Thứ Sáu, 24 tháng 6, 2016

Tổ Chức Thành Công Buổi Chia Sẻ 7 Bí Kíp Học Từ Vựng Tiếng Anh Siêu Đẳng

Ø Vốn từ vựng tiếng Anh hạn chế khiến bạn muốn giao lưu với người nước ngoài nhưng e ngại, thiếu tự tin?
Ø Những buổi trò chuyện bị cắt ngang vì bỗng dưng bạn quên bén không biết diễn đạt ý bằng từ vựng tiếng Anh nào?
Ø Bạn đã cố gắng bỏ thật nhiều thời gian học từ vựng tiếng Anh nhưng không mang lại hiệu quả?

Hiểu được những khó khăn trên của không ít người học tiếng Anh giao tiếp, tối ngày 11/3/2016, chuyên gia đào tạo Đỗ ThịThúy Nga – người sáng lập trung tâm Anh ngữ Orest đã tổ chức thành công buổi chia sẻ “7 bí kíp học từ vựng tiếng Anh siêu đẳng” tại 328/68 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q.Bình Thạnh.


Trong buổi chia sẻ, cô Thúy Nga đã phân tích rõ những sai lầm mà người học tiếng Anh nên tránh và đưa ra 7 bí kíp học từ vựng tiếng Anh siêu do bản thân tự nghiên cứu và trải nghiệm. Nhiều học viên “ồ” lên trong sự tiếc nuối khi nghe cô chia sẻ và nhận ra mình đã học từ vựng tiếng Anh không hiệu quả trong suốt thời gian qua.
Kéo dài hơn 3 giờ đồng hồ (18h-21h30), nhiều người tham dự vẫn chưa kịp ăn tối nhưng tất cả đều học anh văn với nguồn năng lượng đỉnh trong suốt buổi chia sẻ.Để tạo không khí hào hứng, cô Thúy Nga mở đầu với trò chơi đoán từ vựng tiếng Anh, giúp các bạn khởi động tư duy, chuẩn bị sẵn sàng để tiếp nhận nhiều giá trị trong buổi chia sẻ.


Nối tiếp đó, Cô cũng không ngừng đặt những câu hỏi nhỏ để rèn tư duy trong suốt buổi nói chuyện, phối hợp với các bài tập tương tác nhóm giúp các bạn phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh. Với phương pháp đào tạo MỚIvà ĐỘC ĐÁO của mình, cô đã truyền được động lực học tốt tiếngAnh giao tiếp và thổi bùng ngọn lửa đam mê tiếng Anh cho các bạn tham dự.


Tham gia buổi chia sẻ, mỗi học viên đều lập cho mình kế hoạch học tốt từ vựng tiếng Anh cùng lời tuyên bố phải quyết tâm họcgiỏi tiếng Anh giao tiếp. Đây cùng là cơ hội các bạn tiến gần đến mục tiêu chinh phục đỉnh cao tiếng Anh.Mục tiêu chinh phục tiếng Anh của bạn chỉ có thể thành công khi bạn xác định kế hoạch học giỏi tiếng Anh giao tiếp rõ ràng, cụ thể và nỗ lực HẾT MÌNH để CHINH PHỤC ước mơ tiếng Anh cho chính mình.
Đặc biệt, với câu nói đầy quyết tâm: “Nếu không học 5 từ vựng tiếng Anh mỗi ngày, tôi không phải là tôi” – cô Thúy Nga đã gây ấn tượng bởi một tinh thần  kỉ luật “thép”. Chính năng lượng đam mê này đã lan tỏa và thúc đẩy cả lớp vững vàng hơn với kế hoạch học từ vựng tiếng Anh đã đặt ra.
Kết thúc buổi chia sẻ, cô Thúy Nga đã mang lại bài học quí báu cho nhiều học viên, đó là những đúc kết kinh nghiệm trong hơn 10 năm giảng dạy của Cô. “Không ai tắm hai lần trên một dòng sông”, thời gain luôn trôi qua mà không hẹn ngày trở lại , vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không học tiếng Anh ngay bây giờ?

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét