Thứ Ba, 12 tháng 7, 2016

Đỗ Thị Thúy NgaTổ Chức “Đánh Thức Năng Lực Tiếng Anh Trong Bạn” Thành Công

Cách đây vài tuần, Đỗ Thị Thúy Nga nhận được một cuộc gọi từ người bạn lúc trước học chung lớp ở Huế. Lâu ngày không gặp, hai đứa tỉ tê đủ thứ chuyện trên đời. Nhưng rồi trong lúc vui, đột nhiên bạn ấy nghẹn ngào chia sẻ: “Thúy Nga ơi, mình rớt phỏng vấn ở công ty X rồi! Mình chủ quan quá, cứ nghĩ với tấm bằng giỏi của mình sẽ được mời chào hay dễ nhận việc . Ai ngờ...”Hỏi ra mới biết, nàng đánh mất cơ hội vì trình độ giao tiếp tiếng Anh bị hạn chế trong khi công ty ứng tuyển lại có vốn đầu tư từ Đức.
Với 10 năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh, những trường hợp như thế Đỗ Thị Thúy Nga gặp không hiếm. Có những bạn xuất sắc về nhiều mặt, thế nhưng giao tiếp tiếng Anh hạn chế nên đành nhường lại đường đi cho kẻ khác.Không ít lần, Đỗ Thị Thúy Nga hỏi họ: " tại sao không dành thời gian ngắn đầu tư học tiếng Anh giao tiếp trong khi thừa biết tầm quan trọng của học anh văn giao tiếp trong thời đại ngày nay. Vả lại, trình độ giao tiếp tiếng Anh của ta bị giới hạn nữa ? Đa số trong họ đề cho rằng mình không thể chinh phục tiếng Anh, chưa có niềm đam mê với nó, đã thử nhiều lần nhưng không có kết quả, hay mình không có thời gian.....
Thực chất, đây là biểu hiện của bệnh sợ giao tiếp tiếng Anh, thiếu ý chí và niềm tin vào chính mình, bao biện về cách quản lý thời gian kém hiệu quả của mình. Đây cũng chính là nỗi niềm chung của một số người mặc cảm về  giao tiếp tiếng Anh của mình.Chuyên gia đào tạo Đỗ Thị Thúy Nga cho rằng, mỗi người đều có khả năng chinh phục đỉnh cao về giao tiếp tiếng Anh, có điều là do mình chưa để cho tiềm năng ẩn giấu đó được bùng nổ và phát tác. Vậy, phải làm gì để đánh tan tâm lí ngại học tiếng Anh giao tiếp, ngại nghe nói tiếng Anh?

Để truyền động lực và cảm hứng đam mê học tiếng Anh giao tiếp tốt cho mọi người, tối ngày 08/07/2016, buổi offlineĐánh Thức Năng Lực Tiếng Anh Trong Bạn chia sẻ kinh nghiệm làm sao thể hiện hết tài năng giao tiếp tiếng Anh có thể của mình hoàn toàn MIỄN PHÍ diễn ra thành công ngoài mong đợi dưới sự chủ trì của chuyên gia đào tạo Đỗ Thị Thúy Nga – người sáng lập trung tâm tiếng Anh Orest.Khác với những lần trước, buổi chia sẻ này diễn ra ngay tại trung tâm anh Ngữ Orest trong không khí đầm ấm, năng động, và đầy năng lượng hạnh phúc.
Mở đầu không khí với sự góp mặt của anh Đỗ Mạnh Cường – chàng MC đầy khéo léo và hoạt ngôn, cả lớp đã có những giây phú thật sự thư giãn thông qua những trò chơi đầy bổ ích như: Khởi Động,  Đuổi Hình Bắt Chữ, Ứng Đối Thông Minh...


Đây cũng là cơ hội để các thành viên gắn bó với nhau hơn, thể hiện tài năng lãnh đạo thông qua hình thức chơi đội nhóm.Đúng 19:00h, sự xuất hiện của bản thân Thúy Nga đã làm cho cả lớp hào hứng hơn với những tràn pháo tay đặc biệt và pha trò dí dỏm. Bằng những câu hỏi thăm chân thành, Thúy Nga đã “bắt thóp” được tình trạng của một số học viên như: lười học, thiếu ý chí và quyết tâm, bao biện cho quản lý thời gian kém hiệu quả như không có thời gian,  tự ti về khả năng giao tiếp, lúng túng khi trò chuyện với người nước ngoài, chưa tìm thấy năng lực giao tiếp tiếng Anh tiềm ẩn của mình...


Để giải quyết tình trạng này, Thúy Nga đã đưa ra những giải pháp ĐỘT PHÁ “đặc trị” hiệu quả giúp họ tự chữa lành triệt để từng khó khăn của mình và thể hiện tài năng tiềm ẩn và con người tốt nhất của mình một cách xuất sắc.Với những slogan siêu “độc” và “lạ” do Đỗ Thị Thúy Nga trực tiếp hướng dẫn, 100% học viên trong lớp đã được truyền lửa để sẵn sàng. Nhiều học viên tỏ ra thích thú với cách tự thôi miên bản thân : “Tôi tự tin giao tiếp tiếng Anh tốt với người nước ngoài”, “Tôi xứng đáng chinh phục điều tốt muốn”...Chị Bảo Ngọc chia sẻ: “Cách dạy của cô Thúy Nga vừa hay, vừa dễ áp dụng bởi phối hợp với hành động thực tế, và có cơ hội học anh văn giao tiếp thông qua trải nghiệm nên sau khi thực hiện bài tập tôi thấy mình tràn đầy động lực học tốt tiếng Anh giao tiếp, và học tiếng Anh giao tiếp dường như trở thành một đam mê cần chinh phục”Hai video clip đánh thức động lực của Nick Vujicic, Dream do Thúy Nga gửi đến đã khiến không ít học viên thực sự bình tỉnh. Mỗi cá nhân đều có một người khổng lồ tiềm ẩn trong bản thân, vấn đề là ta chưa tạo cơ hội để thể hiện hết khả năng của mình.

Vậy, Vấn đề khó khăn thực sự bạn đang gặp phải trong tiếng Anh là gì? Điều gì ngăn  bạn chưa thể giao tiếp tiếng Anh được với người nước ngoài? Nếu hôm nay chần chừ lười học anh văn giao tiếp thì  tương lai của  bạn sẽ ra sao vào ngày mai? Bằng những câu hỏi thảo luận đánh thức học viên, Thúy Nga đã chỉ ra những khúc mắc thật sự mà bạn đang gặp phải.Song song với việc học tiếng Anh giao tiếp từ sách vở, mỗi người phải thường xuyên cần áp dụng những lí thuyết đã học vào thực tế thành công. Bất kì ai cũng có thể tỏa sáng nếu tin mình có thể giao tiếp tiếng Anh tốt với người nước ngoài.  Do vậy,  việc nói tiếng Anh  với người nước ngoài là điều hoàn toàn dễ dàng.Để những chia sẻ thiết thực, ý nghĩa và giá trị hơn, giảng viên Đỗ ThịThúy Nga đã vận động lớp đưa ra những cam kết với tinh thần “KỸ LUẬT THÉP” để tiến gần đến mục đích CHINH PHỤC đỉnh cao trong giao tiếp tiếng Anh.
Kết thúc buổi chia sẻ “Đánh Thức Năng Lực Tiếng Anh Giao Tiếp Trong Bạn, Đỗ ThịThúy Nga đã truyền cho lớp một nguồn năng lượng mới đỉnh cao để sẵn sàng bùng nổ những khả năng tiềm ẩn bên trong con người khổng lồ của mỗi người bởi ai cũng có thể là thiên tài trong lĩnh vực của chính mình. Vì vậy, hãy nỗ lực học tiếng Anh giao tiếp một cách tốt nhất để thể hiện năng lực giao tiếp tiếng Anh xuất chúng và con người tuyệt vời trong mỗi chúng ta.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét