Thứ Ba, 26 tháng 7, 2016

Đỗ Thị Thúy Nga Tham Dự Hội Nghị Giảng Dạy Tesol Tại VUS

ü Tại sao khá nhiều người học tiếng Anh giao tiếp nhưng chỉ số ít có thể giao tiếp tiếng Anh thành thạo?
ü Điều gì đánh thức năng lực giao tiếp tiếng Anh tốt cho các học viên?
ü Bằng cách nào đào tạo giao tiếp tiếng Anh ở thế kỷ 21 độc nhất và khác biệt?
ü Làm thế nào có thể đào tạo tiếng Anh giao tiếp sáng tạo và hiệu quả tại Việt Nam?
ü Làm sao có thể giúp 1.000.000 người việt giao tiếp tiếng Anh lưu loátnhư người bản xứ?


Đó là những câu hỏi khiến Đỗ Thị Thúy Nga luôn trăn trở, nghiên cứu để đưa ra nhiều giải pháp khả thi và đột phá mong góp một phần nhỏ bé của mình vào phát triển giáo dục việt Nam. Chính vì vậy, Đỗ Thị Thúy Nga luôn khát khao học hỏi, đổi mới, và sáng tạo khi có bất kỳ cơ hội nào.


Sáng ngày 21/07/2016, cô Đỗ Thị Thúy Nga – người sáng lập trung tâm tiếng Anh Orest đã đến tham dự hội nghị giảng dạy Tesol lần thứ 11  tại White Palace do VUS tổ chức.

Tham dự hội nghị lần này, giảng viên Đỗ Thị Thúy Nga đã học hỏi được nhiều kinh nghiệm hay, quí báu trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh giao tiếp để mang về áp dụng cho trung tâm Anh ngữ Orest.Tại hội nghị, Cô Đỗ Thị Thúy Nga đặc biệt ấn tượng với Mr Gavin – chuyên gia đào tạo chuyên gia đào tạo đến từ trường Đại học Cambrige Press Theo ông, việc giảng dạy tiếng Anh trong thế kỉ 21 cần áp dụng tiến bộ khoa học công nghệ để mang lại chất lượng cao nhất.Không ngần ngại chia sẻ, Mr Gavin đã “bật mí” những chiêu tròn độc lạ của mình nhằm thu hút sự chú ý của học viên, giúp cho các bạn có được sự tập trung cao nhất. Lồng ghép vào đó là những clip học tiếng Anh gây cười, biến những giờ học tiếng Anh trôi qua thật vui nhộn, thoải mái, và tràn đầy hạnh phúc khiến các em học tiếng Anh như chơi game… cảm thấy thành công trong tiếng Anh thật dễ.
Nói chuyện với Mr Gavin, giữa Đỗ Thị Thúy Nga và người bạn khác quốc tịch này dường như có điều gì đó rất đồng cảm với nhau, có lẽ là vì cùng tư duy, quan điểm, và tầm nhìn . ĐỗThị Thúy Nga cũng luôn tâm niệm rằng, đến với ngành đào tạo là đã mang trong mình trọng trách cao cả.Do đó khi dạy tiếng Anh giao tiếp, Đỗ Thị Thúy Nga luôn trăn trở những phương pháp giảng dạy sao cho đạt hiệu qủa cao nhất. Bởi người đào tạo có tâm thật sự luôn biết cần làm gì tốt nhất cho các học viên thân yêu của mình, và làm sao giúp họ trở nên tốt đẹp hơn, thành công hơn sau khi học xong chương trình đào tạo của mình.Cùng phát biểu tại hội nghị, rất nhiều quan điểm đưa ra bày tỏ ý kiến thay đổi phương pháp dạy tiếng Anh ở Việt Nam  sao cho phù hợp với thế kỉ 21, góp phần phát triển tương lai, và mang lại GIÁ TRỊ cao nhất cho người học.
Kết thúc chương trình, trung tâm tiếng Anh Orest có được nhiều tín hiệu đáng mừng khi mở rộng mối quan hệ với nhiều chuyên gia quốc tế thân tình và sâu sắc hơn . Đây là bước thuận lợi cho tiếng Anh Orest  mời những người có kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh giỏi đến chia sẻ với các học viên ở đây, cùng nhau học hỏi, cùng nhau phát triển, cùng nhau thành công để góp một phần nhỏ bé vào phát triển giáo dục việt Nam thân yêu. Quả là 1 chương trình “ Đi một ngày đàn, học một sàng khôn”

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét