Thứ Sáu, 17 tháng 6, 2016

Vì Sao Đỗ Thị Thúy Nga Được Mời Dự HỘI NGHỊ GIẢNG DẠY TẠI ILA?

Ø Khát khao học hỏi kinh nghiệm đào tạo tiếngAnh ĐỘT PHÁ từ các chuyên gia quốc tế và các đồng nghiệp
Ø Mở rộng giao lưu, và phát triển quan hệ với các giáo viên bản xứ và giáo viên Việt nam
Ø Phát triển trung tâm tiếng Anh Orest lớn mạnh và góp phần nhỏ bé vào phát triển giáo dục Việt nam
Đó chính là động lực thôi thúc Đỗ Thị Thúy Nga tham gia hội nghị giảng dạy Unclock The Secrer To Teaching Large Classes được tổ chức tại  ILA vào sáng 20/5/2016 vừa qua.
Tham gia hội nghị  lần này, có nhiều giám đốc đào tạo, và chuyên gia đào tạo uy tín đến từ nhiều cơ sở giáo dục khác nhau ở trong và ngoài TP.HCM.
 Những đợt trước, mỗi buổi hội nghị, tọa đàm đều là cơ hội quí báu để Đỗ Thị Thúy Nga học hỏi và tích lũy nhiều kinh nghiệm GIÁ TRỊ. Lần này, Đỗ Thị Thúy Nga cũng thu về không ít những kinh nghiệm quí báu cùng những phương thức đào tạo giao tiếp tiếng Anh mới giúp dạy tiếng Anh chất lượng, đột phá, và hiệu quảVới những chia sẻ của nhiều nhà giáo ưu tú, bản thân Đỗ Thị Thúy Nga nhận thấy tầm quan trọng của việc đổi mới phương pháp dạy tiếng Anh giao tiếp thế kỉ 21 vô cùng quan trọng. Cần phải đưa ra những chiến lược ĐỘT PHÁ hơn đối với việc dạy và học tiếng Anh CHẤT LƯỢNG hiện nay.


Thực trạng hiện nay khá buồn, một số người thiếu  đam mê và động lực học tiếng Anh giao tiếp, họ học anh văn giao tiếp như nghĩa vụ bắt buột, mục đích chỉ để đối phó với bằng cấp khi ra trường. Với lối tư duy như thế, việc học càng tạo nhiều áp lực và nhàm chán hơn.Song song với đổi mới và sáng tạo dạy tiếng Anh ở thế kỹ 21,  hội nghị còn đề cập đến việc phổ cập tiếng Anh cho trẻ em toàn cầu, giúp chúng hội nhập quốc tế dễ dàng hơn. Thật may mắn vì đây cũng là một mục tiêu mà Đỗ Thị Thúy Nga đang hướng đến cho tương lai giáo dục Việt nam. Tại buổi trò chuyện, thông qua trao đổi với các chuyên gia như Justin Kaley, và giám đốc đào tạo Ms. Lee ….Đỗ Thị Thúy Nga đã học  thêm khá nhiều điều bổ ích về tập trung xây dựng tiếng Anh Orest ngày càng lớn mạnh.Trong bầu không khí thân mật, cởi mở, mọi người đã thẳng thắn nhìn lại những gì đã làm và chưa làm được trong sự nghiệp giảng dạy. Người theo đuổi sự nghiệp giáo dục phải tâm huyết với nghề, khát khao truyền đạt những bài giảng thật sự hay và bổ ích đến với các học trò yêu.

Kết thúc hội nghị, bản thân Đỗ Thị Thúy Nga mang về cho mình được nhiều kinh nghiệm lí thú. Đây sẽ là hành trang quí báu để tôi chinh phục sứ mệnh giúp một triệu người việt giao tiếp tiếng Anh lưu loát như người bản xứ.


Protected by Copyscape

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét