Xứ Miễn Phí?


“Phụng sự là dẫn đầu” – với quan điểm như vậy, cô Thúy Nga không ngại gian khó để  nhân đôi niềm vui học tiếng Anh giao tiếp cho nhiều người. Đối với Đỗ Thị Thúy Nga cô luôn tâm niệm: “Người hạnh phúc nhất là người mang đến niềm hạnh phúc cho nhiều người nhất”.

 Chính vì vậy mà chục năm kinh nghiệm đứng trên bục giảng, cô Đỗ Thị Thúy Nga luôn nhận được nhiều ủng hộ, tin yêu, và ngưỡng mộ Orest’s Idol or Mis.Nga‘s Idol từ các học trò yêu . Tin rằng với những việc làm “CHO ĐI” ý nghĩa mà Orest mang lại, câu lạc lạc bộ tiếng Anh Orest sẽ ngày càng phát triển bền vững hơn nữa để phụng sự và giúp nhiều người Việt tự tin giao tiếp tiếngAnh tốt hơn nữa.Đỗ Thị Thúy Nga

Người thích phụng sự, và trao giá trị!
http://orest.edu.vn/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét